Nấm Tamogi giúp sức khỏe ung thư

Tế bào ung thư là những tế bào bình thường trải qua các đột biến trong cơ thể. Chúng được đặc trưng bởi sự sai lệch trong cấu trúc di truyền, đó là sự phân chia không kiểm soát (loạn sản) có thể xâm lấn các mô lân cận. (Chuyển khoản). Những đặc điểm này khiến tế bào ung thư trở nên nguy hiểm khi cơ thể không thể kiểm soát được sự phát triển của chúng.

Các đặc điểm của tế bào ung thư. Hoặc các tác nhân bên ngoài. Tế bào miễn dịch hoạt động như “cánh tay” tiêu diệt các tế bào lạ để tiêu diệt chúng, ngăn cản chúng sinh sôi và gây hại cho cơ thể. Nó tồn tại trong thành tế bào của nấm và được chia thành β-1,3-glucan, β-1,4-glucan và β-1,6- dựa trên kết nối phân tử của glucan. Trong đó, β-1,3-glucan có hoạt tính sinh học cao được tìm thấy trong nấm Tamogi ở Hokkaido, Nhật Bản. Beta-glucan được sử dụng trong hệ thống miễn dịch thông qua các cơ chế sau:

– giải phóng hệ thống miễn dịch và kích hoạt phản ứng giúp chống lại các chất có hại cho cơ thể bằng cách kích hoạt khối tế bào. Các tế bào miễn dịch bẩm sinh, bao gồm đại thực bào, bạch cầu trung tính, bạch cầu đơn nhân, tế bào tiêu diệt tự nhiên (tế bào NK) và tế bào đuôi gai. Phát hiện kích hoạt, phát hiện và phá hủy sự giải phóng các cytokine (chất kích thích miễn dịch) của tế bào ung thư.

– Bằng cách tăng số lượng tế bào, tế bào T trợ giúp (CD4 +) và tế bào tiêu diệt T, tác động lên hệ thống miễn dịch (CD8 +) có thể giúp các tế bào này nhận ra và tiêu diệt tế bào ung thư. Đồng thời, việc giảm thiểu tế bào T ức chế (loại tế bào ngăn cản tế bào ung thư tiêu diệt) giúp tiêu diệt tế bào ung thư dễ dàng hơn.

Nấm Tamogi từ Hokkaido, Nhật Bản nâng cao sức khỏe con người, hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa ung thư.

Trước đó, tại Hội nghị thường niên lần thứ 96 của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đã báo cáo đề tài nghiên cứu “Tác dụng chống khối u thần kỳ của chiết xuất nấm Tamgogi”. nghiên cứu. Tại đây, các thí nghiệm do nhóm tác giả thực hiện cho thấy nấm chứa nhiều chất mới được phát hiện giúp kích thích hệ thống. Ức chế miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư bằng cách làm giảm tế bào T điều hòa trong các hạch bạch huyết và lá lách, đồng thời ức chế sự phát triển của các khối u dưới da ở chuột bị ung thư. Chuột được tiêm chiết xuất từ ​​nấm Tamogi có tác dụng giảm kích thước khối u và kéo dài tuổi thọ.

Gần đây, báo cáo thường niên của hiệp hội tiếp tục báo cáo các công trình nghiên cứu ức chế sản xuất ergothionin, một phân tử điều hòa trong hệ thống miễn dịch của nấm. gặp gỡ. Ergothioneine là một chất giống như axit amin được sản xuất bởi nấm và có tác dụng chống oxy hóa được công nhận. Axit lysergic giúp loại bỏ các gốc tự do, ngăn chặn chúng phản ứng với các tế bào khỏe mạnh gây đột biến và ngăn chặn sự lão hóa của tế bào.

Ngoài tác dụng chống oxy hóa, axit lysergic còn là hoạt chất có tác dụng mạnh mẽ đối với hệ miễn dịch. Chiết xuất nấm Tamogi chứa một lượng lớn ergothioine và β-glucan, có tác dụng kích thích miễn dịch.

Nguyen

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio God là sản phẩm chiết xuất cô đặc từ nấm vùng Hokkaido, Nhật Bản, 100% là nấm Tamogi nguyên chất, có chức năng tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, bồi bổ sức khỏe. Sản phẩm này được sử dụng cho những người dễ bị tổn thương, bệnh nhân mới mắc bệnh, bệnh nhân sau phẫu thuật, người đang hóa trị và xạ trị.

Sản phẩm nội địa Nhật Bản, do Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nhật (JVI) nhập khẩu nguyên hộp và phân phối tại Việt Nam. Hotline: 098 743 5968

Bio God là công ty 3B và các trường đại học lớn của Nhật Bản (như Đại học Y Sapporo, Đại học Hokkaido, Đại học Toyo, Bệnh viện Toho, Bệnh viện Sapporo Ruri, … Chi tiết sản phẩm: https: // jvi. vn / bio-god-30-goi, giấy phép quảng cáo số: 1222/2020 / XNQC-ATTP.Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Filed under: Các bệnh

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website