“ Phó Tổng thống ” Trump Biden tin rằng không có đột phá

Mike Pence bắt đầu chiến đấu vào ngày 7 tháng 10 và lịch sự nói rằng đây là một “đặc ân” khi lên nắm quyền cùng Kamala Harris, bởi vì bà là người phụ nữ da màu đầu tiên được bổ nhiệm làm Phó Tổng thống. . Đáp lại tuyên bố của Pence, Harris gật đầu và bày tỏ sự cảm ơn.

Khi cuộc tranh luận ngày càng căng thẳng, Pence đã cắt ngang Harris vài lần, khiến cô yêu cầu đối phương để mình nói. . Tuy nhiên, bầu không khí không mấy sôi nổi, người chủ trì cuộc tranh luận vẫn có thể kiểm soát được tình hình.

Trong một cuộc tranh luận được tổ chức tại Utah vào ngày 7 tháng 10, Phó Tổng thống Mike Pence (trái) và ứng cử viên Dân chủ Kamala Harris (Kamala Harris) không chỉ là phó tổng thống của Trump, Ông cũng là người đứng đầu lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19 của Nhà Trắng. Vì vậy, Harris đã cố gắng tập trung vào vấn đề này. Mặc dù được hỏi Biden sẽ đối phó với dịch bệnh như thế nào, Harris đã dành phần lớn thời gian để trả lời chính quyền Trump, gọi đây là “thất bại lớn nhất của bất kỳ chính quyền tổng thống nào trên thế giới.” Lịch sử quốc gia “.

Harris nghi ngờ vì Trump đã nhiều lần nhắc lại rằng Hoa Kỳ sẽ sớm sử dụng vắc-xin Covid-19, điều đó có nghĩa là tổng thống đang cố gắng nhanh chóng tung ra vắc-xin để cứu chiến dịch. Bà nói rằng nếu tổng thống khuyến khích Thay vì nhận vắc-xin, cố vấn khoa học sẽ không tiêm vắc-xin Một hành vi “vô đạo đức” và yêu cầu ông “ngừng tham gia các hoạt động chính trị vì cuộc sống của người dân”. “

Cuộc tranh luận tổng thống được coi là ít quan trọng hơn và ít ảnh hưởng đến kết quả bầu cử vào Nhà Trắng. Khi Biden là phó tổng thư ký của Obama vào năm 2008, ông cũng thừa nhận rằng cử tri đã không bỏ phiếu vì các đối tác tranh cử.

Nhưng Nhiều người đặt nhiều hy vọng vào cuộc bầu cử năm nay. Phóng viên Andy Sullivan của Reuters đã viết: “Sự lây nhiễm nCoV của Trump và độ tuổi cao của hai ứng cử viên khiến nó trở thành vấn đề quan trọng nhất trong lịch sử gần đây”. Yếu tố của Phó Tổng thư ký của cuộc tranh luận. – Ông Biden 77 tuổi sẽ là tổng thống cao tuổi nhất trong lịch sử nước Mỹ.Nếu thắng cử và ám chỉ rằng ông chỉ có thể phục vụ một nhiệm kỳ, Trump 74 tuổi sẽ được đưa vào một bệnh viện quân y bên ngoài Washington sau khi bị nhiễm nCoV. Sau một ngày cuối tuần

do đó, Pence (61 tuổi) và Harris (55 tuổi) “. Penny cũng chịu nhiều gánh nặng hơn trên vị trí lãnh đạo vì Trump không thể Tham gia sự kiện này, lãnh đạo chiến dịch tranh cử cũng bị lây nhiễm nCoV Sau cuộc tranh luận, phóng viên Michael Martina của Reuters ước tính rằng cuộc đối đầu này khó có thể thay đổi cục diện cuộc chơi. Các lập trường chính trị trái ngược nhau, nhưng những gì họ đưa ra không có gì mới. Các ứng cử viên đã tránh một số vấn đề gai góc và tránh những nhận xét khó hiểu có thể thu hút sự chú ý của giới truyền thông.-Harris về các vấn đề sức khỏe và kinh tế, biến đổi khí hậu và Cuộc tấn công về chính sách đối ngoại đối với Trump là rất nặng nề. Đồng thời, Pence bảo vệ các chính sách và thành tựu của chính phủ trong 4 năm qua và chỉ ra rằng Trump đã sớm có hành động đóng cửa biên giới để ngăn chặn Covid-19. Pence và Harris tránh trả lời các câu hỏi về việc người Mỹ có quyền được biết về tình hình sức khỏe của các ứng viên tổng thống hay không – Phó tổng thống không giải thích lý do tại Nhà Trắng Tổ chức sự kiện lớn ở Vườn Hồng đã vi phạm nội quy tránh tụ tập ở Washington, D.C. Đề xuất của Lực lượng Đặc nhiệm Covid-19. Anh ấy chỉ ra rằng buổi lễ được tổ chức bên ngoài và loại bỏ sự nghi ngờ của mọi người rằng họ siêu lây lan.

Đồng thời, Harris cũng tránh trở thành chủ tịch, Biden Sẽ trả lời các câu hỏi theo yêu cầu. Đảng Dân chủ phải tăng số lượng thẩm phán Tòa án tối cao từ 9 lên 11 hoặc 13 để đảo ngược sự cân bằng có lợi cho Đảng Bảo thủ. – – Pence là sự kiên định của Trump Những người ủng hộ, và một trong những tuyên bố mạnh mẽ của những người đã âm thầm làm “mềm lòng” nhiệm kỳ Tổng thống. Tổng thống Hoa Kỳ gọi Pence là “sứ giả” vì ông đã truyền đạt quan điểm của Trump mà không phàn nàn trong suốt cuộc tranh luận, ông đã làm theo Chiến lược thông thường của Trump là tấn công Biden, nhưng đã chọn sử dụng sự mỉa mai thay vì ngôn từ gay gắt.

Khi Harris nói rằng chính quyền Biden sẽ tập trung vào “theo dõi phơi nhiễm, thử nghiệm, tập trung vào vắc xin và đảm bảoĐể cung cấp cho mọi người vắc-xin ảo miễn phí “, Pence cáo buộc Biden đã sao chép kế hoạch của chính quyền Trump, ám chỉ đến hành vi đạo văn” và ngấu nghiến “cuộc họp đầu tiên của Biden được tổ chức vào năm 1988. Bầu cử tổng thống”. Có vẻ như nó đang ăn cắp-Joe Biden ít nhiều hiểu điều này “, ông nói. Đối với đồng xu, ông có thể dễ dàng chỉ trích chính sách kinh tế được Đảng Dân chủ ủng hộ”. Một chiến lược gia tại Sumitomo Mitsui Banking Corporation Ziyzi nói. -Nếu Trump làm điều đó, và có thể tham gia vào cuộc tranh luận tổng thống thứ hai, sự ủng hộ của ông ấy có thể tăng lên và cuộc đua có thể gần hơn. Nhưng hiện tại, Biden đã duy trì lợi thế “, Serra nói thêm …” Penny truyền tải thông điệp tốt hơn Trump, nhưng tôi muốn xem Trump thể hiện như thế nào trong cuộc tranh luận tiếp theo. Tokyo có vẻ là nhà lãnh đạo của Biden, nhưng tôi không tin vào các cuộc thăm dò dư luận, ”Akira Takei, Giám đốc Tokyo Asset Management I. – – xem cuộc tranh luận Pence-Harris – – Phượng Vũ (Reuters / AFP)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website