“ Phó Tổng thống ” Trump Biden tin rằng không có đột phá

Mike Pence bắt đầu chiến đấu vào ngày 7 tháng 10 và lịch sự nói rằng đây là một “đặc ân” khi lên nắm quyền cùng Kamala Harris, bởi vì bà là người phụ nữ da màu đầu tiên được bổ nhiệm làm Phó Tổng thống. . Đáp lại tuyên bố của Pence, Harris gật đầu và bày tỏ sự cảm ơn.

Khi cuộc tranh luận ngày càng căng thẳng, Pence đã cắt ngang Harris vài lần, khiến cô yêu cầu đối phương để mình nói. . Tuy nhiên, bầu không khí không mấy sôi nổi, người chủ trì cuộc tranh luận vẫn có thể kiểm soát được tình hình.

Trong một cuộc tranh luận được tổ chức tại Utah vào ngày 7 tháng 10, Phó Tổng thống Mike Pence (trái) và ứng cử viên Dân chủ Kamala Harris (Kamala Harris) không chỉ là phó tổng thống của Trump, Ông cũng là người đứng đầu lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19 của Nhà Trắng. Vì vậy, Harris đã cố gắng tập trung vào vấn đề này. Mặc dù được hỏi Biden sẽ đối phó với dịch bệnh như thế nào, Harris đã dành phần lớn thời gian để trả lời chính quyền Trump, gọi đây là “thất bại lớn nhất của bất kỳ chính quyền tổng thống nào trên thế giới.” Lịch sử quốc gia “.

Harris nghi ngờ vì Trump đã nhiều lần nhắc lại rằng Hoa Kỳ sẽ sớm sử dụng vắc-xin Covid-19, điều đó có nghĩa là tổng thống đang cố gắng nhanh chóng tung ra vắc-xin để cứu chiến dịch. Bà nói rằng nếu tổng thống khuyến khích Thay vì nhận vắc-xin, cố vấn khoa học sẽ không tiêm vắc-xin Một hành vi “vô đạo đức” và yêu cầu ông “ngừng tham gia các hoạt động chính trị vì cuộc sống của người dân”. “

Cuộc tranh luận tổng thống được coi là ít quan trọng hơn và ít ảnh hưởng đến kết quả bầu cử vào Nhà Trắng. Khi Biden là phó tổng thư ký của Obama vào năm 2008, ông cũng thừa nhận rằng cử tri đã không bỏ phiếu vì các đối tác tranh cử.

Nhưng Nhiều người đặt nhiều hy vọng vào cuộc bầu cử năm nay. Phóng viên Andy Sullivan của Reuters đã viết: “Sự lây nhiễm nCoV của Trump và độ tuổi cao của hai ứng cử viên khiến nó trở thành vấn đề quan trọng nhất trong lịch sử gần đây”. Yếu tố của Phó Tổng thư ký của cuộc tranh luận. – Ông Biden 77 tuổi sẽ là tổng thống cao tuổi nhất trong lịch sử nước Mỹ, nếu thắng cử và ám chỉ rằng ông chỉ có thể phục vụ tại chức, ông Trump 74 tuổi sẽ đến một bệnh viện quân y ngoại ô Washington sau khi bị nhiễm nCoV. Sau một ngày cuối tuần.

Do đó, Penny 61 tuổi và Harris 55 tuổi “. Penny còn gánh thêm gánh nặng ở vị trí lãnh đạo chiến dịch, vì Trump không thể tham gia sự kiện và người lãnh đạo chiến dịch cũng bị nhiễm nCoV. Sau cuộc tranh luận, phóng viên Michael Martina của Reuters ước tính rằng cuộc đối đầu này sẽ khó thay đổi cục diện cuộc chơi. Cả hai ứng cử viên phó tổng thống đều bày tỏ quan điểm chính trị mâu thuẫn nhau, nhưng họ không đề xuất. Có gì mới. Các nhà phê bình tránh một số vấn đề khó khăn và tránh phát biểu khó hiểu có thể thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Đồng thời, Pence bảo vệ các chính sách và thành tựu của chính phủ trong bốn năm qua và chỉ ra rằng Trump đã sớm có hành động đóng cửa biên giới để ngăn chặn Covid-19. Pence và Harris tránh trả lời liệu người Mỹ có quyền biết tổng thống hay không. Tình trạng sức khỏe của ứng cử viên.-Phó tổng thống cũng không giải thích lý do đến Nhà Trắng. Việc tổ chức một sự kiện lớn ở Vườn Hồng đã vi phạm quy tắc tránh tụ tập ở Washington, D.C. và vi phạm khuyến nghị của lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19. Ông chỉ ra rằng buổi lễ Nó được tổ chức bên ngoài và loại bỏ sự nghi ngờ của mọi người rằng chúng siêu lây lan. Đồng thời, Harris cũng tránh câu hỏi liệu có trở thành tổng thống hay không và Biden sẽ trả lời theo yêu cầu. Đảng Dân chủ phải thay đổi Số ghế của các thẩm phán Tòa án Tối cao đã được tăng từ 9 lên 11 hoặc 13 nhằm phá vỡ cán cân ủng hộ Đảng Bảo thủ.

Pence là một người ủng hộ ông Trump, và cũng là một trong những người âm thầm “mềm lòng” với Tổng thống. Một trong những người nêu rõ: Tổng thống Hoa Kỳ gọi Pence là “người đưa tin” vì ông đã truyền đạt quan điểm của Trump mà không phàn nàn. Trong cuộc tranh luận, ông đã theo chiến lược thông thường của Trump là tấn công Biden, nhưng Chọn sử dụng châm biếm hơn là ngôn từ ác ý.

Khi Harris nói rằng chính quyền Biden sẽ tập trung vào “theo dõi phơi nhiễm, thử nghiệm, tập trung vào vắc xin và đảm bảoĐể cung cấp cho mọi người vắc-xin ảo miễn phí “, Pence cáo buộc Biden sao chép kế hoạch của chính quyền Trump, ám chỉ đến đạo văn” và ngấu nghiến “cuộc họp đầu tiên của Biden được tổ chức vào năm 1988. Bầu cử tổng thống”. Ông Akokoko, chiến lược gia tại Sumitomo Mitsui Banking Corporation, nói rằng nó có vẻ là ăn cắp – Joe Biden hiểu được phần nào. Đối với đồng xu, ông ấy dễ dàng chỉ trích chính sách kinh tế mà Đảng Dân chủ ủng hộ. -Nếu Trump làm điều đó, và có thể tham gia vào cuộc tranh luận tổng thống thứ hai, sự ủng hộ của ông ấy có thể tăng lên và cuộc đua có thể gần hơn. Nhưng trước mắt, Biden luôn duy trì lợi thế “, Serra nói thêm …” Penny truyền tải thông điệp tốt hơn Trump, nhưng tôi muốn xem Trump thể hiện như thế nào trong cuộc tranh luận tiếp theo. Tokyo có vẻ là nhà lãnh đạo của Biden, nhưng tôi không tin vào các cuộc thăm dò dư luận, ”Akira Takei, Giám đốc Tokyo Asset Management I. – – Xem cuộc tranh luận Pence-Harris – – Phượng Vũ (Reuters / AFP)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website