Chú ý phòng chống muỗi vào mùa mưa

Mùa mưa là thời điểm tốt nhất để muỗi vằn phát triển và gây sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản và teo não Zika. Do đó, trong thời kỳ này, mọi người nên chủ động phòng chống muỗi vằn. .

Nhân viên y tế đã phun thuốc chống côn trùng ở những khu vực dày đặc .

Theo dữ liệu từ Cục Y tế Dự phòng, có rất nhiều bệnh nhiễm trùng từ động vật vào đầu mùa mưa năm 2017. Năm nay, điều kiện thời tiết bất thường sẽ làm phức tạp thêm tình hình. Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và thúc đẩy phòng chống muỗi tại địa phương, thương hiệu Remos (Rohto Mentholatum Vietnam) đã hợp tác với bộ phận này để tổ chức một “chiến dịch phòng chống virus sốt xuất huyết và sốt xuất huyết cho cộng đồng tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh” Thành phố

— Ngoài việc truyền bá mối nguy hiểm của muỗi trong mùa mưa, các chuyên gia cũng hướng dẫn mọi người thực hiện các biện pháp phòng chống muỗi và đốt chúng một cách đơn giản và hiệu quả. Đây là lần thứ bảy chương trình được triển khai kể từ khi thành lập. 2011 .

Mọi người dọn dẹp môi trường sống của chúng để ngăn muỗi sinh sôi.

Dọn dẹp môi trường, dọn dẹp bụi rậm, dọn dẹp vũng nước, phun thuốc trừ sâu gần đó và đưa ra khuyến nghị về việc sử dụng đúng thuốc chống côn trùng Remos … Việc giám sát và thực hiện mở rộng được tiến hành ngay sau lễ ra mắt . Ông Nam, người đã tham gia vào người cha, hy vọng rằng con gái ông sẽ không còn bị sốt xuất huyết sau năm nay. Kế hoạch đã phá hủy nhà muỗi.

Các chuyên gia cũng khuyên mọi người rằng anh ta không có một loại thuốc hoặc vắc-xin cụ thể để ngăn ngừa sốt xuất huyết do virus Zika. Do đó, các gia đình thường phải giết ấu trùng. Môi trường sống hợp vệ sinh để muỗi sinh trưởng và phát triển, ngay cả vào ban ngày cũng có màn chống muỗi … Đối với trẻ nhỏ, bạn có thể cẩn thận xịt hoặc bôi thuốc chống muỗi mỗi ngày, đặc biệt là khi bạn đến một nơi có nhiều muỗi.

Mọi người phân phối và tư vấn kem chống muỗi Remos .

Ansan

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website