Do các sự kiện lạ, ung thư có thể được phát hiện sớm

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao và nó chiếm vị trí hàng đầu thế giới trong số tất cả các bệnh. Hầu hết các bệnh ung thư phát triển lặng lẽ không có dấu hiệu bên ngoài. Có rất nhiều trường hợp tình cờ phát hiện ra căn bệnh quái ác này. Theo Boldsky, trong một số trường hợp, ung thư được phát hiện theo những cách kỳ lạ mà không biết.

Phát hiện ung thư vú với chó – nhờ chó Maureen Burns phát hiện ra ung thư.

Maureen Burns, một phụ nữ người Anh, có một chú chó cưng tên Max. Cô vô tình phát hiện ung thư vú từ con chó. Burns nói rằng khi anh ta tiếp tục bao vây Max một cách kỳ lạ, anh ta nhận ra rằng có gì đó không ổn với cơ thể của Max. Con chó thường ngửi cơ thể của Burns và hạ mũi xuống ngực phải. Tình huống kỳ lạ này kéo dài trong vài ngày và Burns quyết định tiến hành kiểm tra y tế, và sau đó bị sốc khi bác sĩ chẩn đoán cô bị ung thư vú. Thực hiện phẫu thuật đốt và xạ trị để loại bỏ khối u sau đó. Chú chó này đã trở thành vị cứu tinh và cứu mạng anh bằng cách giúp anh phát hiện ra bệnh sớm và được điều trị tốt.

Cảm ơn công chúng vì đã phát hiện ra bệnh ung thư tuyến giáp

Ông Tarek El Moussa tổ chức một kênh truyền hình ở Hoa Kỳ. Người thân của anh ấy và những người xung quanh anh ấy không biết rằng anh ấy có những món đồ bất thường. Một ngày nọ, anh nhận được một lá thư Ryan ký công khai là một y tá. Cô nói rằng theo kinh nghiệm phán đoán của mình, Musa phải có vấn đề với tuyến giáp. Tarek El Moussa đã được kiểm tra và phát hiện ra rằng cô bị ung thư tuyến giáp và sớm trải qua phẫu thuật. Sau khi được điều trị, Musa đã hồi phục trên TV và cảm ơn y tá Ryan.

Ung thư võng mạc đã được tìm thấy bằng cách chụp ảnh

Mẹ của Julie Fitzgerald ở Illinois (Mỹ) thấy lạ khi thấy hình ảnh của một đứa con trai 2 tuổi và một đứa trẻ. Có những đốm trắng trong mắt. Cô đưa con đi bác sĩ và được chẩn đoán mắc u nguyên bào võng mạc, một loại ung thư hiếm gặp thường xảy ra trong thời thơ ấu. Do được phát hiện sớm, con trai của Fitzgerald đã phục hồi thị lực sau khi trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Ung thư thận đã được phát hiện do một cuộc tấn công của cá mập

Eugene Finney đã phát hiện ra bệnh ung thư thận từ một cuộc tấn công của cá mập.

— Khi ông Eugene Finney và con cá mập tấn công, hai đứa con và bạn gái của ông đang bơi trên bãi biển ở California, Hoa Kỳ. Finney có một vết mổ dài trên lưng. Anh ấy nói vết thương không nghiêm trọng và anh ấy phải đến bệnh viện để kiểm tra. Đêm đó, anh bắt đầu bị đau ngực dữ dội và đau lưng, vì vậy anh quyết định đi khám bác sĩ.

Bác sĩ nói rằng cơn đau này là kết quả của chấn thương ngực do chấn thương. Những gì họ nói sau đó đã thay đổi cuộc đời anh. Họ tìm thấy một khối u có kích thước bằng quả óc chó trên thận phải của anh. Khối u đã được xác định là ung thư. Bác sĩ đã phát hiện ra căn bệnh này sớm, loại bỏ khối u và cứu mạng sống của Eugene.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website