Chữa lành đĩa đệm bằng cách nắn chỉnh cột sống

Giám đốc điều hành Phòng khám Thần kinh cột sống Hoa Kỳ-ACC (American Chiropractic Clinic), Tiến sĩ Wade Brackenbury cho biết, để điều trị cho bệnh nhân và giảm chèn ép dây thần kinh, các bác sĩ tại phòng khám ACC phải được đào tạo 8 năm chuyên môn, trong đó chú trọng nghiên cứu-thiết kế cột sống của Mỹ. Một trong những quốc gia có các khóa học chuyên sâu về thần kinh cột sống. Bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật trị liệu thần kinh cột sống, dùng tay và các thiết bị hỗ trợ để giúp nắn chỉnh vị trí các đĩa đệm và giảm chèn ép dây thần kinh. – Cột sống được cấu tạo bởi 24 đốt sống và 24 đĩa đệm. Các đốt sống là xương cứng, các đĩa đệm cấu tạo bởi những sợi tơ bền chắc, xếp thành hình tròn có nhân nhầy bên trong. Chức năng của đĩa đệm là nâng đỡ cột sống, giúp cơ thể vận động linh hoạt và làm lớp đệm, bảo vệ cột sống. Nếu chế độ sinh hoạt không tốt, lâu dần cột sống sẽ bị thoái hóa, gây áp lực lên đĩa đệm tiếp tục kéo dài và yếu dần. Lúc này nhân nhầy trong đĩa đệm dần dần tràn ra ngoài bao xơ và chèn ép lên các dây thần kinh nên gọi là thoát vị đĩa đệm.

Bác sĩ Wade cho biết nếu phẫu thuật phần lớn nằm ở vùng thắt lưng, có thể có nguy cơ biến chứng và tác dụng phụ bất lợi. ACC hiểu rất rõ điều này bởi rất nhiều bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật. Trong trường hợp này, khi bệnh nhân không đáp ứng với điều trị bảo tồn, thường phải phẫu thuật. Bất kể có phải phẫu thuật hay không, các bác sĩ cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng từng trường hợp của bệnh nhân. Khi bác sĩ đã thử mọi phương pháp nhưng vẫn không thành công thì phẫu thuật là lựa chọn cuối cùng của ACC.

Bác sĩ Edouard Sabourdy-Phòng khám ACC Chuyên khoa Thần kinh cột sống-Chi nhánh Đà Nẵng tư vấn cho bệnh nhân. Ảnh: Phương Đan .

Chiropractic Chiropractic có lịch sử hơn 120 năm, có nguồn gốc từ Mỹ và là phương pháp dựa trên mối quan hệ giữa cấu trúc cơ thể con người và sức khỏe bệnh nhân. Cũng giống như nguyên lý hệ thần kinh điều khiển các chức năng của con người (như hệ xương, hệ cơ) … Bác sĩ thần kinh cột sống có thời gian đào tạo như các chuyên gia khác, nhưng họ tập trung nghiên cứu và sử dụng các phương pháp điều trị tự nhiên, không dùng thuốc Giảm đau, chống viêm và không phẫu thuật, hiểu rõ chức năng và cách điều trị của cột sống và hệ cơ xương khớp. Phương pháp này giúp giảm thiểu các tác dụng phụ lên dạ dày, gan, thận cũng như các rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

ACC có thể điều trị các bệnh cơ xương khớp tại Đà Nẵng

Đại diện ACC cho biết Việt Nam có lịch sử phẫu thuật Ả Rập lâu đời hơn 14 năm, với sự giúp đỡ của đội ngũ bác sĩ nước ngoài chuyên về thần kinh cột sống. , American Chiropractic Clinic-ACC (Phòng khám thần kinh cột sống Hoa Kỳ) đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân Việt Nam và nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Phòng khám Thần kinh cột sống Hoa Kỳ tại TP Đà Nẵng vừa tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập. . ACC là một trong những phòng khám trị liệu thần kinh cột sống sớm nhất tại Đà Nẵng, chuyên điều trị các chứng đau cấp và mãn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, chấn thương thể thao, dị tật bàn chân. Đôi chân … “Một năm không phải là quá dài nhưng cũng đủ để Phòng khám ACC chi nhánh Đà Nẵng tạo dựng được thương hiệu uy tín về chăm sóc cơ xương khớp tốt. Sự yêu mến và tin tưởng của người bệnh là Thành công lớn nhất của ACC trong cả quá trình là ở quá trình phát triển ”, vị đại diện cho biết thêm.

Ông Fan Wenkui (52 tuổi, TP. Đà Nẵng) cho biết, từ khi có phòng khám ACC đưa liệu pháp xoa bóp vào TP Đà Nẵng, ông không cần đến TP HCM, Hà Nội, TP HCM nữa. Tình trạng đau nhức của anh đã được cải thiện đáng kể, anh có thể đi lại ổn định và không còn cần người nhà như ngày đầu.

Với bệnh nhân Dương Đăng Quyết (25 tuổi, Quảng Bình), phòng khám ACC, các nhân viên, bác sĩ đã giúp anh khỏi bệnh. Đĩa thông thái. Thay vì thực hiện phẫu thuật, nó đã được điều chỉnh để giúp phục hồi đĩa đệm về đúng vị trí.

Ngọc An

Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập Phòng khám ACC Đà Nẵng, ACC sẽ ra mắt độc giả VnExpress trước ngày 31/10 tại Phòng khám ACC Địa chỉ – Chi nhánh Đà Nẵng: 112-114-116 ngày 2/9 Tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, phí điều trị đầu tiên của một bác sĩ nước ngoài là 200.000 đồng cho mỗi dịch vụ. Để đăng ký nhận ưu đãi này, vui lòng liên hệ hHotline đặt vé: 0911660252.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website