Những sự thật chưa biết về ung thư não

Khối u não là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư ở bệnh nhân dưới 14 tuổi – Khối u não là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư ở bệnh nhân dưới 14 tuổi – có khoảng 120 loại u não cho mọi người, bất kể tuổi tác, chủng tộc và giới tính. Điều trị là khó khăn, và tất cả các khối u não có thể gây tử vong.

Có khoảng 120 loại u não có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai, bất kể tuổi tác, chủng tộc và giới tính. Điều trị là khó khăn và tất cả các khối u não có thể gây tử vong. Glioma là loại u não nguyên phát phổ biến nhất ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh đệm. .

Glioma là khối u não nguyên phát phổ biến nhất ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh đệm.

Khối u não nguyên phát thường không lan sang các cơ quan khác. Loại ung thư .

Khối u não nguyên phát thường không lan sang các cơ quan khác như nhiều loại ung thư .

Nếu bệnh nhân bị u não nguyên phát chết vì chết não, nội tạng của anh ta vẫn có thể được hiến tặng. Đưa nó cho những người khác có nhu cầu, bởi vì bệnh nhân, các cơ quan khác sẽ không bị ảnh hưởng.

Nếu một bệnh nhân bị khối u não nguyên phát chết vì chết não, các bộ phận của bệnh nhân không bị ảnh hưởng vẫn có thể được hiến tặng cho người khác. — Khối u não trẻ em khác với khối u não người lớn. Họ sử dụng các kỹ thuật và thuốc khác nhau.

Khối u não trẻ em khác với khối u não người lớn. Họ sử dụng các kỹ thuật và thuốc khác nhau.

Ngay cả khi một đứa trẻ bị khối u não được chữa khỏi, vẫn có nguy cơ phát triển các khuyết tật về nhận thức và học tập suốt đời. Mặc dù các khối u não có thể được chữa khỏi, nhưng có nguy cơ học tập suốt đời và suy giảm nhận thức.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website