“Ăn cơm trước mặt đàn ông” khiến đàn ông dễ bị xuất tinh sớm

Nguồn hình ảnh: Sức khỏe Sina.

Theo Health Sina.com, nghiên cứu cho thấy có nhiều nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới, được chia thành ba yếu tố chính, bao gồm tâm lý, hành vi và bệnh lý. Yếu tố tâm lý là phổ biến ở những người đàn ông có truyền thống coi quan hệ tình dục trước hôn nhân là một tội ác. Khi không thể vượt qua bản năng của mình, chàng trai trẻ này “tình cờ ăn trước mặt đàn ông” luôn sợ bị phát hiện. Bất cứ khi nào gần gũi với người thân, họ luôn nóng lòng hoàn thành “chuyện ấy” trong vài phút để đạt đến đỉnh nhanh chóng. Ngay cả sau khi bước vào đời sống hôn nhân, hành vi này sẽ dần phản ánh xuất tinh sớm.

— Những người thường có thói quen thủ dâm thường sẽ xuất tinh sớm. Sau đó, mục tiêu của họ là “giải phóng” nhanh chóng, vì vậy hãy cố gắng xuất tinh nhanh. Thói quen lâu dài này cũng có thể gây ra phản xạ có điều kiện, dẫn đến xuất tinh sớm. – Trong một số trường hợp, bạn tình không hứng thú với tình dục, nhưng đàn ông luôn cố gắng làm như vậy. Bây giờ, họ vẫn nghĩ rằng họ phải hành động nhanh chóng để đạt đến “đỉnh”. Yếu tố tâm lý này cũng có thể gây ra xuất tinh sớm.

– Ngoài ra, một số yếu tố hành vi nhất định cũng có thể gây ra xuất tinh sớm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tốc độ của hành vi mối quan hệ có liên quan đến tốc độ xuất tinh. Ví dụ, trong khi “yêu”, một người phụ nữ đột nhiên thắt chặt âm đạo sẽ làm tăng sự kích thích của dương vật, do đó ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh. Nhiều yếu tố bệnh lý, chẳng hạn như bệnh hệ thống thần kinh và bệnh bộ phận sinh dục, cũng có thể gây ra xuất tinh sớm. Ví dụ, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn …

xuất tinh sớm có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục và nghiêm trọng hơn gây ra tai đực. Tình trạng này có thể khiến một người đàn ông cảm thấy khó chịu trong một thời gian dài, dẫn đến rối loạn tâm thần và mất tự tin. Phụ nữ không thể có được sự thỏa mãn trong tình dục, ảnh hưởng đến cảm xúc và đe dọa hạnh phúc gia đình. Nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm sẽ đi kèm với mệt mỏi, vàng da, thiếu ngủ, ớn lạnh, tim và các triệu chứng khác ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Bác sĩ tâm lý. Ngoài ra, cần bổ sung một số loại thực phẩm giúp giảm bớt các triệu chứng xuất tinh sớm, chẳng hạn như:

Mật ong

Mật ong chứa hormone sinh dục và các hoạt động sinh học, có thể giúp tuyến sinh dục hoạt động. kết quả tốt. Những người có chức năng tình dục yếu và người già nên tập trung vào việc sử dụng các sản phẩm mật ong.

Trứng

Trứng hỗ trợ dinh dưỡng để phục hồi sức sống. Ăn đúng lượng trứng có thể giúp nam giới phục hồi nhanh chóng.

Lamb-Lambs đang hoạt động và không chỉ giúp cân bằng xuất tinh, tinh tinh, mà còn giúp giảm mệt mỏi. –Nuts

Các nhà nghiên cứu Đức phát hiện ra rằng hạt bí ngô có chứa các hoạt chất ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone nam. Ngoài ra, lúa mì, ngô, vừng, hạt hướng dương, các loại hạt, hạnh nhân, đậu phộng và hạt thông cũng có lợi cho chức năng tình dục. Protein ngao lam rất giàu protein, iốt, vitamin B, kẽm, sắt, canxi, phốt pho và các nguyên tố vi lượng khác. Những chất này có tác dụng tích cực và rất phù hợp với những người bị rối loạn chức năng tình dục và xuất tinh sớm.

Thị Trần

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website