Đàn ông đẹp trai yêu những cô gái dễ bị bệnh tim

Công việc: Sức khỏe.

Thông tấn xã Trung ương đã công bố một báo cáo nghiên cứu mới của các nhà khoa học, nói rằng “Gặp gỡ với một người phụ nữ xinh đẹp có thể gây hại cho sức khỏe của đàn ông.”

Kết quả của một nghiên cứu ở trường đại học ở Valencia, Tây Ban Nha, cho thấy đàn ông ở một mình với Chỉ 5 phút phụ nữ xinh đẹp bên nhau, nồng độ hormone cortisol trong cơ thể khiến tâm lý căng thẳng tăng lên rất nhiều. Đương nhiên, khi một người bị căng thẳng về thể chất và tâm lý, cơ thể sẽ tiết ra cortisol, một loại hormone có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

Nghiên cứu này được thực hiện với sự tham gia của 84 sinh viên. Mọi người chờ đợi trong phòng, và những người phụ nữ xinh đẹp và xấu xí xuất hiện từng người một. Bằng cách theo dõi sự thay đổi về mức độ hóa học, nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng khi đàn ông gặp phụ nữ đẹp trong năm phút, nồng độ cortisol trong cơ thể sẽ tăng lên. Hiện tượng này không xảy ra khi họ tiếp xúc với phụ nữ xấu.

Sau khi người phụ nữ rời đi, hai người đàn ông tập trung tại cùng một phòng, và mức độ hormone căng thẳng giảm xuống. Bằng cách giới thiệu họ với phụ nữ xinh đẹp, nồng độ cortisol đã tăng lên. Nhóm nghiên cứu giải thích rằng khi căng thẳng cao, cơ thể sẽ tiết ra một lượng nhỏ cortisol, có tác động tích cực đến sức khỏe và sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, nồng độ cortisol cao thường gây ra bệnh tim, tiểu đường, huyết áp cao, bệnh dương và các bệnh khác. “Khi họ gặp phụ nữ đẹp, hầu hết đàn ông nghĩ tôi cần phải làm gì đó để duy trì hoặc kéo dài mối quan hệ với cô ấy. Áp lực tâm lý khiến họ căng thẳng và kích thích hormone căng thẳng tăng lên, ngoại trừ một số đàn ông cho rằng con gái quá đẹp. Hoàn toàn không có hy vọng rằng áp lực sẽ được giải tỏa. “

— Thi Tran

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website