Hãy chú ý chọn nước súc miệng diệt khuẩn cho mùa Covid-19

Vi khuẩn trong miệng là nguyên nhân chính gây sâu răng, hôi miệng, hôi miệng, viêm nướu, viêm nha chu… và các bệnh về đường hô hấp. Trước diễn biến phức tạp của dịch vi rút corona lây lan nhanh, Bộ Y tế cũng đã đưa ra các khuyến cáo, hướng dẫn các biện pháp vệ sinh cá nhân để người dân chủ động phòng chống dịch. Nên súc miệng bằng nước súc miệng kháng khuẩn 2-4 lần một ngày. Giữa răng và bề mặt của lưỡi. Một số người sử dụng nó để ngăn ngừa hôi miệng và ngăn ngừa sâu răng. Các chuyên gia y tế khuyên người tiêu dùng nên chú ý đến thành phần, nhãn hiệu và hạn sử dụng khi mua.

Theo sách “Những cây thuốc và động vật Việt Nam” do Nhà xuất bản Khoa học và Công nghệ xuất bản, trầu không được dùng để chữa viêm quanh răng, viêm họng. Súc miệng bằng nước và pha thêm nước lá trầu không mỗi ngày để hỗ trợ điều trị bệnh bạch hầu. Dầu trầu không có tác dụng kháng khuẩn hoặc kháng nấm như thuốc kháng sinh. Hoạt tính kháng khuẩn của dầu trầu không có thể ức chế sự phát triển của nhiều vi khuẩn có hại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty TNHH Dược phẩm Beining tiến hành nghiên cứu và sản xuất nước súc miệng Baniphar, đồng thời mang đến khả năng kháng khuẩn và chăm sóc răng miệng. Sản phẩm có thể sử dụng hiệu quả cho:

– Vệ sinh răng miệng, họng hàng ngày để ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi, viêm họng, chảy máu chân răng.

– Phòng chống vi khuẩn, vi rút, khử mùi, và các bệnh viêm đường hô hấp do cá Ăn và uống hành, tỏi, cua, ghẹ, cá và các thức ăn có mùi giúp hơi thở thơm tho. Axit boric, natri clorua… Có hai loại sản phẩm này phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, gồm: Bột trầu không Baniphar dung tích 350ml cho người lớn và BaniKid trầu không công thức đặc biệt dành cho trẻ em với dung tích 200ml. — Dùng nước súc miệng trầu không Baniphar phương pháp đơn giản. Bạn cần khoảng 15ml nước súc miệng trong 30 giây mỗi lần sử dụng, sau đó nhổ đi mà không cần súc miệng lại với nước. Sau khi ăn uống các chất có mùi khó chịu nên súc miệng từ 2 đến 4 lần mỗi ngày vào buổi sáng, tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh đường hô hấp.

Mỗi lần súc miệng cần 15ml, súc miệng trong khoảng 30 giây. — Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh là một tổ chức thịnh vượng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc, thiết bị y tế, vật tư và mỹ phẩm, chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sức khỏe tự nhiên dựa trên các loại thảo dược địa phương. Quy trình sản xuất của sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trồng, thu hoạch, chiết xuất và sản xuất.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bắc Ninh

Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh .

Đặt hàng ngay từ website: https://baniphar.com.vn/nuoc-suc-mieng-baniphar.

ĐT: 0222 2210219

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website