Việt Nam già đi và ốm yếu hơn

Thông tin được cung cấp bởi chương trình sàng lọc và sàng lọc miễn phí cho người cao tuổi tại Bệnh viện Quốc tế Thành Đô tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, cho thấy tuổi thọ đứng thứ 58 trong số 167 quốc gia. Một trong những lý do khiến người cao tuổi ở Việt Nam phải đối mặt với nhiều căn bệnh vào cuối đời là vì họ không được phát hiện và không được phát hiện sớm để điều trị nhanh chóng.

– Ước tính trong vòng năm tháng kể từ ngày đầu tiên. / 8, chương trình sẽ kiểm tra và sàng lọc 3.500 người cao tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người cao tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thể được kiểm tra y tế miễn phí trong bệnh viện vào sáng ngày 1 tháng 8. Ảnh: TP

Người cao tuổi tham gia chương trình sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện, bao gồm tiền sử bệnh, hồ sơ bệnh án, cân nặng, chỉ số khối cơ thể, cường độ, phòng khám (tim, phổi, bụng, thần kinh, hệ thống cơ xương khớp), phụ khoa (( (Áp dụng cho phụ nữ), công thức máu, lipid máu, thận, chức năng gan, xét nghiệm nước tiểu, đo điện tâm đồ, kiểm tra X-quang ngực.

Hội đồng đại diện của hiệp hội người cao tuổi của mỗi phường trong thành phố và quận sẽ chọn danh sách kiểm tra và gửi đến Để sắp xếp khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình. – Lê Phương

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website