Thông điệp im lặng của Melania sau khi nhiễm nCoV

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump (Melania Trump) cập nhật tình trạng sức khỏe lần cuối cách đây một tuần, tuyên bố rằng sau khi Tổng thống Donald Trump thông báo vợ chồng bà bị nhiễm nCoV, bà chỉ có triệu chứng nhẹ. Ngày 2 tháng 10 – Trump trở lại chiến dịch nước rút bận rộn bắt đầu bằng một cuộc biểu tình ở Florida vào tối ngày 12 tháng 10, nhưng Nhà Trắng không tiết lộ khi nào Melania sẽ xuất hiện . Quay lại lần nữa.

Vai trò của đệ nhất phu nhân Melania trong chiến dịch tranh cử tổng thống cuối tuần của Trump vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ và ông chủ Nhà Trắng dường như đang cố gắng tận dụng tối đa khoảng cách nhỏ này. Khoảng thời gian trước ngày bầu cử để bù lại những ngày anh phải đối đầu với Covid-19 và phải đóng các chiến dịch quy mô lớn.

Vào ngày 29 tháng 9, tại một sân bay quốc tế ở Cleveland, Ohio, Trump và Melania. Ảnh: Reuters .- “Gia đình tôi cảm ơn tất cả những lời chúc và sự ủng hộ của mọi người! Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tiếp tục được nghỉ ngơi ở nhà”, Melania chia sẻ trên Twitter hôm 5/10. “Cảm ơn đội ngũ y tá và bác sĩ trên khắp thế giới, tôi muốn tiếp tục cầu nguyện cho tất cả các bệnh nhân hoặc những người thân yêu đã bị nhiễm vi rút.” Lý do nCoV được đưa đến Nhà Trắng là nó che giấu cuộc tranh cãi trước đó về các đoạn băng của cựu cố vấn Stephanie Winston Wolkoff (Stephanie Winston Wolkoff). Trên đoạn băng ghi hình, đệ nhất phu nhân phàn nàn về việc phải trang trí Nhà Trắng cho Giáng sinh. Bà cũng không phải lo lắng về hoàn cảnh của những đứa trẻ nhập cư ở lại trại giam ở Mỹ sau khi ly thân với cha mẹ chúng ở biên giới Mexico. Melania cảm thấy bất hòa trong một cuốn sách mới mà Nhà Trắng nói. Nhà Trắng nói rằng cuốn sách đầy “dối trá và hoang tưởng.” – Được chấp nhận bởi David B. Cohen, giáo sư khoa học chính trị tại Đại học Akron. Hồ sơ của Volkov đã làm tổn hại nghiêm trọng hình ảnh của Melania, đặc biệt là sau khi Tổng thống Trump tuyên bố rằng ông có trách nhiệm giúp mọi người nói “Chúc mừng Giáng sinh” một lần nữa.

“Hãy để cô ấy ở sau cánh cửa đóng kín sẽ làm dịu câu chuyện.”

Lịch trình của Trump tuần này rất bận rộn, hầu như ngày nào cũng có các chiến dịch được gửi đến Pennsylvania, Iowa và North Carolina. Georgia trở lại Florida. Trong khi đó, Văn phòng Đệ nhất phu nhân Mỹ vẫn chưa cập nhật danh tính và lịch đến ngày 13/10.

Cuộc gặp cuối cùng của đệ nhất phu nhân với công chúng là vào ngày 29 tháng 9, khi bà tới Cleveland cùng Tổng thống Trump. Cuộc tranh luận đầu tiên với đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden của cô.

Trước khi đến Cleveland, cô đã tham dự một sự kiện được tổ chức tại Vườn Hồng của Nhà Trắng vào ngày 26 tháng 9. Tổng thống Trump đã giới thiệu Thẩm phán Tòa án Tối cao Amy Corny Barrett với các vị khách. Người ta nói rằng đây là một sự cố “siêu lây lan” đã biến Nhà Trắng thành một ổ dịch Covid-19. Sau đó, một số khách có kết quả dương tính với nCoV.

Theo cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer (Sean Spicer), đệ nhất phu nhân Melania có thể muốn thực hiện “một quan sát cẩn thận và chọn lọc hơn” về màn trình diễn của mình. Bắt đầu lại sau khi khôi phục. Như chúng ta đã biết, Melania rất ít nói, thường làm việc theo lịch trình riêng và ít dính dáng đến Tổng thống Trump. -Có lẽ cô ấy cũng muốn áp dụng các phương pháp khác để ngoại hình. Hãy quay lại “, Spicer nói. Tổng thống Trump thường chế nhạo đối thủ Biden vì ông này thường xuyên đeo mặt nạ. / 10, Trong chiến dịch tranh cử ở Florida, ông chủ Nhà Trắng không đeo mặt nạ. Tháng trước, ông và Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ không đeo mặt nạ tại sự kiện của Nhà Trắng được tổ chức ở Vườn Hồng.

Trong thời gian cao điểm của đại dịch, Trump cũng có nhiều hành động hơn. Ông đã đến những nơi được gọi là “Covid- 19 điểm nóng. Kể từ khi dịch bùng phát, Đệ nhất phu nhân Melania phải đợi đến giữa tháng 9 để đến New Hampshire. Đây là lần xuất hiện cá nhân đầu tiên của bà bên ngoài Washington kể từ khi bùng phát.

Tháng 5 năm 2018 Đệ nhất phu nhân Melania đã phải nhập viện thay thận Walter Reid một tuần để phẫu thuật. Trước khi tiếp tục các hoạt động của ông, bà đã ở Nhà Trắng gần một tháng. – – Vũ Hoàng (AP)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website