Trump mất cử tri trong “ vành đai sét ”

Tuy nhiên, Wojciak, 39 tuổi, quyết định không bỏ phiếu cho Trump một cách giận dữ vì cách Trump xử lý Covid-19. Đại dịch đã cướp đi sinh mạng của 220.000 người Mỹ. Một người bạn của anh ta đã chết vì Covid-19 vào tháng Tư.

Wojciak cho biết Trump hiếm khi đeo mặt nạ, và ngay cả khi phải vào cuộc, ông ấy vẫn luôn giảm mức độ nghiêm trọng của Covid-19. Viện nghiên cứu virus “không phục vụ với tư cách là chủ tịch.” Cô hối hận vì đã bầu chọn cho anh 4 năm trước. Một lá cờ ủng hộ Biden được treo trên bãi cỏ bên ngoài nhà của Cortland ở Hạt Trumbull, Ohio.

Tanya Wojciak (trái) và con trai Max Mattlack, 18 tuổi, ở Cortland ngày 30/5. Ảnh: Reuters.-Về 547 dặm về phía đông của Bangor, bang Pennsylvania, Leo Bongiorno cũng sẽ bỏ phiếu cho Biden sau khi thất bại trong việc bỏ phiếu vào năm 2016. Bangor Trust Brewing, Bangor Trust Brewing, vẫn bị bỏ trống. Sau khi Pennsylvania nới lỏng các hạn chế đối với các quán bar và nhà hàng vào tháng 6, khách hàng đã bắt đầu. — Trợ cấp liên bang bạn nhận được ít hơn trợ cấp thất nghiệp. Thu nhập của nhà hàng không đủ bù chi phí. Ông nói rằng đất nước cần một tổng thống hiểu các doanh nghiệp nhỏ cần gì để sống sót sau đại dịch, chứ không phải Trump. Bongiorno nói: “Bây giờ chúng tôi đang ngồi đây để chờ các chủ nợ rút tiền.”

Thuật ngữ “vành đai gỉ” được dùng để chỉ tiểu bang Trung Tây, nơi nó từng là một “cỗ máy”. “Hoa Kỳ hùng mạnh, nhưng nó đã suy giảm kể từ năm 1980. Vành đai này bắt đầu ở trung tâm New York, đi qua các bang phía tây như Pennsylvania, Ohio, Maryland, Indiana và Michigan, và kết thúc ở phía bắc Illinois. Đông Iowa và đông nam Wisconsin-khu vực trên “vành đai sét” (màu cam) của Hoa Kỳ. Ảnh: Wikipedia.

“Vành đai gỉ” bao gồm Ohio và Pennsylvania Các bang chiến trường đã giúp Trump vào Nhà Trắng vào năm 2016 và nhiều khả năng các bang sẽ quyết định cuộc bầu cử năm nay. Bốn năm trước, thông điệp phục hồi kinh tế của Trump đã giúp ông giành được phiếu bầu của nhiều cử tri thuộc tầng lớp lao động da trắng – những người này vào năm 2012 Barack Obama đã bỏ phiếu – vẫn trung thành với tổng thống. Tuy nhiên, sự ủng hộ dành cho Trump ở các bang này đang giảm dần trong năm nay và đại dịch là rất quan trọng. Dữ liệu thăm dò dư luận cho thấy chiến dịch tranh cử năm 2020 sẽ ngày càng trở thành tổng thống Về cách đối phó với cuộc trưng cầu dân ý ở Covid-19. – – Cuộc thăm dò của Reuters / Ipsos được thực hiện từ ngày 9 đến 10 tháng 10 cho thấy 50% cử tri trên cả nước tin rằng Biden sẽ phản ứng tốt hơn Tỷ lệ phổ biến là 37% (Trump).

Các cuộc thăm dò gần đây của Reuters / Ipsos và những người khác cho thấy cuộc chiến giằng co giữa Biden và Trump ở Ohio là ở Pennsylvania và Michigan. Wisconsin và Wisconsin đều đang dẫn đầu, mặc dù kết quả gần gấp đôi so với Biden. Khoảng cách về số lượng trong các cuộc thăm dò dư luận quốc gia. Người phát ngôn Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Mandi Merritt nói rằng Trump “đã đúng trong suốt quá trình. Covid-19 đã hành động nhanh chóng và quyết đoán. Merritt nói: “Khi đảng Dân chủ tiếp tục sử dụng nCoV và vắc xin để đóng một vai trò trong chính trị, Tổng thống Trump tiếp tục lãnh đạo đất nước trên con đường phục hồi. “- Wojčak sống ở quận. Cả Trumbull và Bonguino ở Ohio đều sống ở quận Northampton, Pennsylvania. Chưa có ứng cử viên tổng thống nào của đảng Cộng hòa giành chiến thắng ở hai quận này trong nhiều thập kỷ cho đến khi đặc biệt Lampe đã giành chiến thắng tại đây vào năm 2016.

