Hơn 2.200 bác sĩ đã cập nhật kiến ​​thức về phòng ngừa và điều trị tiêu chảy ở trẻ em

Gần đây, Sanofi-Aventis Việt Nam đã hợp tác với Hiệp hội Nhi khoa Metropolitan và Hiệp hội Vi sinh lâm sàng TP HCM để tổ chức một loạt hội thảo khoa học tại Việt Nam về chủ đề “điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em vào mùa hè”, cung cấp phòng ngừa và điều trị liên quan Kiến thức của hơn 2.200 bác sĩ.

Một loạt các hoạt động được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, các hội thảo trên web đã được tổ chức tại 4 thành phố lớn bao gồm Thanh Hoa, Đà Nẵng, Quy Huệ và Cần T.

Tại hội thảo, Tiến sĩ Peng Hanwen – Chủ tịch Hiệp hội Vi sinh học Thành phố Hồ Chí Minh tuyên bố rằng theo thống kê, có tới 62% dân số thế giới bị các vấn đề về hệ thống tiêu hóa, như táo bón, khó tiêu, tiêu chảy và dạ dày Không khỏe. Đặc biệt, tiêu chảy là một trong những bệnh phổ biến nhất ở trẻ em. Vào đầu mùa hè, khi thời tiết, công việc hàng ngày, thực phẩm và nguồn nước thay đổi, rất dễ bị nhiễm vi khuẩn, dẫn đến bệnh gia tăng và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em.

Phó giáo sư Thị Việt Hà, Giám đốc Khoa Tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia của Bác sĩ Nguyễn và Phó Giám đốc Khoa Nhi tại Đại học Y Hà Nội, cho biết các biện pháp được khuyến nghị để điều trị bệnh bao gồm thay thế chất lỏng và bổ sung điện giải. Đối với cơ thể, hãy dùng kẽm, sử dụng thực phẩm lỏng dễ hấp thu và sử dụng kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, việc bổ sung men vi sinh hoặc men vi sinh được khuyến khích.

Trong hội thảo, Giáo sư Francesco Franceschi từ Viện Nội khoa của Bệnh viện Gimli thuộc Đại học Công giáo Rome, Ý cũng cập nhật rất nhiều thông tin. Hiệu quả phòng ngừa và điều trị tiêu chảy.

Bacillus clausii là một trong số ít men vi sinh có khả năng sản xuất bào tử. Do sự hình thành của bào tử, vi khuẩn có lợi này có thể tiếp tục tồn tại trong điều kiện khó khăn như nhiệt độ cao và axit dạ dày để ngăn chặn sự mất cân bằng của hệ thực vật đường tiêu hóa.

Trong buổi hội thảo, các bác sĩ và y tá đã thảo luận rất tích cực về việc bảo vệ hệ thực vật đường ruột và giúp họ chống lại bệnh tiêu chảy mùa hè.

Ngọc Thị

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website