Chữa lành đĩa đệm bằng cách nắn chỉnh cột sống

Bác sĩ Wade Brackenbury, giám đốc điều hành của ACC (American Chiropractic Clinic), cho biết để điều trị cho bệnh nhân và giảm chèn ép dây thần kinh, các bác sĩ tại phòng khám ACC phải được đào tạo 8 năm chuyên môn, tập trung vào nghiên cứu cột sống tại Hoa Kỳ – các quốc gia có các khóa học chuyên sâu về thần kinh cột sống. Bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật trị liệu thần kinh cột sống, dùng tay và các dụng cụ hỗ trợ để hỗ trợ đặt đúng vị trí các đĩa đệm và giảm chèn ép dây thần kinh. – Cột sống được cấu tạo bởi 24 đốt sống và 24 đĩa đệm. Các đốt sống là xương cứng, trong khi các đĩa đệm được cấu tạo bởi các sợi bền xếp thành hình tròn và có nhân nhầy bên trong. Chức năng của đĩa đệm là nâng đỡ cột sống, giúp cơ thể thực hiện các cử động linh hoạt, làm đệm và bảo vệ cột sống. Khi thói quen sinh hoạt không tốt, cột sống sẽ dần bị thoái hóa, khiến áp lực lên đĩa đệm tiếp tục kéo dài và yếu dần. Lúc này nhân nhầy trong đĩa đệm dần dần tràn ra ngoài bao xơ và chèn ép lên các dây thần kinh nên gọi là thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ Wade cho biết nếu phẫu thuật thì phần lớn nằm ở vùng thắt lưng, có nguy cơ biến chứng và tác dụng phụ không tốt. ACC biết điều này vì nhiều bệnh nhân ở đây đã trải qua phẫu thuật. Trong trường hợp này, khi bệnh nhân không đáp ứng với điều trị bảo tồn, thường phải phẫu thuật. Bất kể có phải phẫu thuật hay không, các bác sĩ cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng từng trường hợp của bệnh nhân. Khi bác sĩ đã thử mọi phương pháp nhưng vẫn không thành công thì phẫu thuật là lựa chọn cuối cùng của ACC.

Bác sĩ Edouard Sabourdy-Phòng khám ACC Chuyên khoa Thần kinh cột sống-Chi nhánh Đà Nẵng tư vấn cho bệnh nhân. Ảnh: Phương Đan .

Chiropractic Chiropractic có lịch sử hơn 120 năm, có nguồn gốc từ Mỹ và là phương pháp dựa trên mối quan hệ giữa cấu trúc cơ thể con người và sức khỏe bệnh nhân. Cũng giống như nguyên lý hệ thần kinh điều khiển các chức năng của con người (như hệ xương, hệ cơ) … Các bác sĩ thần kinh cột sống có thời gian đào tạo như các chuyên gia khác, nhưng họ tập trung nghiên cứu việc giảm đau thông qua việc sử dụng các liệu pháp tự nhiên và không dùng thuốc. Chống viêm và không phẫu thuật, hiểu rõ chức năng và cách điều trị của cột sống và hệ cơ xương khớp. Phương pháp này có thể hạn chế những tác dụng phụ đối với dạ dày, gan, thận cũng như những rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

ACC chữa bệnh cơ xương khớp tại Đà Nẵng

Đại diện ACC cho biết đã có thâm niên điều trị thần kinh cột sống tại Việt Nam 14 năm và có đội ngũ bác sĩ nước ngoài chuyên về thần kinh cột sống. , American Chiropractor-ACC (American Chiropractor) đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân là người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. – Phòng khám ACC (American Chiropractic Clinic) thành phố Đà Nẵng vừa kỷ niệm 1 năm thành lập. . ACC là một trong những phòng khám trị liệu thần kinh cột sống sớm nhất tại Đà Nẵng, chuyên điều trị các chứng đau cấp và mãn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, chấn thương thể thao, dị tật bàn chân. Đôi chân … “Một năm không phải là quá dài nhưng đối với Phòng khám ACC-Chi nhánh Đà Nẵng cũng đủ để tạo dựng thương hiệu uy tín, chăm sóc cơ xương khớp tốt, được người bệnh tin tưởng và yêu mến là ACC Thành công lớn nhất trong cả quá trình là ở quá trình phát triển ”, vị đại diện cho biết thêm.

Ông Fan Wenkui (52 tuổi, TP. Đà Nẵng) cho biết, do phòng khám ACC đã đưa liệu pháp xoa bóp vào TP Đà Nẵng nên ông không cần đến TP HCM, Hà Nội, TP. Tình trạng đau nhức của anh đã được cải thiện đáng kể, anh đi lại chậm chạp, không còn cần người nhà như ngày đầu.

Được sự giúp đỡ của bệnh nhân Dương Đăng Quyết (25 tuổi, Quảng Bình), phòng khám và nhân viên ACC, bác sĩ đã giúp anh khỏi bệnh. Đĩa thông thái. Thay vì thực hiện phẫu thuật, nó đã được điều chỉnh để giúp phục hồi đĩa đệm về đúng vị trí.

Ngọc An

Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập ACC Đà Nẵng, từ nay đến hết ngày 31/10, ACC cung cấp cho độc giả VnExpress địa chỉ Phòng khám ACC – Chi nhánh Đà Nẵng: 2/9, TP Đà Nẵng Lục địa, giảm 200.000 đồng cho mỗi dịch vụ của bác sĩ nước ngoài, giảm giá đặc biệt phí tư vấn ban đầu. Để đăng ký nhận ưu đãi này, vui lòng liên hệ hHotline đặt vé: 0911660252.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website