Một khái niệm bảo hộ mậu dịch mà nhiều người dân địa phương thích, quan điểm cứng rắn đối với quyền nhập cư và quyền sử dụng súng mạnh mẽ của L-Trump. Chúng đã giúp Trump giành chiến thắng tại Trumbull Với 6% chiến thắng, anh ấy đã giành được khoảng 4% ở Northampton.

Nhưng một số cử tri ở đây không còn ủng hộ anh ấy nữa. Theo một báo cáo, tháng 9 rất có thể sẽ ở khu vực bầu cử thứ 7 của Pennsylvania. (Bao gồm cả Quận Northampton) trong số những cử tri đã bỏ phiếu, 51% nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho Biden, trong khi xác suất ủng hộ Trump là 44% 2. Các cuộc khảo sát của Đại học Muhlenberg College và Morning Telephone University. Theo New York Times và Tin Một cuộc thăm dò của Đại học Jena vào tháng 10 cho thấy 49% trong số 2-6 cử tri ủng hộ Biden trong khu vực công nghiệp của Bắc Ohio, bao gồm cả Hạt Trumbull, và Trump đã giành được 43% .— -Reuters phỏng vấn hơn 50 cử tri ở các quận Trumbull và Northampton tiết lộ rằng họ thất vọng vì Trump luôn hạ thấp mức độ nghiêm trọng của Covid-19, không đeo mặt nạ thông thường và khuyến khích họ.Người dân Mỹ đã có hành động tương tự. – Quận Northampton đã ghi nhận hơn 300 ca tử vong do Covid-19, cao hơn khoảng 100 ca tử vong trên 100.000 dân – cao hơn mức trung bình toàn quốc là 66 ca tử vong trên 100.000 dân. Ít nhất 76 trường hợp tử vong trong quận xảy ra trong một cộng đồng khoảng 7.000 người – viện dưỡng lão ở Thượng Nazareth-Tổng thống Trump ở Maryland vào ngày 20 tháng 10. Hình: Agence France-Presse .

Thoạt nhìn, cuộc sống ở Northampton có vẻ bình thường, với những nhà hàng ăn uống ngoài trời và tiếng vợt bóng chày vang vọng trong sân trường. Nhưng do Covid-19, công nhân ở đây đang bị mất thu nhập. Tỷ lệ thất nghiệp của quận trong tháng 8 là 10,2%, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. – Nằm ở phía đông Pennsylvania gần biên giới New Jersey, Northampton không bị trầm cảm như các khu vực khác trong “vành đai gỉ sắt”. Họ cũng bị thua lỗ, đặc biệt là khi Bethlehem Steel, công ty từng là nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, giải thể vào năm 2003. Tuy nhiên, Northampton vẫn thu hút nhiều ngành công nghiệp khác, bao gồm cả các nhà máy sản xuất. Thiết bị y tế. Một loạt nhà máy đã mang lại nhiều việc làm hơn, bao gồm cả trường Cao đẳng Caspian ở Bethlehem và Đại học Lafayette ở Easton.

Northampton ngày nay là nơi các phe phái chính trị “chiến đấu”. Các khu vực đô thị của Easton và Bethlehem nghiêng về bên trái trên con dốc trung tâm, trong khi các trang trại và nhà máy ở ngoại ô là “ pháo đài ” của Trump. Đầu tháng này, khi các phóng viên Reuters đi dọc con đường quanh co này, họ đếm được 77 biểu ngữ ủng hộ Trump trước cửa, trong khi biểu ngữ của Biden chỉ có 24 biểu ngữ. 30 năm qua. Trump hứa sẽ khôi phục khu vực này vào năm 2016.

Do tác động của toàn cầu hóa và sự phụ thuộc vào thuốc cai nghiện opioid, nền kinh tế địa phương ngày nay đang “gặp khó khăn” và nó đã trở thành Covid19. Hơn 130 người chết vì Covid-19 ở Hạt Trumbull, tương đương 68 người chết trên 100.000 người.

Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 8 là 11,4%, cao hơn mức 6,3% của cùng tháng năm ngoái. Các quy tắc nghiêm ngặt về loại trừ xã ​​hội của Thống đốc Đảng Cộng hòa Mike DeWine đã hạn chế du khách đến các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn.

Một nhà máy sản xuất bóng đèn trước đây ở ngoại ô Warren, Trumbull, hiện đã bị bỏ hoang. Khi người qua đường ném đá vào tòa nhà để giải trí, hàng trăm cửa kính bị vỡ.

