Thảo dược trị viêm đại tràng mãn tính

Theo y học hiện đại, túi mật chứa dịch tiêu hóa do gan tiết ra, sau đó được bơm vào ruột non để nhũ hóa thức ăn và đi vào ruột già. Mật, ngoài việc chuyển hóa chất béo, còn giúp cơ thể hấp thụ các vitamin tan trong dầu, cân bằng sự cân bằng của ruột non, điều hòa nhu động ruột và kích thích tiêu hóa.

Khi chức năng gan thay đổi, làm giảm sự cân bằng của dịch mật sẽ gây áp lực tiêu hóa lên dạ dày, ruột non và ruột kết, gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa phổ biến, như khó chịu ở dạ dày, bệnh do vi khuẩn và muốn ổn định hệ vi khuẩn đường ruột, Để cải thiện sức khỏe đại tràng và loại bỏ các triệu chứng khó chịu (rối loạn đại tiện, đau bụng, đầy hơi), cần phải cải thiện chức năng gan và duy trì cân bằng bài tiết – khi môi trường pH của ruột được đảm bảo, hoạt động của hệ vi khuẩn đường ruột và enzyme tiêu hóa nội sinh đóng vai trò lớn nhất. Do đó, pH kiềm là yếu tố quyết định trong việc ổn định mật trong hoạt động của đường tiêu hóa.

Phó Giáo sư và Bác sĩ Phụng Hòa Bình, Trưởng khoa Dược cổ truyền, Đại học Dược Hà Nội. — “Can thiệp hạt” trong y học cổ truyền có nghĩa là gan điều hòa việc tiết mật từ cơ thể. Khi cơ thể không phối hợp để phá hủy quá trình bài tiết mật, nó giúp hấp thu và hấp thu các chất dinh dưỡng. Về lâu dài, điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của lá lách và đại tràng.

Phó giáo sư, Bác sĩ Phụng Hòa Bình – Giám đốc Khoa Y học Cổ truyền Đại học Dược Hà Nội, nghiên cứu và điều trị y học cổ truyền. Ông cũng nói rằng để hỗ trợ hiệu quả việc điều trị viêm đại tràng mãn tính, điều quan trọng nhất là cải thiện chức năng gan và ổn định khả năng tiết mật của cơ thể. Ngoài ra, cần kết hợp các loại thảo mộc để giúp cải thiện lá lách, khí, đau, nhiệt độ thấp hơn, calo và điều kiện đường tiêu hóa. — Liệu pháp truyền thống bao gồm 5 loại dược liệu: Atractylodes được phát triển bởi PGS, hương thảo, hoa trắng, cây hoàng liên và hương trầm rộng. Các biện pháp để thúc đẩy điều trị viêm đại tràng mãn tính có những công dụng sau:

Kích hoạt men tiêu hóa (tác dụng của lá lách): Một cặp vợ chồng bị thương kết hợp với hoa nhài giúp điều chỉnh lá lách, phục hồi chức năng phân hủy thức ăn và tạo ra sự cộng sinh tốt Hệ thống vi khuẩn môi trường kích hoạt chức năng của các enzyme tiêu hóa. Từ đó, kích thích tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Giảm đầy hơi, đầy hơi (tác dụng khí): Loại thảo dược này có chức năng khí, giảm đau và tiêu balsam, giảm áp lực trung bình và giúp lưu thông máu. Khí ở khu vực ruột kết giúp giảm các triệu chứng đầy hơi, đầy hơi và khó chịu. Ngoài ra, nó cũng giúp làm giảm đau bụng do đau bụng.

Làm giảm các triệu chứng tiêu chảy (tác dụng hóa học yếu): Nhang trầm hương, hoa nhài, vàng da có tác dụng hóa học ba yếu, giúp tăng hấp thu chất nhầy, ruột nước vào cơ thể, phân khô, giảm tiêu chảy, mất nước và các triệu chứng mệt mỏi .

Kháng khuẩn: Celandine và đồ gỗ trắng lớn hơn có tác dụng bảo vệ ruột kết khỏi vi khuẩn có hại.

Chống loét, phục hồi niêm mạc đại tràng khỏe mạnh: Cặp vợ chồng bị thương, thợ mộc trắng giúp hỗ trợ điều trị đại tràng, phục hồi màng nhầy, ổn định và cân bằng hệ tiêu hóa. , Đại tràng Ansida-Anvida là một ứng dụng nghiên cứu dựa trên cơ chế bài tiết của phó giáo sư, bác sĩ và bác sĩ Phụng Hòa Bình. Cân bằng mật. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và được thiết kế dành riêng cho bệnh nhân viêm đại tràng cấp tính và mãn tính và hội chứng ruột kích thích (co thắt đại tràng). Sản phẩm này có thể được sử dụng cho loét dạ dày, tá tràng, không gây tăng huyết áp, đường huyết, lipid máu-Anvy JSC sản phẩm. Số quảng cáo là 315/2015 / XNQC-ATTP, do Cục An toàn Thực phẩm của Bộ Y tế cấp. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc. Liên hệ 1900 0391 hoặc gửi email đến tuvan@anvida.vn. Thông tin trang web; Facebook

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website