Sửa mụn đầu đen ở tuổi 17

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để loại bỏ mụn đầu đen và không còn lột da trên khuôn mặt của bạn. (Huyền Trang)

Minh họa: Womenhealth .

Trả lời:

Xin chào Huyền Trang,

Huyền Trang, một loại dầu cơ thể được sản xuất trên da có thể bổ sung độ ẩm và giúp sức khỏe làn da . Tuy nhiên, quá nhiều dầu có hại cho da dầu, thường đi kèm với các vấn đề khác, như lỗ chân lông tối màu, lỗ chân lông lớn, mụn đầu đen hoặc mụn trứng cá. Do đó, kiểm soát dầu là một yếu tố quan trọng trong điều trị mụn đầu đen.

Để kiểm soát hiệu quả làn da dầu, bạn cần sử dụng các sản phẩm dành cho da dầu, như sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng ẩm, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và không chứa dầu. Cụ thể, bạn nên chọn các sản phẩm có các điều khoản không gây mụn hoặc không dầu trên bao bì. Đối với da nhờn và dễ bị mụn trứng cá, nó có thể được kết hợp với các sản phẩm có chứa axit salicylic hoặc retinol để làm sạch sâu lỗ chân lông và giảm sự hình thành mụn mới. Trong các hoạt động hàng ngày, chúng ta phải chú ý duy trì chế độ ăn uống khoa học. Hạn chế chất béo. Uống 2 đến 3 lít nước mỗi ngày để tránh mất nước cho da, vì nó tạo ra nhiều dầu hơn. Tăng số lượng bài tập và duy trì 30-60 phút tập thể dục mỗi ngày để giữ cho làn da và cơ thể khỏe mạnh.

– Lột da có thể là một dấu hiệu của viêm và các bệnh khác. Da bã nhờn phổ biến hơn ở những người nhờn. Nếu tình trạng da của con bạn vẫn giữ nguyên sau một thời gian thay đổi thói quen cho con bú, bạn nên hỏi bác sĩ da liễu nổi tiếng để chẩn đoán và điều trị chính xác. Trân trọng-Bác sĩ da liễu Nguyễn Quỳnh, tôi

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website