Khi nào nên tập yoga và thiền?

Theo Zenlife, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào sau đây, vui lòng học yoga và thiền, bởi vì loại bài tập này có thể giúp bạn tìm lại sự cân bằng:

bạn không thể nghỉ ngơi

nhưng vì một số lý do Vẫn không thể nghỉ ngơi. Bạn sẽ thấy mình bị ràng buộc bởi những rắc rối và không thể thư giãn. Thời gian trôi qua, bạn vẫn chưa làm gì cả. Dành thời gian kết hợp với yoga để thư giãn cơ thể và tâm trí của bạn, bạn sẽ nhận ra sự căng thẳng của mình và có thể giải tỏa nó, và tạo ra âm nhạc êm dịu ngay lập tức.

– Ảnh: Muntedkowhai .

Mất ngủ — -Những suy nghĩ của bạn đang phát triển nhanh chóng. Bạn không thể ngủ hoặc cảm thấy buồn ngủ. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi từ khi mở mắt cho đến khi đi ngủ. Vào thời điểm đó, bộ não của bạn phải được kết hợp với thiền để thư giãn, để làm giảm bớt những thứ không có lợi cho cơ thể, bao gồm cả suy nghĩ thoáng qua ảnh hưởng đến thư giãn và nghỉ ngơi.

Ngồi sai chỗ

Nhiều nhân viên văn phòng ngồi máy tính hàng giờ. Khi bạn ngồi sai tư thế, cột sống của bạn sẽ không thẳng, và bạn sẽ cảm thấy đau cổ và lưng. Chuyển sang yoga có thể giúp bạn phát hiện ra điểm yếu và tư thế của mình kịp thời.

Bạn không thể tự đưa ra quyết định

Đôi khi, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn do dự và thậm chí khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Yoga có thể giúp bạn tập trung vào những suy nghĩ tốt và loại bỏ mọi rắc rối. Bằng cách này bạn có thể tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình mà không lo mất thăng bằng hoặc mất tập trung. Kết quả là, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi thứ như mong đợi và dưới sự kiểm soát của bạn.

Bạn không thể kiểm soát cảm xúc của mình

Bạn không thể kiểm soát cảm xúc của mình và bạn phản ứng thái quá. Trước mỗi tình huống? Bạn có thất vọng và buồn về điều này? Tất cả những phản ứng này là kết quả của sự thiếu bình an nội tâm. Luyện tập yoga thường xuyên có thể giúp bạn ổn định tâm trạng và giảm căng thẳng.

Thở không đều

Bạn có thể thấy rằng hơi thở của bạn khác và hơi thở của bạn rất nông. Yoga có thể giúp bạn tập trung vào hơi thở và chú ý đến hơi thở. Phổi của bạn giống như một quả bóng, bạn càng thở, phổi của bạn sẽ càng căng và căng ra. Hãy hít thở sâu để làm dịu tâm trí của bạn. Nếu bạn không tin, hãy thử nó.

Không đủ tự tin

Nghiên cứu cho thấy mọi người có thể có kết quả tốt hơn khi họ cảm thấy thoải mái với cơ thể. Nhưng không phải ai cũng chú ý đến nó. Khi bạn thư giãn từ tâm trí đến cơ thể, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và có tác động tích cực đến những người xung quanh.

Bạn làm những việc không lành mạnh

Khi cuộc sống khó khăn, bạn thường ăn rất nhiều thứ hoặc uống và uống vào ngõ cụt bên trong. Bạn sẽ đam mê thói quen say xỉn và ăn thực phẩm không lành mạnh. Những lúc như vậy, hãy tự hỏi làm thế nào bạn có thể giúp cơ thể bạn làm điều đúng đắn. Đến với yoga là “hạt giống” nuôi dưỡng sức khỏe và tinh thần của bạn.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website