Đổ mồ hôi nhiều bệnh tiềm ẩn

Công việc: Thể hình. Trả lời:

Đổ mồ hôi quá nhiều là tăng tiết mồ hôi quá mức. Đổ mồ hôi là một phản ứng sinh lý bình thường của cơ thể con người. Nó là một cơ chế điều chỉnh nhiệt độ cơ thể thông qua nhiệt độ phòng. Thời tiết nóng sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn và ngược lại. -Lớp cũng bí mật hơn khi đào tạo, huấn luyện và làm việc trong điều kiện khí hậu nóng, điều này là bình thường. Đổ mồ hôi cũng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Nếu bạn phải làm việc nhanh chóng hoặc hoàn thành công việc nhanh chóng dưới áp lực công việc, đổ mồ hôi cũng sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn ngồi trong phòng điều hòa, mồ hôi vẫn tiếp tục rất nhiều. Khi bạn nghỉ ngơi, mồ hôi cũng vào ban đêm (đổ mồ hôi), và bạn có thể tăng tiết mồ hôi.

3 dạng sắc tố:

– tăng tiết mồ hôi (sợ hãi, lo lắng …), đổ mồ hôi thường xuyên ở lòng bàn tay, bàn chân, trán … Điều này chỉ do giảm căng thẳng, lo lắng về căng thẳng tâm lý Sự thay đổi ngắn hạn của kết thúc chỉ có thể kết thúc khi cảm xúc được giải tỏa.

– Tăng tiết mồ hôi cục bộ, như nách, lòng bàn tay và bàn chân. Nó có thể được sử dụng tại chỗ (bao gồm muối bạc hoặc nhôm) để điều trị bệnh tại chỗ. Phương pháp này có tác dụng hấp thụ, có thể làm giảm mồ hôi, bỏng điện, thuốc uống, tiêm độc tố botulinum tại chỗ, và cuối cùng là cắt bỏ giao cảm khu vực. Như đã đề cập ở trên, đổ mồ hôi toàn thân có thể là do điều kiện khí hậu tại nơi làm việc hoặc các bệnh về hệ thần kinh giao cảm gây ra bởi các điều kiện ấm, không điều hòa hoặc hẹp, do nhiễm trùng tiềm tàng (bệnh lao nguyên phát), rối loạn chuyển hóa (chức năng tuyến giáp Tăng động) hoặc một khối u ác tính tiềm tàng gây ra khối u.

Trong trường hợp này, kiểm tra thường xuyên, công thức máu, chức năng tuyến giáp và hình ảnh phổi nên được thực hiện (nếu nên kiểm tra phổi, kiểm tra đờm cũng nên được thực hiện Để kiểm tra bệnh lao). Chỉ sau khi xác định nguồn gốc của các triệu chứng có thể sử dụng điều trị đơn giản và hiệu quả.

Tôi hy vọng cuộc sống của bạn tràn đầy hạnh phúc và đừng quên tìm kiếm điều trị y tế càng sớm càng tốt. Ngay lập tức, uống nhiều nước (nước khoáng, nước khoáng, nước trái cây tươi, trà …) để tránh mất nước.

Bác sĩ Du Detian, Bệnh viện Quốc tế Thành Đô

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website