Tế bào tiêu diệt tự nhiên giúp ngăn ngừa ung thư

Theo thông tin từ Thư viện Y khoa Quốc gia, NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên) là một dạng tế bào lympho (tế bào bạch cầu) đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh của cơ thể và có thể tạo ra các tác nhân gây viêm. Và hoại tử. Những chất này có đặc tính chống vi khuẩn và thực hiện giám sát miễn dịch của khối u. Tế bào NK có khả năng đặc biệt để phân biệt tế bào ung thư với tế bào khỏe mạnh. . Từ đó, tế bào NK sẽ giúp cơ thể đào thải các tế bào u nhú ra ngoài mà không gây tổn thương cho môi trường.

Có khoảng 2 đến 5 tỷ tế bào NK đang lưu thông và chúng là chức năng chính của tế bào. NK sẽ giảm ở một số đối tượng như người cao tuổi, ăn uống thiếu chất, mất ngủ, căng thẳng kéo dài… khiến nhóm đối tượng này có nguy cơ lây nhiễm cao. Nhiễm trùng, tạo cơ hội hình thành khối u.

Việc kích hoạt các tế bào NK có thể giúp tăng hệ thống miễn dịch tự nhiên của bệnh ung thư. Ảnh: Healthline .

Nghiên cứu từ Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ cho thấy, nếu con người tìm được nguồn bổ sung tế bào NK tự nhiên thì việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư sẽ đạt được kết quả. Hiện nay, việc điều trị bệnh ung thư bao gồm nhiều phương pháp phổ biến như hóa chất, ngoại khoa, xạ trị – xạ trị. Phương pháp này hiệu quả, nhưng luôn tiềm ẩn nguy cơ tái phát ung thư. Liệu pháp miễn dịch là một cách để thúc đẩy điều trị ung thư.

Liệu pháp nâng cao hệ miễn dịch tự động lần đầu tiên được áp dụng thành công tại Nhật Bản, hiện đã được áp dụng tại hơn 10 quốc gia / vùng lãnh thổ tại nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam. Kết quả là, các bác sĩ sẽ phân lập tế bào T và tế bào NK của bệnh nhân, cho phép chúng nhân lên trong phòng thí nghiệm, sau đó truyền cho bệnh nhân để giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Tế bào NK là một dạng tế bào lympho (tế bào bạch cầu) giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ảnh: Doctorsubstitution .

Theo nghiên cứu được công bố bởi Thư viện Y khoa Hoa Kỳ-PubMed, kích hoạt các tế bào NK của polysaccharides trong fucoidan (thành phần hoạt động trong tảo nâu), giúp ngăn ngừa và hỗ trợ. Điều trị ung thư. Fucoidan có thể giúp duy trì sức mạnh của các tế bào NK tự nhiên, hỗ trợ điều trị khối u bằng cách kích thích tế bào ung thư chết nhanh hơn, đồng thời giúp ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới để nuôi dưỡng khối u và ngăn chặn sự lây lan.

Một khi hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn và bị nhiễm trùng, hệ thống miễn dịch tiếp tục giúp cơ thể tạo ra các tế bào kháng thể, tương tự như chức năng miễn dịch trí nhớ, lưu trữ thông tin về vi khuẩn, giúp ngăn ngừa và tiêu diệt ung thư.

Ruan’s

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại Fucoidan chiết xuất từ ​​tảo Mozuku, Mekabu, Fucus kết hợp với nấm Agaricus blazei, giúp cải thiện khả năng oxy hóa các gốc tự do, hỗ trợ tăng cường miễn dịch Giúp giảm các tác dụng phụ của hóa trị, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, hỗ trợ bảo vệ gan.

Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản

Văn phòng TP.HCM: Số 68, Nguyễn Sê, P. Bến Nghé, Q.1, ĐT: 0901 576479. — VP TP Hà Nội: Số 27 N hà Nội, Đ / c Ngô Thì Nhậm, Phường Thị N hư, Quận Hai Bà Trưng, ​​sđt 0938 646 729.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. -XNQC được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp ngày 28/03/2017.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website