Khám và điều trị trong y học cổ truyền

Bảo Thành Dương có lịch sử gần 200 năm. Ông được các bác sĩ của Nguyễn Đăng Công Lập Lập, một tổ tiên dưới sự cai trị của vua Trị Trị. Ông đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh da mãn tính, bao gồm bệnh vẩy nến, bệnh bạch biến, bệnh chàm, bệnh nấm móng, bệnh nấm móng, rụng tóc, da xỉn màu, sần sùi, tàn nhang, bệnh giun đũa thông thường, sẩn ngứa; Bệnh gan (gan nhiễm mỡ, viêm gan B, v.v.); bệnh thận, yếu sinh lý, bất lực, tinh dịch yếu dẫn đến vô sinh nam; tiểu đường; hen suyễn, ung thư dạ dày, ung thư ruột kết …

chỉ có một vài bệnh vẩy nến ban đầu Những đốm nhỏ, như những giọt nước rơi xuống từ nến, có thể gây ra bệnh mãn tính nếu để lâu trong thời gian dài. Ngoài việc trồng các loại thảo mộc có giá trị trong khu vực, Công ty TNHH Bao Thanh Duong đã đầu tư vào máy móc hiện đại ở vùng núi phía bắc. Khai thác và lưu thông thiết bị, và thành lập một nhà máy tiêu chuẩn GMP với diện tích hơn 10.000 m2, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bệnh trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Bảo Thanh Dương là duy trì và phát triển hệ thống trực tiếp khám và điều trị y tế cho bệnh nhân, tham gia khám và điều trị y tế từ thiện cho bệnh nhân ở vùng sâu vùng xa và bệnh nhân nghèo. Hiện tại, công ty có 5 phòng khám y học cổ truyền tại 5 thành phố lớn.

Kiểm tra từ thiện Bao Khánhyang ở một vùng xa. -Một bác sĩ có kinh nghiệm trong hệ thống này, Hệ thống phòng khám Bao Khánhyang, sẽ trực tiếp thực hiện kiểm tra, sẽ hiển thị mạch và hướng dẫn bệnh nhân uống thuốc. Ngoài ra, các sản phẩm của Bảo Thanh Dương được sản xuất theo dây chuyền sản xuất hiện đại và được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc ở phía đông và phía tây của đất nước. Đây cũng là chiến lược của nhóm để đạt được mục tiêu cung cấp dịch vụ cho những bệnh nhân tốt nhất.

Tư vấn và tư vấn miễn phí trong hệ thống phòng khám Bảo Thành:

Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Lôi 210-Điện thoại: 0839252818, Hà Nội: 102 Trần Hưng Đằng, Quận Hoàn Kiếm-Điện thoại: 0439423585, Đà Nẵng: 60ALêHồng Phong-Điện thoại: 05113562 Nha Trang: 31 Nguyễn ThịMinh Khai-Tel: 0583522005 69. Khai Giang Vương, Rạch Gia-Tel: 0773947347 .

Điện thoại để mua sản phẩm: 0126 773 2126 hoặc tham khảo phần “Sản phẩm” trên trang web và hệ thống phân phối: www.baothanhduong .com.vn .

(Nguồn: Bảo Thành Dương)

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website