Cần biết khi nào quan hệ tình dục đang trong thời kỳ “đèn đỏ”

Do một loạt các vấn đề, chẳng hạn như chuột rút, đau và chảy máu, nhiều phụ nữ lo lắng về việc quan hệ tình dục trong “thời kỳ đèn đỏ”. Tuy nhiên, các biện pháp phòng ngừa chỉ ra rằng nếu bạn hiểu những kiến ​​thức sau đây, bạn có thể “yêu” khi kinh nguyệt hoàn toàn khỏe mạnh.

Ảnh: lifecience.com .

Dễ “nổi” và chuột rút – Trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ dễ bị kích thích hơn bởi sự thay đổi nồng độ estrogen và testosterone, do đó họ sẽ “lên đỉnh” nhanh chóng. Ngoài ra, do cực khoái, chuột rút giảm đáng kể.

Bạn vẫn có thể mang thai

Kinh nguyệt không phải là một biện pháp tránh thai. Tuổi thọ của tinh trùng ở phụ nữ lên tới 5 ngày, vì vậy nếu bạn “yêu” khi sinh con, bạn vẫn có thể mang thai.

– Nguy cơ nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục sẽ không tăng

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn quan hệ tình dục trong thời gian này, nguy cơ nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục sẽ tăng lên. Trên thực tế, nếu bạn không có quan hệ tình dục an toàn, bạn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục bất cứ lúc nào, chẳng hạn như bệnh lậu hoặc nhiễm nấm. Nhưng trước khi quan hệ tình dục, đừng quên xóa nó để tránh nhiễm trùng. Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su nữ.

Minh Nguyễn

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website