Bức tranh cho thấy cuộc chiến chống lại bệnh ung thư

Bức ảnh này được chụp khi Sophia mới 14 tháng tuổi, mới đây, mẹ cô bé phát hiện có khối u phía sau mắt và thận và được chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào thần kinh – một căn bệnh nguy hiểm hiếm gặp ở trẻ em. ung thư. Chưa đầy 6 tháng sau khi phát hiện bệnh, chị được hóa trị 60 ca, xạ trị 20 ca và ghép tế bào gốc. , Được chia sẻ bởi các thành viên trong gia đình. Ảnh: “Daily Mail” .

“Hôm đó bác sĩ yêu cầu Sophia đo điện tâm đồ nhưng cô ấy không thích và sợ hãi nên dường như muốn khóc”, Soto, 40 tuổi, cho biết Sophia. Khung cảnh khi chụp ảnh. Ngày 28/11, cô chia sẻ bức ảnh xúc động chụp ảnh con gái trên trang cá nhân, kể về trải nghiệm bệnh tật và gia đình của Sophia. Bức ảnh này được rất nhiều người và gia đình quan tâm, động viên.

May mắn thay, sau khi điều trị, tình trạng của bé được cải thiện, bé không cần dùng thuốc nữa và đã đến bệnh viện. Nhập viện 6 tháng một lần. . Hiện tại, khối u sau mắt của chị vẫn còn nhưng bác sĩ cho rằng đó là khối u lành tính và sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Sophia rất hài lòng với gia đình của mình. Ảnh: “Daily Mail” -Rossi cho biết Sophia hiện rất khỏe mạnh và vui vẻ, khác hẳn với nơi cô được điều trị. Cô có sở thích khiêu vũ và ước mơ trở thành bác sĩ thú y khi lớn lên.

“Sophia bây giờ trông rất giống một đứa trẻ bình thường. Không ai có thể tưởng tượng được những thử thách mà cô ấy đã trải qua.” -hố

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website