2 năm xét nghiệm HIV âm tính vẫn chưa được hoàn thành

Tôi đã được xét nghiệm HIV tại các bệnh viện tỉnh và trung ương. Kết quả như sau:

Lần đầu tiên: Sau 3 tháng thử nghiệm nhanh chóng tại một phòng khám tư nhân. Kết quả âm tính.

Lần thứ hai: Sáu tháng sau, xét nghiệm ELISA được thực hiện tại Bệnh viện Bakhmay và kết quả âm tính.

Thứ tư: Sau xét nghiệm 18 tháng bằng phương pháp ELISA tại bệnh viện tỉnh. Kết quả là âm tính. -Sau 5:25 tháng, xét nghiệm ELISA cũng sẽ âm tính.

Với sự phát triển của thời gian và phương pháp xét nghiệm, con bạn có bị nhiễm HIV không? Có an toàn 100% không? Vui lòng thêm rằng các triệu chứng nhiễm HIV của con bạn vẫn chưa đầy đủ. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được hỗ trợ. (Nguyễn Minh Tuyền) .

Ảnh minh họa: Menshealth .

Trả lời:

Xin chào,

Khi thời gian trôi qua, hãy tiếp tục bài kiểm tra trên. Trong một khoảng thời gian dài như vậy, tôi nghĩ theo cách này: Nếu bạn đã trải qua hành vi rủi ro hơn sau khi trải qua hành vi rủi ro tình dục trong 2 năm qua, kết quả sẽ âm tính trong một loạt các xét nghiệm. Hãy chắc chắn rằng bạn chắc chắn không bị nhiễm HIV — bạn nghĩ rằng đó có thể là dấu hiệu của nhiễm HIV có thể là dấu hiệu của một bệnh khác. Trên thực tế, nhiễm HIV hầu như không có triệu chứng điển hình. Ở những người nhiễm HIV, hầu hết các triệu chứng đều liên quan đến các bệnh cơ hội, vẫn có thể xảy ra ở những người không nhiễm HIV. Các cơ sở y tế nói chung tiến hành kiểm tra tổng quát để khám phá nguyên nhân và có biện pháp điều trị thích hợp.

Khỏe mạnh .— Bác sĩ Nguyễn Tấn Thu

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website