“90% bệnh nhân ung thư gan được tìm thấy ở giai đoạn tiến triển”

Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư gan đã tăng vọt trong 20 năm qua. Năm 2000, chỉ có 5700 ca ung thư gan mới, và sau đó tăng lên 9400 vào năm 2010. Năm 2018, tỷ lệ mắc bệnh cao nhất là 25.335 trường hợp. Với con số này, phó giáo sư, bác sĩ và người dân bác sĩ Nguyễn Xuân Thành – Bệnh viện đa khoa quốc tế cho biết hôm thứ Năm rằng tỷ lệ tiêu thụ rượu của người Việt Nam là cao nhất thế giới, vượt qua cả người Trung Quốc. Số lượng người Singapore gấp bốn lần. Tất cả những yếu tố này có nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe gan. Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc các bệnh đường mật bao gồm ung thư gan ngày càng tăng. Cụ thể, có đến 20% số người nhiễm virus viêm gan B và 5% số người nhiễm virus viêm gan C. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng có tới 57% người nhiễm viêm gan B và C sẽ bị xơ gan và 78% trong số họ bị ung thư gan.

“Tỷ lệ tử vong của ung thư gan gần bằng số người mắc bệnh, vì có đến 90% bệnh nhân đến bệnh viện ở giai đoạn sau. Can thiệp và điều trị rất hạn chế. Thanh giải thích.

Viêm gan đã im lặng. Phó giáo sư Thanh cũng chia sẻ nhiều trường hợp viêm gan và biến chứng nghiêm trọng mà ông chứng kiến ​​trong quá trình làm việc. Ví dụ, ông Nguyễn Văn Hoàng của Thái Bình chỉ bị cấp tính Chủ quan không được điều trị viêm gan B sau đó dẫn đến xơ gan mạn tính. Cho đến khi nhập viện khẩn cấp do nôn mửa, mệt mỏi, xuất huyết tiêu hóa … bác sĩ chẩn đoán bị ung thư gan giai đoạn 3. Điều trị rất khó khăn. Khi bạn khỏe mạnh nhưng bạn không dám xem, đây là lời cảnh báo cho tất cả mọi người. Để phòng ngừa ung thư gan, điều đầu tiên cần làm là không lạm dụng rượu, ma túy và thích nghi với thói quen ăn uống khoa học … Đặc biệt, có Loại B và Loại C Những người bị viêm gan hoặc có nguy cơ mắc viêm gan B và C phải đến các cơ sở y tế để theo dõi và kiểm soát tình trạng bệnh của họ, và thực hiện các biện pháp can thiệp khi thích hợp.

Một số trường hợp nguy cơ cao cần điều trị tích cực sớm để loại bỏ hoặc giảm viêm gan, Để ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh xơ gan và ung thư gan. Ngoài ra, bệnh nhân cần được kiểm tra thường xuyên để loại bỏ tất cả các bộ phận của cơ thể virus B, đặc biệt là vi khuẩn trong gan của vi khuẩn khỏe mạnh.

Trên thực tế, để điều trị thành công , Cần phải đảm bảo các yếu tố như bác sĩ giỏi. Thiết bị hiện đại có thể giúp chẩn đoán chính xác các bệnh và có chế độ ăn uống vượt trội. “Nhiều bệnh nhân trải qua kiểm tra tích cực và sau đó tìm thấy bất thường về gan. Sau khi kiểm tra chi tiết, họ đã đánh giá rõ bệnh và kịp thời điều trị. Đôi khi chỉ mất vài tháng để tìm hiểu. “Thành nói thêm:” Hậu quả cũng khó lường.

Bệnh gan mật phải được kiểm tra và kiểm soát kịp thời.

Đáp lại Ngày Viêm gan Thế giới, mọi người hy vọng sẽ nâng cao nhận thức về bảo vệ sức khỏe gan vào tháng Bảy. Vào ngày 23, Bệnh viện thành phố Hà Khẩu đã tổ chức một cột mốc mới trong kiểm soát và điều trị bệnh gan tại hội thảo Trần Duy Hưng ở Hà Nội. Hội thảo đã cung cấp thông tin hữu ích về cách sử dụng thiết bị y tế hiện đại để phát hiện các bệnh về gan; Thực hiện một kế hoạch điều trị tốt hơn để điều trị bệnh gan.

Người tham gia có cơ hội trải nghiệm một loạt các phương pháp hiện đại để chẩn đoán và theo dõi bệnh gan mật của Thu Cúc:

– Siêu âm đàn hồi: một giải pháp hiệu quả để xác định chính xác bệnh xơ gan Ưu điểm: dễ thực hiện, không xâm lấn, Tái sản xuất và độ chính xác cao. – Hệ thống MRI MRI: độ tin cậy cao, có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết về các cơ quan rắn, đặc biệt là ver tim, giúp chẩn đoán chính xác ung thư gan ở giai đoạn đầu.

– Hệ thống chụp cắt lớp vi tính MSCT đa mạng hiện đại: cung cấp thông tin chi tiết hơn về gan và các cấu trúc liên quan của nó. — Hệ thống xét nghiệm chẩn đoán bệnh gan được thực hiện bởi robot tại các bệnh viện 12/17 hàng đầu tại Hoa Kỳ: kết quả nhanh và chính xác, giúp giảm đáng kể thời gian chờ đợi của bệnh nhân. — Trong nhiều năm, do khả năng của Bệnh viện Túc Cúc và thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục, nó đã có thể đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày, bao gồm nhiều bệnh. Mật đến từ gan. Trên cơ sở này, một nhóm quản lý bao gồm các chuyên gia bệnh viện sẽ xây dựng kế hoạch điều trị tốt nhất cho mỗi bệnh nhân để đạt được mục tiêu chữa bệnh.

– Các yếu tố phân tích: chức năng gan, mức độ tổn thương gan, tải lượng virus, xét nghiệm.

– Ức chế virus gGiữ cho các tế bào gan khỏe mạnh hoạt động và giảm tải lượng virus đến mức an toàn.

– Tái tạo tế bào gan, cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa xơ gan và do đó ngăn ngừa ung thư gan.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website