Hai lần một tháng “ đèn đỏ ” cảnh báo về các bệnh phụ khoa nguy hiểm

Ảnh minh họa: “Tin tức Trung Quốc”

Theo “Tin tức Trung Quốc”, một chu kỳ kinh nguyệt bình thường xảy ra mỗi tháng một lần, nhưng một số phụ nữ “đèn đỏ” hai lần một tháng trong khoảng thời gian khoảng 14 ngày. Lưu lượng máu bất thường. Có nhiều nguyên nhân gây chảy máu âm đạo bất thường. Trong số đó, chảy máu trong chu kỳ là nguyên nhân phổ biến nhất. Trong một số trường hợp, nó có thể là dấu hiệu của các bệnh như viêm cổ tử cung, polyp tử cung hoặc u xơ tử cung. Nếu tình huống này được lặp đi lặp lại nhiều lần, kiểm tra vùng chậu phải được thực hiện để loại trừ nguyên nhân bệnh lý.

Chảy máu trung bình là hiện tượng máu trước và sau khi rụng trứng. Đông y giải thích nó là “âm dương của chu kỳ kinh nguyệt.” Bệnh nhân nghỉ ngơi tốt và điều này xảy ra ngẫu nhiên trong một đến hai tháng có thể được điều trị triệt để. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân không điều trị triệt để. Nghỉ ngơi đầy đủ hoặc điều trị căn nguyên, nó sẽ gây chảy máu ngày càng nhiều và cuối cùng dẫn đến chảy máu tử cung. Gu

– Có 2 lần chảy máu trước và sau khi rụng trứng mỗi tháng. Thời gian rụng trứng là khoảng 14 ngày trước khi có kinh nguyệt. OK .

– Chảy máu không nhiều, ít hơn bình thường, nó ngừng chảy máu sau khoảng 2 đến 3 ngày, đôi khi màu giống như cà phê.

– Có thể kèm theo đau bụng, tương tự như thời kỳ kinh nguyệt, còn được gọi là “đau bụng rụng trứng” “Đau” thường chỉ kéo dài vài giờ.

Một nguyên nhân phổ biến của chảy máu giữa chu kỳ là nghiên cứu hoặc làm việc căng thẳng có thể làm trầm trọng thêm sự mất cân bằng nội tiết tố. Theo Đông y, bệnh này chủ yếu liên quan đến “thiếu giọng nói trong quá trình rụng trứng.” Trong chu kỳ, cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi từ âm sang dương. Nếu đủ âm thành biến thành dương, sẽ không có chuyển đổi nếu không có âm. Lúc đó, huyết áp phải được sử dụng để kích thích chuyển đổi âm thành dương, sẽ ảnh hưởng đến chức năng dự trữ máu của tử cung, dẫn đến ảnh hưởng đến chức năng dự trữ máu của tử cung, dẫn đến Chảy máu. Nó có nghĩa là hai ý nghĩa khác nhau. Trong Đông y, “thận” bao gồm các chức năng như dự trữ tinh trùng, sản xuất tủy xương và chuyển hóa bài tiết nước. Khái niệm “tổn thương thận” có nghĩa là các chức năng này bị suy yếu. Bệnh thận bao gồm bệnh thận. Bệnh nhân thận và thận có triệu chứng khô miệng, khó chịu và mất ngủ. Bệnh nhân mắc bệnh thận thận cảm thấy thờ ơ, ớn lạnh, mệt mỏi và suy nhược.

Chảy máu có thể được chữa khỏi bằng thuốc Trung Quốc. Do đó, nếu bạn muốn điều trị, bạn phải cho thận ăn. Các tình trạng thể chất khác nhau sẽ có các triệu chứng khác nhau và một số người cũng sẽ bị đau bụng dưới. Bác sĩ nên dùng thuốc với liều thích hợp theo tình trạng của từng người.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website