2 cây giúp ngăn ngừa bệnh tim

Đau tim là một tình trạng rất nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong đột ngột. Trong hầu hết các trường hợp, có những nguyên nhân tiềm ẩn của bệnh tim mạch, rối loạn lipid máu, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì … không được điều trị hoặc không được điều trị nhưng không chú ý đến chế độ ăn uống và lối sống. Cuộc sống và tập thể dục đúng cách.

Thống kê của Việt Nam trong những năm gần đây cho thấy các bệnh tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, … có xu hướng gia tăng, và số lượng bệnh nhân đang gia tăng. Hồi sinh nhất. Các chuyên gia tim mạch cảnh báo rằng lối sống và lối sống không lành mạnh là một trong những yếu tố nguy cơ gây bệnh. Do đó, để phòng bệnh này, mọi người phải chủ động thay đổi lối sống, tăng cường tập thể dục và tập thể dục, bỏ thuốc lá và tránh căng thẳng liên tục trong cơ thể …

Bác sĩ Võ Văn Chí, tác giả cuốn “Từ điển y học Việt Nam” Nói rằng một số loại thuốc Trung Quốc có thể được sử dụng để giúp điều trị và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ, như sau:

Salvia miltiorrhiza – cây xô thơm. Nhiếp ảnh: roiloannhiptim .

Nhân sâm Dan là một loại thảo dược lâu năm thích nghi với môi trường sáng và ẩm ướt và phát triển tốt ở Việt Nam. Những người mắc bệnh tim có thể sử dụng một số phương pháp, bao gồm dệt nhân sâm, cỏ montor, thịt bò, vớ, sinh quyển, cộng với trái tim sen mỗi 20 gram, màu vàng sen, cứ sau 8 gram. Tất cả những điều này sẽ mang lại màu sắc cho mọi người.

Những người mắc bệnh động mạch vành, chuột rút đau đớn sử dụng 15 gram sâm dệt kim, 10 gram bạch chỉ, nhũ hương, 6 gram nước hoa quả và nước uống chất lượng cao. Hoặc trộn 20 gram nhân sâm, hoa hồng và dahlias với 6 gram hương thơm trái cây cho mỗi 10 gram. Mọi người uống với màu.

Lúa mạch

Lúa mạch. Nhiếp ảnh: ykhoaviet .

Vì thân rễ ngắn, nó là một loại cây kháng thuốc được phân phối ở nhiều vùng của Trung Quốc. Những người mắc bệnh động mạch vành có thể dùng 20 gram thuốc mỡ khác nhau, 15 gram phấn hoa và phấn hoa, và 10 gram bột xô thơm.

Bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim, khó thở và xơ vữa động mạch tim nên uống 15,5 gram theo chỉ dẫn của bác sĩ, 12,5 gram vật thể tự nhiên, 9 gram nhân sâm, 9 gram sâm dệt kim, 6 gram nhân sâm liên tục, 6 gram telegram, 3 gram cam thảo. Rửa sạch tất cả các màu với 600ml nước cho đến khi còn lại 200ml. Uống 2 lần một ngày. Uống nước liên tục trong một đến hai tháng.

Các loại thuốc trên có thể được mua tại các hiệu thuốc hoặc bệnh viện y học cổ truyền.

>> Xem thêm trợ giúp điều trị ung thư — Thi Tran

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website