Nước mắt trong những rắc rối của Kim Jong-un

Tại lễ duyệt binh vào ngày 10 tháng 10, ông Jin đã tràn đầy cảm xúc. Những giọt nước mắt và sự nghẹn ngào của người đã chuộc nó một cách công khai là rất bất thường. Rachel Minyong Lee, cựu nhà phân tích chính phủ người Mỹ gốc Bắc Triều Tiên, cho biết. – Cô ấy nói bài phát biểu được xây dựng cẩn thận để gây được tiếng vang với khán giả trong nước và tiếp thêm sức mạnh cho Kim Jong. Hình ảnh đất nước Nhật Bản. Một nhà lãnh đạo có năng lực, quyến rũ nhưng rất dịu dàng và gần gũi. – – Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã khóc trong bài phát biểu trước lễ công bố 10/10. Yonhap News Agency.

Kể từ khi ông lên nắm quyền Kim Jong Il (Kim) là cha của ông vào năm 2011. Ông luôn coi phát triển kinh tế là nền tảng trong chương trình nghị sự của mình, ông cũng đã gặp Tổng thống Mỹ Trump và thiết lập mối quan hệ cá nhân chưa từng có bằng những bức thư tuyệt đẹp và các biện pháp kinh tế khác Sự đình trệ là do Triều Tiên phải đối mặt với các lệnh trừng phạt quốc tế đối với vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo trong chương trình vũ khí của nước này. Kim Jong Il chỉ ra rằng do lệnh trừng phạt, Covid-19 và hàng loạt cơn bão và lũ lụt đã gây ra thiệt hại lớn. Triều Tiên tuyên bố rằng họ chưa đăng ký bất kỳ trường hợp nCoV nào, nhưng họ đã bị đóng cửa từ tháng 1. Động thái này đã làm trầm trọng thêm tác động kinh tế của các lệnh trừng phạt quốc tế.

“Mọi người đã đầu tư trái tim của họ. Niềm tin chạm sâu vào tôi, nhưng tôi không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được kỳ vọng của họ “, Kim nói.” Tôi rất lấy làm tiếc về điều đó “-Kim Jong Il nhấn mạnh rằng thành công của đất nước trong việc ngăn chặn Covid-19 và vượt qua những thách thức khác là” người dân Một chiến thắng to lớn. ”Ông nói thêm:“ Mọi người luôn bày tỏ lòng biết ơn đối với đảng, nhưng họ là những người đáng được cảm ơn. “Lee nói rằng những bài phát biểu tại các sự kiện tương tự ban đầu thường chứa đựng nhiều chủ đề tư tưởng và ca ngợi Đảng Công nhân Hàn Quốc. Cô ấy nói:” Bài phát biểu rõ ràng là về nhân dân và phục vụ nhân dân “.

Không giống như cha mình, ông Jin thường đưa vợ và các nhà lãnh đạo nước ngoài đến các cuộc họp thượng đỉnh chính trị. Ông thường tương tác với quần chúng. Nhà kinh tế học Bắc Triều Tiên có trụ sở tại Trung tâm Stimson ở Hoa Kỳ, Benjamin Kazif · Silberstein (Benjamin Katzeff Silberstein) nói rằng phương pháp xã hội cởi mở và dễ sử dụng này phổ biến trên toàn thế giới và đã định hình cách nó phản ứng với những thách thức kinh tế quốc gia. Kim Jong-il xuất hiện thường xuyên hơn Theo Silberstein.-Các nhà phân tích cho rằng những giọt nước mắt nơi công cộng là dấu hiệu của áp lực đối với Kim Jong-un đối với Hàn Quốc. Chuyên gia nghiên cứu Hong Min cho biết: “Đằng sau thông tin của ông ấy, mọi người có thể cảm nhận được rằng Kim Jong Il cảm thấy rất nhiều áp lực với vai trò lãnh đạo của mình. “Tại Viện Nghiên cứu Thống nhất. Đất nước Triều Tiên nói …” Trong bài phát biểu của mình, ông đã sử dụng “những thách thức nghiêm trọng” chưa từng có, “vô số thảm kịch” và “thảm họa” trong thời gian biểu. Điều này cho thấy anh ấy đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Hồng Hồng nói thêm. ——Hong Hong chỉ ra rằng Kim Jong Il cũng đang phải chịu áp lực vì ông ấy sợ rằng người dân của mình có thể cảm thấy thất vọng hoặc cảnh giác với chính phủ do những khó khăn này. “Đó là lý do tại sao ông ấy rất coi trọng con người trong bài phát biểu của mình.” – Cuối bài phát biểu của ông Kim Jong Un, một chuyên gia đã đưa ra nhận xét đồng thời kêu gọi mọi người ủng hộ và tuyệt đối tự tin, cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên rất coi trọng sự ổn định của chính phủ. Lãnh đạo toàn cầu, lòng nhân ái. Nó mang lại niềm an ủi cho toàn thế giới (bao gồm cả Hàn Quốc) bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Thế giới vẫn đang chiến đấu với loại virus này.Tôi là người sống tình cảm, không phải tượng gỗ đọc tuyên bố một cách máy móc “, Donald Kirk, tác giả cuốn sách Bán đảo Triều Tiên, nói. Tôi không chỉ thân thiết với người dân nước ta mà còn với người nước ngoài. Nội tâm, anh ấy muốn thể hiện chiều sâu của con người và tình cảm ”.

PhươngVũ

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website