Một cậu bé được sinh ra trong một bà mẹ dinh dưỡng 9 tuần tuổi.

Theo Fox News, người mẹ 36 tuổi đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện San Rafael ở Milan (Ý) vào tháng 10 sau khi xuất huyết não. Bác sĩ không thể cứu sống cô, nhưng sau khi nói chuyện với gia đình, họ quyết định để người mẹ sống sót trong 9 tuần một cách giả tạo để đảm bảo sự sống của thai nhi.

Móc của người mẹ giấu tên giúp duy trì sự sống của thai nhi. tiếp tục phát triển. Ảnh: Foxnews

Tuần trước, khi thai nhi 8 tháng tuổi, anh đã sinh mổ. Cậu bé khỏe mạnh khi sinh, nhưng chỉ nặng 1,8 kg.

“Đằng sau niềm vui chào đón cuộc sống của các thành viên nhỏ bé, chúng tôi không thể quên rằng người mẹ đau đớn của gia đình trong vụ mất tích vẫn còn rất nhỏ”, một trong các bác sĩ nói với một tờ báo địa phương. Gia đình muốn hiến tặng một cơ quan của người mẹ để cứu những bệnh nhân khác.

Tại Hoa Kỳ, Trisha Marshall (Trisha Marshall) ở Hoa Kỳ đã mang thai 17 tuần vào năm 1993, và một trường hợp tương tự đã xảy ra. Sau đó, bác sĩ đã sống sót trong bào thai của mẹ trong 3 tháng, cho đến khi nỗ lực cứu em bé thành công. Não làm lay động nhiều người Trái tim, một cậu bé, mẹ Robyn Benson, đã chết vì chết não lúc 22 tuần. Một ngày sau khi em bé Iver nhiệt được sinh ra, đã có 7 tuần để duy trì cuộc sống dinh dưỡng. Sự tăng trưởng của em bé.

Khánh Hà

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website