5 lợi ích sức khỏe của cỏ xạ hương

Cỏ xạ hương có 5 lợi ích sức khỏe sau đây:

1. Giúp bảo vệ tim

Bệnh tim mạch do viêm mãn tính gây ra. Cỏ xạ hương cung cấp chất chống oxy hóa với đặc tính chống viêm và giúp ngăn ngừa một số bệnh tim mạch do viêm. Ảnh: blogspot .

2. Chống lại vi khuẩn có hại-Lợi ích của cỏ xạ hương đã được chứng minh là chống lại vi khuẩn có hại. Đặc tính kháng khuẩn của nó có tác dụng chống nấm và vi khuẩn. Chiết xuất dầu cỏ xạ hương có khả năng chống lại nhiều loại vi khuẩn.

3. Ngăn ngừa mụn – Cỏ xạ hương có đặc tính kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa và điều trị mụn, thậm chí còn tốt hơn cả kem trị mụn. Loại thảo mộc này có đặc tính chống viêm và giúp chống lại vi khuẩn mụn trứng cá.

4. Bảo vệ xương

Bảo vệ và cải thiện sức khỏe của xương là rất quan trọng. Cỏ xạ hương là nguồn cung cấp dồi dào vitamin K, canxi, sắt, magiê và các vitamin, khoáng chất khác, giúp bảo vệ, phát triển và ngăn ngừa các bệnh về xương.

5. Chống mệt mỏi

Mọi người cần cung cấp cho cơ thể sự thiếu hụt sắt có thể gây mệt mỏi, nhiễm trùng và thiếu máu nên cần bổ sung sắt mỗi ngày. Cỏ xạ hương là một nguồn giàu chất sắt, là một thành phần tạo ra năng lượng và giúp cung cấp sắt hàng ngày cho cơ thể.

Thi Trân (theo tình trạng sức khỏe)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website