Chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt

Những hiểu lầm khi lựa chọn thực phẩm bổ sung

Khi mắt có dấu hiệu khô, đau, mờ mắt hoặc khó chịu, nhiều người ngay lập tức mua thuốc nhỏ mắt hoặc viên nang dầu từ cá và vitamin để sử dụng. . Tuy nhiên, theo các bác sĩ nhãn khoa, sử dụng thuốc không đúng cách có thể gây suy giảm thị lực nghiêm trọng và làm bệnh trầm trọng hơn.

Dầu cá, vitamin tốt cho mắt và giúp bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi, nhưng sử dụng lâu dài sẽ gây bất lợi cho bạn. Uống omega, vitamin A liều cao gây độc cho gan, loãng xương, tiêu chảy, buồn nôn và teo mắt Nghiêm túc – Thông thường, khi bạn muốn giảm triệu chứng nhanh chóng, một số người chọn sai thuốc corticosteroid. Đây là một sai lầm lớn, vì chất này ức chế hệ thống miễn dịch và làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Sử dụng lâu dài cũng có thể gây ra các biến chứng như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng …

Hãy cẩn thận khi chọn thuốc trong và ngoài nước

hiện tại , Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mắt ở Anh, Mỹ hoặc Úc và Việt Nam. Tuy nhiên, những thiếu sót sau đây cần lưu ý: mối đe dọa của sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc, ngày hết hạn của trao đổi … ảnh hưởng xấu đến sức khỏe; công thức không phù hợp với tổ chức; dễ hỏng, khó bảo quản ở vùng khí hậu nhiệt đới và chi phí cao.

Nhiều người chuyển sang dùng thuốc bổ mắt sản xuất tại Việt Nam vì: công nghệ liều lượng đã được cải tiến theo chất lượng quốc tế, công thức và thành phần đã được nghiên cứu kỹ để phù hợp với người Việt Nam. Dễ dàng kiểm soát và quản lý, giảm nguy cơ làm giả, giá cả phải chăng.

Thuốc nhỏ mắt tốt nhất nên chứa các chất dinh dưỡng cần thiết theo đúng công thức.

Bốn chất dinh dưỡng cơ bản trong thuốc nhỏ mắt

Chống Chất oxy hóa — Chất chống oxy hóa đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch và loại bỏ các chất thải trao đổi chất của cơ thể, do đó ngăn ngừa sự phát triển của tất cả các bệnh về mắt. Kết quả của các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi Đại học California đã xác nhận rằng thuốc nhỏ mắt tốt nhất nên chứa axit lipoic. Chúng có khả năng thấm nước tốt và dầu mỡ nên được hấp thụ tốt vào các mô mắt. Đồng thời, nó có thể khôi phục hệ thống chống oxy hóa nội sinh và bảo vệ mắt mạnh mẽ cho các chất có hại.

Axit alpha-lipoic là chất chống oxy hóa quan trọng nhất cho mắt. Lutein và zeaxanthin là hai thành phần tạo nên võng mạc và hoàng điểm của mắt, quyết định độ trong và màu sắc của hình ảnh. Ngoài ra, chúng còn có chức năng hấp thụ và loại bỏ các tia cực tím khỏi ánh sáng mặt trời hoặc các thiết bị điện tử để bảo vệ mắt và ngăn ngừa sự xuống cấp.

Tuy nhiên, lutein và zeaxanthin là các carotenoit không hòa tan. Trong nước, cần sử dụng kết hợp với các chất hòa tan trong cả hai môi trường (như axit α-lipoic) để dễ dàng hấp thụ và đạt được mức độ chăm sóc mắt cao.

Kháng sinh tự nhiên

Thuốc kháng sinh giúp điều trị viêm và nhiễm trùng mắt, như viêm màng bồ đào, viêm giác mạc, viêm kết mạc do bụi, viêm kết mạc do vi khuẩn … Nghiên cứu được thực hiện tại Longan Center New Delhi (Ấn Độ) Nghiên cứu của Viện Khoa học Y khoa đã chỉ ra rằng Palmatin, một hoạt chất từ ​​Royal Herbal Medicine, có đặc tính chống viêm và giúp giảm đỏ, đau và khó chịu tương tự như một thế hệ kháng sinh mới. Ngày nay.

Chất dinh dưỡng cơ bản

Chất dinh dưỡng là thành phần thiết yếu trong các chất bổ sung tốt. Vitamin nhóm B (B2, B3, B6, B9), các nguyên tố vi lượng (kẽm, đồng, sắt, selen) … có thể được sử dụng làm chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng và cải thiện thị lực. — Bạn nên chọn thuốc nhỏ mắt cụ thể hay nói chung?

Mọi người tình trạng mắt khác nhau, chẳng hạn như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt hoặc đeo kính, chưa kể trong trường hợp bệnh tiểu đường, huyết áp cao có thể gây ra các biến chứng không rõ ràng. Để cải thiện thị lực nhanh hơn, bạn cần chọn thuốc bổ mắt phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Bệnh nhân có thể chọn một loạt các chất bổ sung mắt có chứa cả bốn nhóm chất dinh dưỡng thay vì bổ sung chung. Trong kế hoạch tư vấn với “giải pháp phòng ngừa và điều trị các bệnh về mắt”, bác sĩ tích cực-BSCK II Bùi Minh Ngọc – cựu trưởng khoa nhãn khoa của Bệnh viện Mắt Trung ương cho biết: “Bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mắt, nhanh chóng phục hồi thị lực, giảm mờ, ngăn ngừa Bệnh nghiêm trọng hơn và tránh phẫu thuật … Chúng ta có thể sử dụng các loại thuốc bổ mắt thảo dược có chức năng đặc biệt để hỗ trợ điều trị. Bệnh có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và có tác dụng chống lão hóa và bảo vệ mắt hiệu quả. ” Trần Huyền

Minh Nhân Khang có chế độ ăn uống lành mạnh và hàng triệu người Việt Nam dựa vào đó:Sau ba tháng, giảm mờ mắt, đau mắt, hiện tượng ruồi, cải thiện thị lực … ngăn ngừa và ngăn ngừa sự phát triển của tất cả các bệnh về mắt (thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, khô mắt và bệnh mắt), tránh các rủi ro phẫu thuật và hạn chế biến chứng sau phẫu thuật mắt Triệu chứng, nguồn gốc tự nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi, được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, thành phần được Bộ Y tế kiểm soát và phê duyệt nghiêm ngặt: sữa ong chúa 150 mg, axit lipoic 12,5 mg; quercetin 12,5 mg; lutein 1,5 mg; Zeaxanthin 200 mcg, Kẽm 5 mg, Vitamin B2-0,9 mg Đối tượng sử dụng: người bị đục thủy tinh thể và kính đục, người bị thoái hóa điểm vàng bị suy giảm thị lực, người trung niên và người già và khô mắt. Tel: 024.3775.9051. Website: trungmyjsc.com.vn Điện thoại sản phẩm của Tập đoàn Châu Mỹ: trungmyjsc.com.vn Sản phẩm này không phải là thuốc có các chức năng sau: thuốc thay thế. XNQC: 01305/2017 / ATTP-XNQC, ban hành ngày 8/8/2017, do Bộ Y tế và An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website