Biden tung ra “vũ khí bầu cử” lợi hại nhất

Cựu Tổng thống Barack Obama đã tấn công người kế nhiệm Donald Trump trong lần xuất hiện trực tiếp đầu tiên của ông trong chiến dịch tranh cử của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden. Obama có bài phát biểu tại một sự kiện ở Philadelphia, Pennsylvania, chỉ trích ông chủ Nhà Trắng về hàng loạt vấn đề, từ ứng phó với đại dịch, bê bối thuế cá nhân, đối xử kinh tế cho đến Đạo luật Điều dưỡng. Tốt cho sức khỏe, giá cả phải chăng hoặc “không thể tự bảo vệ mình” khỏi Covid-19.

“Donald Trump sẽ không đột ngột đứng lên ủng hộ chúng tôi”, Obama nói tại “Cuộc đua xe nhẹ” ở Philadelphia vào ngày 21 tháng 10. “Anh ấy thậm chí không thể thực hiện các bước cơ bản để bảo vệ mình.” Đồng thời, cựu tổng thống Mỹ cũng cảnh báo các đảng viên Dân chủ không nên say sưa với kết quả của các cuộc thăm dò dư luận. Mặc dù cuộc khảo sát cho thấy Biden vẫn duy trì lợi thế ở Pennsylvania.

“Tôi không quan tâm đến các cuộc thăm dò. Đã có nhiều cuộc thăm dò trước đây, nhưng chúng không có kết quả”, ông Obama.

Vào ngày 21 tháng 10, khi cựu Tổng thống Barack Obama đang vận động cho Joe Biden ở Philadelphia, Pennsylvania, chiến thắng năm 2016 của Tổng thống Trump đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Pennsylvania. Bang chiến trường này có 20 phiếu đại cử tri và được coi là phương tiện chính đến Nhà Trắng trong cả hai cuộc bầu cử.

Trong cuộc bầu cử năm nay, cả hai ứng cử viên đều làm việc không mệt mỏi cho Pennsylvania, liên tục kiếm được hàng chục triệu đô la. Quảng cáo ở đây. Một ngày trước, Tổng thống Donald Trump cũng vận động tranh cử ở Erie, Pennsylvania, một trong ba quận miền Tây đã bỏ phiếu cho Tổng thống Obama vào năm 2008 và 2012, nhưng đã quay lưng lại với ông. bốn năm trước.

Cựu tổng thống được coi là đại diện chính của ứng cử viên Biden. Biden đã xuất hiện trong một video gây quỹ trong bài phát biểu vào thời điểm quan trọng của mình tại Hội nghị Quốc gia đảng Dân chủ vào tháng 8 và kêu gọi những người ủng hộ bỏ phiếu cho Biden. Vào đầu tháng 10, anh cũng tham gia một hội nghị gây quỹ trực tuyến với ứng cử viên Phó Tổng thống Kamala Harris và nam diễn viên Michael Jordan.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cựu Tổng thống Obama đã mang lại cho đảng Dân chủ khả năng thu hút cử tri tốt nhất và trở thành đảng viên Dân chủ nhất. Những diễn giả nổi tiếng có thể giúp cơ sở ủng hộ của Đảng Dân chủ, đặc biệt là những người trẻ tuổi và dân tộc thiểu số, tăng sự nhiệt tình của họ đối với cuộc bầu cử. John Feitman nói: “Thứ nhất, nếu không có Pennsylvania, Tổng thống Trump sẽ không thể có được 270 phiếu đại cử tri. Thứ hai, cựu Tổng thống Obama vẫn rất được yêu thích ở bang.” : “Không ai trong Đảng Dân chủ có thể vượt qua khả năng thu hút sự chú ý và khơi dậy sức sống của ông ấy.” – Obama cũng cho thấy sức sống tuyệt vời khi trở lại sân khấu phát hành chính. Sự chỉ trích nhắm vào cách đất nước vận hành và hành động cá nhân của Tổng thống Donald Trump. Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ đã chỉ trích phản ứng của Trump đối với Covid-19. Đại dịch Covid-19 đã giết chết hơn 200.000 người Mỹ. Làm thế nào Biden lẽ ra phải trở thành Tổng thống Obama nói: “Ông ấy sẽ không đối xử với các nhà khoa học Hãy là một kẻ ngốc. Anh ta sẽ không tổ chức một sự kiện có tính truyền nhiễm cao trong Nhà Trắng. Cách vận động của Obama cũng khác với Trump. Những người tham gia ngồi trong xe để duy trì địa vị xã hội của họ. Cựu tổng thống có thể hét lớn khi phát biểu. La hét hoặc bấm còi để thể hiện sự ủng hộ. Đồng thời, các sự kiện của Tổng thống Trump thường có hàng nghìn người tham dự, chật cứng các sân bay, nhiều người không đeo mặt nạ. – Thủ tướng Joe Biden (Joe Biden) không tham dự Các hoạt động. Điều này. Theo các trợ lý của Biden, anh ấy ở nhà riêng ở Wilmington, Delaware, chuẩn bị cho cuộc tranh luận cuối cùng với Tổng thống Trump. Ngày 22 tháng 10.

