Điều trị suy nhược cơ thể bằng thuốc thịt dê

Cừu. Chụp ảnh: hoasen .

Theo báo cáo sức khỏe, dê là loài ăn tạp và có cơ quan tiêu hóa và sinh sản mạnh. Mỗi buổi sáng, bên ngoài chuồng, một con dê có thể giao phối với nhiều “bạn thân” liên tiếp. Dê cũng có khả năng sinh sản tốt, mỗi con có thể tạo ra hàng trăm rác trong một đời.

Trong gần một ngàn năm, mọi người đã nói về sự cải thiện sinh lý của dê. Người ta sử dụng nhiều bộ phận của nó để bổ sung hoặc chữa bệnh. Sau đó, nghiên cứu khoa học về Đông y cũng chứng minh rằng nhiều bộ phận của dê có tác dụng bổ, cải thiện hiệu suất tình dục và chữa bệnh hiệu quả và an toàn cho con người.

Các nhà nghiên cứu phương Đông đã đồng ý sử dụng thịt dê, không chỉ giúp điều trị các vấn đề sinh lý. Yếu và quan hệ tình dục không ổn định cũng giúp phục hồi điểm yếu và điều trị bệnh lao. Các biện pháp khắc phục cụ thể như sau: thịt dê tươi được nấu chín và ăn trong một khung, và nó sẽ có hiệu quả sau một thời gian. Lưu ý: Thịt dê nóng và ấm, vì vậy những người có thân hình nóng và những người bị sốt không nên sử dụng.

– Ngoài ra, các bộ phận khác của dê cũng có tác dụng chữa bệnh và bù đắp. Cơ thể săn chắc. Để điều trị đau đầu, chóng mặt, đau lưng và máu, vui lòng sử dụng máu dê tươi và 400 ml rượu (một phần của dịch tiết, một phần của 3 rượu) để uống. Người bị mờ mắt nên ăn gan dê. Bệnh nhân thận yếu và hoạt động, lấy tinh hoàn dê khi uống rượu. Người già bị đau xương có thể sử dụng 100 gram thịt dê và 100 gram củ nghiền, sau đó nấu với một ít gạo để nấu cháo, có thể ăn trong ngày.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website