Tế bào tiêu diệt tự nhiên giúp ngăn ngừa ung thư

Theo thông tin từ Thư viện Y khoa Quốc gia, NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên) là một dạng tế bào lympho (tế bào bạch cầu), đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch bẩm sinh của cơ thể và có thể tạo ra các tác nhân gây viêm. Và hoại tử. Những chất này có đặc tính kháng khuẩn và có thể được sử dụng để theo dõi miễn dịch đối với các khối u.

Tế bào NK có khả năng đặc biệt để phân biệt tế bào ung thư với tế bào khỏe mạnh. . Từ đó, tế bào NK sẽ giúp cơ thể đào thải các tế bào u nhú ra ngoài mà không gây tổn thương cho môi trường.

Có khoảng 2 đến 5 tỷ tế bào NK đang lưu thông và chúng là chức năng chính của tế bào. NK sẽ giảm ở một số đối tượng như: người cao tuổi, ăn uống kém, mất ngủ, stress lâu ngày… khiến nhóm đối tượng này có nguy cơ lây nhiễm cao. Nhiễm trùng, tạo cơ hội hình thành khối u.

Việc kích hoạt các tế bào NK có thể giúp tăng hệ thống miễn dịch tự nhiên của bệnh ung thư. Ảnh: Healthline .

Nghiên cứu từ Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ cho thấy, nếu con người phát hiện ra nguồn tế bào NK tự nhiên, việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư sẽ phát huy tác dụng. Hiện nay, điều trị ung thư bao gồm nhiều phương pháp phổ biến như hóa học, phẫu thuật, xạ trị, xạ trị. Phương pháp này hiệu quả, nhưng luôn tiềm ẩn nguy cơ tái phát ung thư. Liệu pháp miễn dịch là một cách giúp điều trị ung thư.

Liệu pháp tăng cường tự miễn dịch lần đầu tiên được áp dụng thành công ở Nhật Bản và hiện đã được sử dụng ở hơn mười quốc gia / khu vực. Phù hợp với nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ phân lập tế bào T và tế bào NK của bệnh nhân, làm cho chúng sinh sôi nảy nở trong phòng thí nghiệm rồi truyền vào cơ thể bệnh nhân để giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Tế bào NK là một loại tế bào lympho (tế bào bạch cầu) giúp bảo vệ cơ thể con người khỏi bệnh tật. Ảnh: Doctorsubstitution .

Theo một báo cáo nghiên cứu được công bố bởi Thư viện Y khoa Hoa Kỳ-PubMed, kích hoạt các tế bào NK của Fucoidan (thành phần hoạt động trong Fucoidan), giúp ngăn ngừa và hỗ trợ. Điều trị ung thư. Fucoidan có thể giúp duy trì sức mạnh của các tế bào NK tự nhiên, hỗ trợ điều trị khối u bằng cách kích thích tế bào ung thư chết nhanh hơn, đồng thời giúp ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới để nuôi dưỡng khối u và ngăn chặn sự lây lan.

Một khi hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn và bị nhiễm trùng, hệ thống miễn dịch tiếp tục giúp cơ thể tạo ra kháng thể và hình thành các tế bào giống như bộ nhớ. Miễn dịch, lưu trữ thông tin vi khuẩn, ngăn ngừa và loại bỏ ung thư. -Nguyen Le

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại Fucoidan chiết xuất từ ​​rong biển, Mozuku, Mekabu, Fusus kết hợp với nấm Agaricus blazei, giúp tăng cường các gốc tự do oxy hóa, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, Giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, hỗ trợ bảo vệ gan.

Sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Fucoidan Nhật Bản

Văn phòng TP.HCM: Số 68, Khu phố Bến Nghé, Quận 1, Nguyễn Huệ, ĐT: 0901 576479 .

Thành phố Hà Nội Chính quyền: Quận Hai Bà Trưng, ​​Ngõ Ngô Thì N Nam 27 Q. Thì Nhậm điện thoại 0938 646 729. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. -XNQC được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp ngày 28/03/2017.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website