Hoa có thể chữa các bệnh phụ khoa

cây bụi. Nhiếp ảnh: caytrongvithuoc. – Tiến sĩ Võ Văn Chi nói rằng tên khoa học của tôm (hay héo) là Osbeckia chinensisL. Loài này thuộc họ Melastraceae. Loài cây thân thảo này có thể tồn tại trong nhiều năm, cao từ 3 đến 10 cm, với các cành vuông nhỏ. Lá có phiến hình chữ nhật hoặc hẹp, dài từ 3 đến 7 cm, phủ đầy lông. Những bông hoa có màu tím hoặc vàng, có 5 đến 12 nhị hoa lớn, có vảy bao phấn nhọn. Vỏ quả dài khoảng 4 mm và có 8 luống.

Mua tôm rải rác trong rừng thứ sinh, núi cỏ, vùng hoang vu, ẩm ướt, đầy ánh sáng, ra hoa từ tháng 3 đến tháng 8 và bài tiết trên núi thông báo rằng có phân ở Việt Nam. Ngoài ra, có những cây ở Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Philippines và Indonesia.

Đông y sử dụng toàn bộ cây thuốc được hái vào cuối mùa thu để loại bỏ tạp chất. Cây có các chức năng của sự mềm mại, nhẹ nhàng, tươi mát, ít calo, giải độc và thu thập máu. Thuốc này có thể điều trị nhiều loại viêm, chẳng hạn như viêm ruột, ruột thừa và viêm phế quản, đặc biệt là chảy máu và đau bụng sau sinh. Liều dùng là 15 đến 30 g.

Phân tích dược lý cho thấy tôm mua có chứa axit 2-furoic, axit ursolic, axit succinic và quercetin, carotene, flavonoid, glycoside, phenol, núi, phenol, quercetin, cassavain. Ngoài ra còn có Casuarina, đó là chất chống oxy hóa tannin. Mua đinh hương có tác dụng chống viêm và cầm máu.

Bác sĩ Võ Văn Chi giới thiệu một số phương pháp điều trị cho tôm:

– Kinh nguyệt không đều: mua tép khô, rễ giống hổ, mỗi loại 30 gram, 2 quả trứng (bóc vỏ). Mọi người đều có thể uống.

– Rễ mua 30 gram tôm khô, 10 gram mẫu hữu ích. Tất cả các màu cần thêm nước, thêm một chút rượu và đường để uống.

– Đau bụng sau khi sinh: mua tôm uống 30 g mạnh. G), 120 gram thịt lợn, hầm, uống nước. Hoặc sử dụng 60 gram rễ cây để mua tôm tươi, và sử dụng đủ rượu và nước uống chất lượng.

>> Xem thêm phương pháp điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, viêm phế quản

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website