Khắc phục mồ hôi tứ chi

Theo y học cổ truyền, các kinh mạch ảnh hưởng đến mồ hôi ở lòng bàn tay và lòng bàn chân là kinh tuyến, tế bào tâm thần và trường tiểu học (nằm trong tay) và kinh tuyến (nằm ở bàn chân). . Đổ mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân thường xuất hiện và một số người bị đổ mồ hôi. Bệnh nghiêm trọng là đổ mồ hôi (tiểu không tự chủ liên tục). Trong một số trường hợp, đổ mồ hôi quá nhiều trên da đầu hoặc cơ thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. — Le Xuanhai, chủ tịch Hiệp hội Y khoa Đông phương, cho biết những người đổ mồ hôi nhiều ở tứ chi nên kiểm tra cẩn thận nguyên nhân gây bệnh để điều trị chính xác. -Có 3 loại bệnh:

Bệnh thấp khớp

Bệnh thấp khớp, tay chân lạnh, đầy bụng, người mệt mỏi. Bệnh thấp khớp có thể dẫn đến việc khai thác khí dương được gọi là Yangyang (hàn dương dương). Rối loạn hoặc tắc nghẽn truy cập thần kinh ở chân do cánh tay Cần điều trị cho bệnh thấp khớp.

Sinh 20g, Quế 12g, Thược dược trắng 12g, Ý định 20g, Táo 3 quả, Cam thảo 4g, Agar trắng 12g, Hấp dẫn xương 12g, Lách 12g, Dược 12g, Mô tả 12 gram.

Cách sử dụng: Đổ 5 bát nước vào 3 bát và chia thành 3 cốc mỗi ngày. Lưu ý: Người sử dụng ma túy phải tránh ăn gà, ngỗng, vịt và ốc.

Suy nghĩ tiêu cực

Những người có trái tim tiêu cực thường gây ra bởi cảm xúc (tâm lý), như lo lắng, căng thẳng công việc quá mức, cảm xúc thú vị … những người này thường lo lắng, nhịp tim nhanh và chóng mặt Và hoảng loạn. Cần thuốc bổ. 12 gram táo, 12 gram thần, 12 gram đông chí, 12 gram kỷ luật, 12 gram nhân sâm, 12 gram cam thảo, 4 gram cam thảo và 3 quả táo.

Cách sử dụng: Đổ 5 bát nước vào 3 bát và chia thành 3 cốc mỗi ngày. Lưu ý rằng mọi người nên tránh sử dụng thực phẩm cay, rượu, cà phê và các chất kích thích khác.

Tổn thương thận – tổn thương thận, chân, sốt tay, đặc biệt là vào ban đêm. . Ngoài ra còn có các triệu chứng đi tiểu, đau lưng, tiêu chảy, táo hoặc lo lắng. Cần dùng thuốc dị ứng để nuôi, để dập lửa.

20 gram sinh học, 12 gram đối tượng, 12 gram gia súc d, 12 g ngũ vị gia vị, 12 g thược dược trắng, 16 g thời kỳ hoàng gia, 12 g quế.

Sử dụng: Đổ 5 bát nước vào Trong 3 bát, chia thành 3 ly trong một ngày.

Hai nhà thảo dược khuyến cáo rằng ngoài việc sử dụng thuốc, bệnh nhân cũng nên vệ sinh tay chân, thở máy, duy trì tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng và ăn thức ăn hợp lý. Ngoài ra, bệnh nhân có thể uống lá mỗi ngày để cải thiện bệnh.

Linh Nga

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website