Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Vidatox Plus

Tập đoàn Cuba’s Labiofam vừa chỉ định HT Pharmaceuticals là nhà phân phối độc quyền sản phẩm ngăn ngừa và điều trị ung thư Vidatox Plus tại Việt Nam.

Phái đoàn Labiofam Cuba và đại diện Công ty Dược phẩm HT Products đang độc quyền phân phối sản phẩm Vidatox Plus

— Vidatox Plus có cơ chế tách tế bào ung thư, tách khối u, không cho mạch máu nuôi dưỡng khối u này sẽ teo nhỏ lại Và hợp tác với xạ trị hoặc hóa trị để tiêu diệt tế bào ung thư. – Không giống như hóa trị hoặc xạ trị, điều trị bằng nọc bọ cạp không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, nọc bọ cạp không chỉ tiêu diệt tế bào ung thư mà còn chứa nhiều hợp chất quý có thể giúp cơ thể lấy lại sức, tăng cường khả năng chống lại ung thư và một số bệnh khác. -Bọ cạp xanh có hoạt tính sinh học, giúp giảm đau, chống viêm và tăng cường hệ miễn dịch khối u.

Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đã được nhập khẩu vào nhiều nước. Công ty dược phẩm HT (Hà Nội) đã hợp tác với tập đoàn dược phẩm Labiofam của Cuba để đưa sản phẩm về Việt Nam qua đường chính ngạch. Hai bên đã ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam vào ngày 25/4 tại TP.HCM. Vì vậy, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới có quyền phân phối sản phẩm. Ung thư .

(Nguồn: Công ty Dược phẩm HT)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website