3 thời kỳ mang thai vẫn được bảo tồn

Theo ông, tuần thứ 6 của bác sĩ vẫn cho thấy tim thai vẫn bình thường, nhưng lần khám tiếp theo, đó là tuần thứ 8, bác sĩ thông báo rằng ông đã chết vì những lý do tương tự như trước đây. –Sau 3 lần, điều gì không ổn với sức khỏe của bạn và điều gì sai với lần mang thai tiếp theo của bạn? Tôi hy vọng bác sĩ có thể cho tôi biết. Cảm ơn rât nhiều. (Xuantai) -Work: Người thân ở Chicago – Trả lời: -Trong ba tháng đầu của thai kỳ, tình trạng của cháu gái liên tục được gọi là phá thai. Theo các tài liệu, các nguyên nhân có thể gây ra sẩy thai sớm này như sau: -Chất bất thường, chiếm khoảng 50% đến 70% các ca phá thai.

– Bất thường về giải phẫu của phẫu thuật tử cung: góc kèn, dị tật cơ hoành, dính tử cung, u xơ tử cung … u nang, bệnh tuyến giáp, tiểu đường …

Bệnh hệ thống miễn dịch: hội chứng antiphospholipid.

– Bệnh đông máu .

– Nhiễm trùng, nhiễm virus. — Các yếu tố môi trường: rượu, bia, thuốc lá, cà phê, tiếp xúc với hóa chất độc hại.

– Vẫn còn hơn 25% các ca phá thai lặp đi lặp lại mà không rõ lý do .— Ba trong số các ca phá thai này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý trẻ em, Nó sẽ làm tăng sẩy thai, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai (nguy cơ viêm nội mạc tử cung hoặc dính khi phá thai), khả năng sảy thai trong tương lai càng cao. .

Để có thai lần nữa, người mẹ sẽ cười, người phụ nữ nên trải qua kiểm tra tổng quát, người phụ nữ nên trải qua kiểm tra phụ khoa, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để sàng lọc nguyên nhân sảy thai tái phát, từ đó có thể thực hiện điều trị hoặc phòng ngừa. Bạn được chào đón và hy vọng rằng lần mang thai tiếp theo của bạn sẽ thành công.

Bác sĩ Lê Thị Thu Hà, Giám đốc Sản phụ khoa, Bệnh viện Du Du (Thành phố Hồ Chí Minh)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website