Tế bào tiêu diệt tự nhiên giúp ngăn ngừa ung thư

Theo thông tin từ Thư viện Y khoa Quốc gia, tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK) là một loại tế bào lympho (tế bào máu trắng) đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh. Thông qua cơ thể, các yếu tố viêm và hoại tử có thể được tạo ra. Các chất này có khả năng chống lại vi khuẩn và thực hiện việc theo dõi miễn dịch đối với các khối u. Tế bào NK có khả năng đặc biệt để phân biệt tế bào ung thư với tế bào khỏe mạnh. . Từ đó, tế bào NK sẽ giúp cơ thể đào thải các tế bào u nhú ra ngoài mà không gây tổn hại đến môi trường.

Có khoảng 200 đến 5 tỷ tế bào NK đang lưu thông, và những tế bào này là chức năng chính của tế bào. NK sẽ giảm ở một số đối tượng như người cao tuổi, ăn uống thiếu chất, mất ngủ, stress lâu ngày… nhóm đối tượng này có nguy cơ lây nhiễm cao. Nhiễm trùng, hình thành khối u tiềm ẩn.

Việc kích hoạt các tế bào NK có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bệnh nhân ung thư một cách tự nhiên. Ảnh: Healthline .

Nghiên cứu từ Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ cho thấy, nếu con người phát hiện ra nguồn tế bào NK tự nhiên, việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư sẽ phát huy tác dụng. Hiện nay, việc điều trị bệnh ung thư bao gồm nhiều phương pháp phổ biến như hóa chất, ngoại khoa, xạ trị – xạ trị. Phương pháp này tuy hiệu quả nhưng luôn tiềm ẩn nguy cơ tái phát ung thư. Liệu pháp miễn dịch là một cách giúp điều trị ung thư.

Liệu pháp tăng cường tự miễn dịch lần đầu tiên được áp dụng thành công ở Nhật Bản và hiện đã được sử dụng ở hơn mười quốc gia / khu vực. Áp dụng cho nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ phân lập tế bào T và tế bào NK của bệnh nhân, khiến chúng sinh sôi nảy nở trong phòng thí nghiệm, sau đó truyền vào cơ thể người bệnh để giúp tăng cường hệ miễn dịch. Một dạng tế bào lympho (tế bào bạch cầu) giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. Ảnh: Doctorsubsrupt .

Theo nghiên cứu được công bố bởi Thư viện Y khoa Hoa Kỳ-PubMed, kích hoạt các tế bào NK của polysaccharides trong fucoidan (thành phần hoạt động trong tảo nâu), giúp ngăn ngừa và hỗ trợ. Điều trị ung thư. Fucoidan có thể giúp duy trì sức mạnh của tế bào NK tự nhiên, hỗ trợ điều trị khối u bằng cách kích thích tế bào ung thư chết nhanh hơn, hỗ trợ ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới để nuôi dưỡng khối u và ngăn chặn sự lây lan.

Sau khi hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn và nhiễm trùng, hệ thống miễn dịch tiếp tục giúp cơ thể tạo ra kháng thể để hình thành các tế bào giống như bộ nhớ. Miễn dịch, lưu trữ thông tin vi khuẩn, giúp ngăn ngừa và tiêu diệt ung thư. -Nguyen Le

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại Fucoidan chiết xuất từ ​​tảo Mozuku, Mekabu, Fusus kết hợp với nấm Agaricus blazei, giúp cải thiện khả năng oxy hóa của các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ giảm hóa trị. Tác dụng phụ giúp giảm nguy cơ mắc các khối u và hỗ trợ bảo vệ gan.

Sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Fucoidan Nhật Bản

Văn phòng Chính phủ TP.HCM: Số 68, Nguyễn Thuận, Bến Nghé, Quận 1, ĐT: 0901 576479. – Chính quyền Thành phố Hà Nội: Số 27, Phường Ngô Thì Nhậm Quận Ngô Thì Nạm, Quận Haibatang SĐT 0938 646 729.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. -XNQC được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp ngày 28/03/2017.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website