Chú ý đến việc lựa chọn nước súc miệng kháng khuẩn trong mùa Covid-19

Vi khuẩn trong khoang miệng là nguyên nhân chính dẫn đến sâu răng, hôi miệng, hôi miệng, viêm lợi, viêm nha chu… và các bệnh lý về đường hô hấp. Trước diễn biến phức tạp của dịch vi rút corona và tốc độ lây lan nhanh, Bộ Y tế cũng đã đưa ra khuyến cáo và hướng dẫn các biện pháp vệ sinh cá nhân để chủ động phòng chống dịch bệnh cho người dân. Nên sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn 2-4 lần mỗi ngày.

Nói chung, nước súc miệng có đặc tính kháng khuẩn và có thể giữ vi khuẩn trong khu vực này. Giữa răng và bề mặt của lưỡi. Một số người sử dụng nó để ngăn ngừa hôi miệng và ngăn ngừa sâu răng. Các chuyên gia y tế khuyên người tiêu dùng nên chú ý đến thành phần, nhãn hiệu và hạn sử dụng khi mua.

Theo sách “Những cây thuốc và động vật Việt Nam” do Nhà xuất bản Khoa học và Công nghệ xuất bản, trầu không được dùng để chữa viêm quanh răng, viêm họng. Súc miệng bằng nước và pha thêm nước lá trầu không mỗi ngày để hỗ trợ điều trị bệnh bạch hầu. Dầu trầu không có tác dụng kháng khuẩn hoặc kháng nấm như thuốc kháng sinh. Hoạt tính kháng khuẩn của dầu trầu không có thể ức chế sự phát triển của nhiều vi khuẩn có hại.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty TNHH Dược phẩm Beining đã nghiên cứu và sản xuất ra nước súc miệng Baniphar trầu không chứa chất kháng khuẩn và chăm sóc răng miệng. Sản phẩm có thể sử dụng hiệu quả cho việc:

– Vệ sinh răng miệng, họng hàng ngày ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi, viêm họng, chảy máu chân răng.

– Phòng chống vi khuẩn, vi rút, khử mùi, và các bệnh viêm đường hô hấp do cá Ăn và uống hành, tỏi, cua, ghẹ, cá và các thức ăn có mùi giúp hơi thở thơm tho. Axit boric, natri clorua… Có hai loại sản phẩm này phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, bao gồm: miếng trầu không Baniphar dành cho người lớn, dung tích 350 ml và miếng trầu không BaniKid dung tích 200 ml cho trẻ em theo công thức đặc biệt. — Cách sử dụng nước súc miệng trầu không Baniphar đơn giản. Mỗi lần sử dụng bạn cần khoảng 15ml súc miệng trong 30 giây rồi nhổ đi mà không cần súc miệng lại với nước. Sau khi ăn, uống các chất có mùi khó chịu nên súc miệng ngày 2-4 lần, ngày súc miệng 2 lần những nơi tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh đường hô hấp.

Mỗi lần súc miệng cần 15 ml và súc miệng trong khoảng 30 ml giây. – Công ty TNHH Dược phẩm Bắc Ninh là một tổ chức thịnh vượng chuyên kinh doanh thuốc, thiết bị y tế, vật tư và mỹ phẩm, chuyên tâm nghiên cứu Và nghiên cứu về các sản phẩm sức khỏe tự nhiên được làm bằng các loại thảo mộc địa phương. Quy trình sản xuất của sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trồng, thu hoạch, chiết xuất và sản xuất.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bắc Ninh

Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh .

Đặt hàng ngay từ website: https://baniphar.com.vn/nuoc-suc-mieng-baniphar.

ĐT: 0222 2210219

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website