Tại quán bar Iron House ở Cortland, nhân viên bán đồ nội thất Bill Bewick nói rằng tổng thống đã mất phiếu bầu vào mùa đông năm ngoái khi ông đánh giá thấp mức độ nghiêm trọng của Covid-19. Trong một cuộc trò chuyện với phóng viên ghi âm Bob Woodward, Trump thừa nhận rằng ông hiểu sự nguy hiểm của đại dịch, nhưng cố tình làm vậy để không khiến công chúng Mỹ sợ hãi. – “Tôi không nghĩ họ đúng. Tôi có chính xác về mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh này không? Bewick, 66 tuổi, người đã bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016.” Bốn năm trước, tôi là người ủng hộ lớn nhất của Trump. . Nhưng tôi nghĩ anh ấy đã xử lý vụ tham nhũng của COVID-19. “-Trump đã nhiều lần bảo vệ việc quản lý khủng hoảng của mình và phó thư ký báo chí chiến dịch tranh cử của Trump là Courtney Parella (Courtney Parella) đã chỉ ra rằng ông ấy nhanh chóng cấm nhập cảnh đối với những người đi du lịch từ Trung Quốc và tuyên bố rằng chính phủ đang thúc đẩy Kỷ lục sản xuất vắc xin Covid. Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt bất kỳ loại vắc xin nào. Chiến dịch của Biden nhằm vào những cử tri lớn tuổi lo lắng về loại vi rút này, chẳng hạn như Bevec, người đã bỏ phiếu cho Trump hoặc không bỏ phiếu vào năm 2016 Trong số các cử tri trên 55 tuổi, Trump đã giành được khoảng cách 13% vào năm 2016.

Biden dường như thu hút nhiều cử tri lớn tuổi hơn. Năm nay, cả hai ứng cử viên đều đang cạnh tranh khốc liệt cho vị trí 55 tuổi Số cử tri trở lên: 47% cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho Biden, trong khi 46% ủng hộ Trump, theo Khảo sát Quốc gia của Reuters / Ipsos vào tháng 9 và tháng 10.

Democracy Super PAC Người ủng hộ American Bridge 21 Century đã chi 40 triệu đô la cho quảng cáo ở các bang luôn biến động như Pennsylvania, Michigan và Wisconsin. Tôi chủ yếu nhắm mục tiêu đến các cử tri da trắng thuộc tầng lớp lao động và những người cao tuổi đã ủng hộ Trump vào năm 2016 (Super PAC là Một người gây quỹ vận động cho một ứng cử viên hoặc tổ chức các hoạt động hỗ trợ, nhưng bị cấm vận động hoặc giao tiếp với ứng cử viên). — Shonna Bland đứng trước hàng loạt lá cờ ủng hộ Trump ở Cortland, Ohio. Ảnh: Reuters Tuy nhiên, đối với một số cựu đảng viên Đảng Dân chủ ở Ohio và Pennsylvania, những sai lầm của Trump đối với Covid-19kĐiều này không có nghĩa là cánh cửa tái tranh cử của ông đã bị đóng lại.

Roshaun Kerdzaliev, giám đốc Jaid’s Lounge ở Wind Gap, Pennsylvania, 40 tuổi, đã bỏ phiếu cho Obama hai lần trước khi bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016. Do đại dịch, tỷ lệ này đã tăng hơn một phần ba. – Ông ấy nghĩ rằng Trump có thể đã làm nhiều hơn để chống lại Covid-19. Nhưng bây giờ thiệt hại đã xảy ra, Trump là nhà lãnh đạo có thể xử lý tốt nhất tình huống này. Kerdzaliev nói: “Nếu tôi muốn chọn một người thực sự có thể tái thiết nền kinh tế sau tất cả những chuyện này, đó phải là Trump.” -45 tuổi, Shonna Bland, chủ nhà hàng hàng đầu của Cortland, phất cờ. “Nó dài 6 m trên tòa nhà, và một tờ giấy ghi chú được dán trên cửa:” Chúng tôi sẽ không đeo khẩu trang hoặc che bản thân ở đây. “- Brand đã hủy bỏ cuộc bỏ phiếu cho Obama vào năm 2008 và 2012, và sau đó bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016. Cô ấy đã lên kế hoạch rằng Brand nói:” Những người bị bệnh nên ở nhà, nhưng khác Mọi người nên sống tự do, và Trump hiểu điều này. “

Những người trung thành như Brand và Kodzhariyev. Điều này có nghĩa là các bang trên chiến trường như Ohio và Pennsylvania vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Trump.

Nhưng , Ở đông bắc Ohio, đảng viên Cộng hòa bất bình Wojčak nói rằng bà sẽ luôn bỏ phiếu cho đảng Dân chủ và bà cũng khuyến khích con trai mình là Max Matlack bỏ phiếu cho đảng viên Dân chủ. Năm nay cậu 18 tuổi kể từ mùa xuân. Ban đầu, anh ấy tránh đến những nơi công cộng vì lo rằng bệnh hen suyễn của mình sẽ nặng hơn, anh ấy đã ký nCoV. Anh ấy đã bỏ phiếu cho Biden vào ngày 12 tháng 10. “Anh ấy giỏi hơn những người hiện tại của chúng tôi,” Matlak nói. — Phương Vũ (Reuters)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website