Làm thế nào để tinh trùng khỏe mạnh hơn?

Vào tháng 5 năm ngoái, chúng tôi đã kiểm tra và kiểm tra tinh trùng. Kết quả là: thể tích 1,0ml, giá trị pH: 7,5; mật độ 01; tổng số tinh trùng 01, tỷ lệ sống 10%, tỷ lệ di động 00%; thiết bị di động không ở tốc độ 05% Để di chuyển, thiết bị di động di chuyển với tốc độ 95%, hình dạng bình thường 00%, đầu 71%, cổ 30%, đuôi 25%.

Thông qua kết quả trên, chúng ta có thể mang thai tự nhiên không? Nếu bạn không thể mang thai tự nhiên, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về cách cải thiện chất lượng tinh trùng của chồng tôi. Cảm ơn bác sĩ. (HàMy)

Minh họa: Akbardawakhana.com .

Trả lời

Xin chào,

Khả năng có con của bạn phụ thuộc vào 50% của chồng bạn. Do đó, anh ấy rất quan trọng. Bác sĩ nam kiểm tra khả năng sinh sản và xuất tinh của chồng bạn.

Cả hai bạn đều có con. Lần này thật khó có con. Vô sinh thứ phát. Trong suy tĩnh mạch nam hoặc giãn tĩnh mạch, tỷ lệ vợ chồng trong nhóm vô sinh nguyên phát có thể gây vô sinh là từ 35-40%, và tỷ lệ vô sinh ở nhóm vô sinh thứ hai có thể lên tới 80%. -Kết quả tinh trùng của chồng bạn rất kém, nhưng nó vẫn chưa phản ánh chức năng nội tiết và hình thái nhà máy tinh trùng của anh ấy. Kết quả của việc này là nếu em bé vẫn không được kiểm tra và điều trị sớm thì khả năng sinh con sau này là rất thấp. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng và xem xét các kết quả cần thiết, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn kiểm soát chế độ ăn uống để điều trị tốt nhất cho vợ / chồng của bạn một cách tốt nhất. Do đó, bạn nên tìm một cơ sở có uy tín, kiểm tra trực tiếp và hỏi bác sĩ về cách đối xử cụ thể của chồng bạn.

Chuc bạn sơm binh phục.

Thạc sĩ, Tiến sĩ Li Anh, Giám đốc Tiết niệu, Bệnh viện Quốc tế Thành Đô và Bệnh viện

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website