6 loại thuốc để cứu “sex”

Hầu hết đàn ông yếu sinh lý thường mắc một số bệnh điển hình, chẳng hạn như xuất tinh sớm, xuất tinh sớm, lao động chân tay, nghe lén và nghe lén, mất ham muốn … ngoài chế độ ăn uống cân bằng, cuộc sống, đàn ông cũng có thể sử dụng thuốc Sử dụng rượu để tăng cường lòng can đảm của bạn. Nếu rượu được tiêu thụ với một lượng vừa đủ, nó rất có lợi cho sức khỏe.

Đại lý thuốc. Ảnh: KL

Theo Lê Xuân Hải, Chủ tịch Hội Đông y của quận Đông Hà Nội, nhiều quý ông đã quen ngâm và uống để tăng cường tinh thần cho căn phòng, tiếc là họ có thể sơn. Trên thực tế, việc uống rượu phải được điều chỉnh phù hợp với nơi làm việc của mọi người, ngay cả khi nó không bị dị ứng nhẹ và nhiễm độc nặng.

Đông y thực hiện phòng ngừa và điều trị dựa trên các nguyên tắc cơ bản của cân bằng Âm-Dương. Ngâm trong rượu thuốc, ngâm tốt, uống tốt, ngoài ra, ngâm không đúng cách, uống không đúng cách sẽ dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây bệnh tật và bệnh tật.

Cụ thể hơn, những người có cơ quan hàn và thận yếu hơn sẽ phải sử dụng rượu có tác dụng nhiệt. . Những người bị thấp khớp sử dụng rượu để bổ sung bệnh phong và thông khí. Lưu ý rằng những người nóng không nên uống rượu vì nó sẽ gây ra nhiều calo hơn.

Sau đây là một số phương pháp điều trị rượu tốt cho nam giới, tùy thuộc vào vị trí và tình trạng của thuốc.

Bài 1: Chỉ tháo rời cổ áo 20g, ba thông số kỹ thuật 50g, hạt sen 20g, khiêu dâm hoặc 20g, Amomum 6g, sơn nghi ngờ 20g, bức xạ 20g, trắng 20g, cân nặng 30 gram, 16 gram ngoài đồng, cẩu liên tục 20 gram, 30 gram ngâm trong 3 lít rượu.

Dùng cho người nghèo thận và lá lách hoặc đi tiểu, đất lỏng lẻo, đau lưng, chân lạnh, chóng mặt, chóng mặt, tai nên dùng thuốc để hỗ trợ thận, người dương tính, lách cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa sự dũng cảm .

Bài 2: Nhân sâm 20g, Royal Wonder 20g, Trọng lượng 20g, Cẩu 20g, Trăng tròn 30g, Cánh đồng 20g, Mùa đông 12g, Cam thảo 10g, Yinyang hoặc 20g, 30 gram nút thắt, ướp với 3 lít rượu. Không nóng nhưng mệt, và trong tâm trạng xấu.

Bài 3: 30 gram đất, 30 gram chết đủ tháng, 30 gram thương tích thực tế, 15 gram chết thỏ, 20 gram nhầy nhụa, 20 gram tất cả thịt bò, 10 gram hương vị, 20 gram trọng lượng, tương đương Với 15 gram, 20 gram Royal Crystal, được ngâm tẩm với 3 lít rượu.

Áp dụng với sốt vừa, chức năng thận kém, đau lưng, ù tai, táo có nhu động ruột, nước tiểu đỏ, sinh lý kém, xuất tinh nhanh

Bài 4: Hộp phòng thủ Ha 30 gram, bảo vệ máu Một 20g, liên tục 20g, phòng 15g, kích hoạt 15g, sinh quyển 20g, trật khớp 15g, nặng 20g, nhân 20g, bổ sung, tối đa 20g, chết 20g, thịt bò 20g, sử dụng 3 L ngâm trong rượu.

Dành cho những người thường xuyên mệt mỏi, sinh lý kém, đau xương và thấp khớp.

Bài 5: Rượu nhung hươu

Hươu nai, dương hoặc dương, nhục, thứ ba, quả goji được ngâm trong 3 lít rượu, ngâm ít nhất 3 tháng trước khi uống.

Một con nai phù hợp phù hợp với những người có tình trạng thận kém hoặc đau lưng, số lượng tinh trùng thấp và huyết áp thấp. Xin lưu ý rằng những người bị huyết áp cao, mỡ máu cao và bệnh tiểu đường không nên uống rượu ngâm trong gạc.

Bài 6: Rượu tắc kè

Tắc kè, thuốc mỡ, rượu dâu, cò, nhân sâm, táo tàu mùa đông, cánh đồng, ngâm năm loại gia vị trong 3 lít rượu, ngâm ít nhất một tháng trước khi uống.

— Dành cho những người bị khí hư, mệt mỏi, bất ổn thần kinh, khó thở và mất ham muốn. Chúng tôi khuyên mọi người nên tham khảo y học Trung Quốc để sử dụng rượu phù hợp với tình trạng của họ trước khi ngâm rượu thuốc. Chỉ uống một ly mỗi ngày, đừng uống quá nhiều.

Linh Nga

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website