Mãn kinh sau khi tránh thai khẩn cấp

Khoảng 10 giờ sau khi uống thuốc đầu tiên, tôi bị chảy máu. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở đó trong một tháng, vì vậy tôi đã ngừng dùng thuốc thứ hai. Chu kỳ của tôi là không đều, nhưng hầu như mỗi tháng. Tuy nhiên, đã gần bốn tháng kể từ tháng 3 đến nay và tôi đã không dành thời gian này. Tôi đã tiến hành thử thai và hóa ra đó là một dòng. Bác sĩ, tôi sẽ bị bệnh?

Năm ngoái, tôi đã đi khám bác sĩ phụ khoa vì tôi cảm thấy đau bụng kinh dữ dội mỗi khi bị chuột rút kinh nguyệt và tôi biết mình bị u nang cơ học. Ngoài ra, năm nay cô ấy 23 tuổi, nhưng ngực vẫn nhỏ như con gái. Mặc dù cô ấy đã thử tất cả các phương pháp được nêu trên Internet, chẳng hạn như tập thể dục hoặc tập thể dục, vẫn không có cải thiện. Bạn có vô sinh không? Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng mang thai của bạn trong tương lai? (Kim Anh)

Ảnh: Liveactionnews.org .

Trả lời:

Kính gửi

Trước hết, bạn nên biết rằng tránh thai khẩn cấp có thể ngăn ngừa mang thai hiệu quả. Ít hơn các biện pháp tránh thai hàng ngày (khoảng 75% khi sử dụng đúng cách). Tất nhiên, nếu sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp không đúng cách, hiệu quả tránh thai sẽ yếu và thậm chí không có tác dụng tránh thai. Tôi chỉ uống hai viên thuốc, vì vậy nếu tôi lạm dụng thuốc, tôi có thể mang thai.

Điều thứ hai tôi cần biết là thử thai thực sự có thể cho kết quả trong các trường hợp sau: thử thai quá sớm (7 ngày kể từ ngày quan hệ tình dục); ngày thử thai, chất lượng Kém, hư, sử dụng không đúng theo hướng dẫn; Người thử thai dùng thuốc (acetaminophen, thuốc lợi tiểu, thuốc an thần, thuốc chống co giật, thuốc có chứa HCG); xét nghiệm thai bị nhiễm trùng đường sinh dục, mẫu nước tiểu không tinh khiết .

Vì mang thai không được loại trừ, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức. Nếu bạn đang mang thai nhưng không muốn tiếp tục mang thai, bạn có thể giải quyết vấn đề này nhanh hơn. Ngoài ra, kiểm tra phụ khoa cũng sẽ dẫn đến tình trạng u nang buồng trứng hiện nay. Khi bạn đi khám, bạn cũng nên nói với bác sĩ rằng bạn muốn phát triển ngực để bạn có thể được điều trị thích hợp cho hai vấn đề này.

Bạn có muốn gặp bác sĩ càng sớm càng tốt và được điều trị thích hợp? có hiệu lực.

Chuyên gia đào tạo thạc sĩ và chuyên gia dịch vụ sức khỏe sinh sản

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website