Bệnh gì khiến thanh thiếu niên luôn mệt mỏi và mệt mỏi?

Cảm giác mệt mỏi nhất là thức dậy vào buổi sáng, thường giảm dần vào buổi chiều và đôi khi khó thở. Ngoài ra, tôi vẫn bị đau cổ sau cổ, và 2 cơ vai rất khó chịu. Cô ngủ ngon và ăn ngon. Hãy hỏi bác sĩ tại sao bạn có những triệu chứng này. Cảm ơn bạn (Haier).

Ảnh minh họa: wikihow .

Trả lời:

Bạn chỉ mới 18 tuổi, có thể bạn đã gặp phải những vấn đề trên do một số lý do sau: — Ăn kiêng- — Nếu ăn kiêng Không khỏe mạnh. Ví dụ, việc hấp thụ một lượng lớn caffeine, chất béo và đường sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ, bởi vì các chất này cản trở quá trình trao đổi chất tự nhiên và tạo ra các chất độc hại tích tụ trong cơ thể. . Bạn có thể tham khảo 9 mẹo ăn uống lành mạnh cho mọi lứa tuổi.

– Vấn đề về tuyến giáp

Một số người đã giảm chức năng tuyến giáp và trao đổi chất khi còn trẻ. Tuyến giáp là bộ phận duy trì năng lượng và sự trao đổi chất của cơ thể. Khi tuyến giáp bị bệnh, các hormone bạn sản xuất sẽ giảm, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đau đớn hơn. Do đó, một bác sĩ nên được tư vấn để được tư vấn cụ thể.

Các vấn đề về khớp và cột sống

Các triệu chứng đau thường xuất hiện ở lưng trên và cổ, chủ yếu là do tư thế xấu (ví dụ, ngồi quá nhiều), ngồi thẳng, ngồi trong một thời gian dài … tình trạng này gây ra căng thẳng Tăng, buộc xương sườn và vai. Theo thời gian, áp lực tăng có thể gây khó thở vì xương sườn không mở rộng đủ, điều đó có nghĩa là bạn không thở đủ không khí như bình thường. Điều này sẽ gây khó thở, cảm giác khó thở.

Sau khi ở sai vị trí trong một vài tháng, cơ bắp sẽ bắt đầu đau và giảm biên độ của nó. Nếu bạn không sửa tư thế, những cơn đau cơ này sẽ tăng lên. Để tìm ra vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nắn khớp xương để tìm lời khuyên can thiệp kịp thời để tránh làm nặng thêm tình trạng.

Đôi khi thay đổi giờ đi ngủ và quan sát phản ứng cơ thể của chính bạn cũng là một giải pháp tốt. Thông thường, thay thế một chiếc giường tốt hơn hoặc cứng hơn sẽ làm giảm hầu hết các vấn đề bạn gặp phải. Ngoài ra, bạn nên phát triển những thói quen tốt, chẳng hạn như ngồi thẳng, không ngồi lâu, tập thể dục nhiều hơn … Bạn có thể tham khảo tư thế đứng, ngồi, nằm và tập thể dục để giảm đau cổ và Đau cổ. VnExpress.net

Trân trọng.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe thần kinh cột sống Paul D’Alfonso Maple

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website