Lý do và giải pháp hạn chế mùi cơ thể

Mùi có thể xảy ra với bất cứ ai, nhưng nó phổ biến nhất ở tuổi thanh thiếu niên. Ở độ tuổi này, chức năng của các tuyến nội tiết dần được cải thiện, và sự thay đổi nội tiết tố đẩy cơ thể tăng sản xuất tuyến mồ hôi. Mặc dù đổ mồ hôi quá nhiều không phải là lý do chính, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến mùi cơ thể. Da của mọi người có nhiều loại vi khuẩn “sống” khác nhau, tạo thành một hệ thực vật độc đáo ở mỗi người. Đổ mồ hôi quá nhiều có thể khiến vi khuẩn lên men và tạo ra mùi khó chịu. Đồng thời, chế độ ăn uống kém, ngủ kém, sức khỏe kém và bài tiết kém sẽ khiến cơ thể giải độc nghiêm trọng, dẫn đến mùi khó chịu. Để tìm hiểu thêm về hiện tượng này, bấm vào đây.

– Mùi dưới cánh tay khiến người ta mất tự tin.

Cơ thể nhạy cảm với khu vực mùi

Nách là một tuyến mồ hôi địa phương. Hầu hết các bộ phận của cơ thể được thông khí kém so với các bộ phận khác, khiến mồ hôi dễ ngửi hơn. Đặc biệt là khi trời nóng hoặc hoạt động, mồ hôi sẽ nặng hơn, điều này sẽ làm trầm trọng thêm mùi hôi nách.

Bàn chân và bàn tay là bộ phận ẩm ướt của cơ thể. Không chỉ vậy, bàn chân của chúng ta thường bị chặn bởi giày, và tất cũng nên tránh mùi hôi.

Do thiếu thông khí, mồ hôi và dịch tiết, vùng sinh dục cũng nhạy cảm với mùi khó chịu. Anh rời khỏi khu vực, đặc biệt là trong thời tiết nóng.

– Khắc phục mùi cơ thể

Để hạn chế mùi cơ thể, bạn nên chọn quần áo nhẹ và thoáng khí và giặt quần áo thường xuyên, hạn chế các loại gia vị, như tỏi, hạt tiêu, thịt đỏ, thực phẩm giàu chất béo và nhiều tinh bột. Chế độ ăn uống nên bao gồm nhiều loại rau và nước ép trái cây. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại thảo dược như Hoàng Kỳ, Sơn Du, Đồng Thiên, v.v … để giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể để làm mát cơ thể, làm săn chắc bề mặt da để giảm tiết mồ hôi và ngăn mùi hôi. có hiệu lực. Những loại thảo mộc này có hiệu quả nhất khi được sử dụng kết hợp với magiê, đây là một khoáng chất quan trọng giúp làm dịu hoạt động của các tế bào thần kinh và làm giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thống thần kinh giao cảm.

Sản phẩm hỗ trợ đối phó với ra mồ hôi quá nhiều – Thực phẩm chức năng Hoa Hân Linh giúp giảm lo âu đổ mồ hôi.

Thực phẩm chức năng Hoa Hán Linh kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại, ảnh hưởng trực tiếp đến nguyên nhân gây bệnh. Sản phẩm có thể làm căng bề mặt da, giảm hoạt động quá mức của hệ thần kinh giao cảm, giúp hỗ trợ điều trị tay, chân, trán, trán, ngực, lưng và các bộ phận khác của mồ hôi quá mức và giảm lo lắng. Ở châu Âu, sức đề kháng tăng lên và sự mệt mỏi được chống lại. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Sản phẩm này được bán bởi Công ty Cổ phần Trung Mỹ, Địa chỉ: Vũ Ngọc Phan 42 ngõ 34 ngõ 34, Dongda, Hà Nội Điện thoại: 04 3775 9051-08 3977 1963GPQC: 1468/2014 / XNQC-Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc

(Nguồn: Công ty Cổ phần Trung Mỹ)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website