Tại chỗ ở Philadelphia Trước cuộc bầu cử, ông Obama đã kêu gọi những người ủng hộ bỏ phiếu và tránh làm trò cười của quốc gia, cựu tổng thống cũng đã tổ chức một cuộc họp với 14 thành viên của cộng đồng người da màu Bắc Philadelphia để thảo luận về các vấn đề mà người da màu phải đối mặt như nghèo đói, thất nghiệp và súng đạn. Bạo lực. Đảng Dân chủ của Tổng thống Obama chỉ có một đối thủ là Trump, bởi vì Obama là người truyền cảm hứng cho chúng tôi và nói “chúng tôi có thể”, và TrumpThượng nghị sĩ Sharif Street, một Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ từ Pennsylvania, nói ai dám nói “chúng tôi không thể.” Ứng cử viên Joe Biden (Joe Biden) cho biết tại một sự kiện tranh cử ở Detroit, Michigan tuần trước. Nhà bình luận chính trị Otterbein, đảng Dân chủ đã sử dụng những nhà hoạt động giỏi nhất của họ để thu hút cử tri da đen, đặc biệt là khi họ xuất hiện trực tiếp lần đầu tiên trong năm nay, cho phép cử tri người Mỹ gốc Phi xem triển vọng bầu cử của Biden (đặc biệt Nó đã bị sốc trước tầm quan trọng của một thành phố lớn như Philadelphia, đồng thời, nó cũng cho thấy một số đảng viên Dân chủ lo lắng về việc liệu ứng cử viên Biden đã làm đủ để gây áp lực lên cử tri hay chưa. Lãnh đạo đa số của văn phòng chính trị Philadelphia và đại diện địa phương của chiến dịch tranh cử của Biden, Cherelle Parker, cho biết:

Một cuộc thăm dò được thực hiện bởi POWER Interfaith, một nhóm tiến bộ ở Pennsylvania, cho thấy vào tháng 5 rằng 72% cử tri da đen ở Philadelphia dưới 50 tuổi. 91% cử tri da đen trên 50 tuổi ủng hộ Biden. Trong số các cử tri nam trẻ tuổi, 14% ủng hộ Trump, trong khi 9% chưa quyết định.

Cựu Tổng thống Barack Obama đã giành được hai chiến thắng tại Pennsylvania, một phần nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cử tri người Mỹ gốc Phi. Trong một khu vực có đông người da đen ở Philadelphia, Obama có tỷ lệ tán thành là 99%. Nó cũng nhắc chúng ta rằng ông ấy không thể giúp Hillary Clinton giành được bang vào năm 2016. Đối với Joe Biden, “Charlie Groo, một chiến lược gia chính trị của Đảng Cộng hòa ở Pennsylvania, nói.” Vì những gì đã xảy ra 4 năm trước, tôi chưa bao giờ từ bỏ hy vọng. Tôi tức giận, tức giận, nhưng không tuyệt vọng. Lý do là tôi chưa bao giờ mong đợi sự tiến triển dễ dàng như vậy “, Obama nói. Với một nhóm cử tri ở Bắc Philadelphia-Thanh Tâm (theo Washington Post” Chính trị “)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website