Trump mất cử tri trong “ vành đai sét ”

Nhưng Wojciak, 39 tuổi, đã quyết định không bỏ phiếu cho Trump một cách giận dữ vì cách Trump xử lý Covid-19. Đại dịch đã cướp đi sinh mạng của 220.000 người Mỹ. Một người bạn của anh ta đã chết vì Covid-19 vào tháng Tư.

Wojciak nói rằng ngay cả khi Trump đeo mặt nạ, ông ấy hiếm khi đeo mặt nạ và luôn làm giảm mức độ nghiêm trọng của Covid-19. Viện nghiên cứu virus “dường như không phải là chủ tịch.” Cô hối hận vì đã bầu chọn cho anh 4 năm trước. Một biểu ngữ ủng hộ Biden được treo trên bãi cỏ bên ngoài nhà của Cortland ở Hạt Trumbull, Ohio.

Tanya Wojciak (trái) và con trai Max Mattlack (18 tuổi) ở Cortland ngày 30/5. Ảnh: Reuters.-Về 547 dặm về phía đông của Bangor, bang Pennsylvania, Leo Bongiorno cũng sẽ bỏ phiếu cho Biden sau khi ông đã không bỏ phiếu vào năm 2016. Bangor Trust Brewing, Bangor Trust Brewing, vẫn bị bỏ trống. Sau khi Pennsylvania nới lỏng các hạn chế đối với các quán bar và nhà hàng vào tháng 6, khách hàng đã bắt đầu. Co nCoV hàng ngày mới của tiểu bang đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng 4 này, khiến nhiều khách hàng của Bongiorno mạnh dạn bảo trợ nhà hàng. — Trợ cấp liên bang bạn nhận được ít hơn trợ cấp thất nghiệp. Thu nhập của nhà hàng không đủ để trang trải các chi phí. Ông nói rằng đất nước cần một tổng thống hiểu các doanh nghiệp nhỏ cần gì để sống sót sau đại dịch, chứ không phải Trump. Bongiorno nói: “Bây giờ chúng tôi đang ngồi đây để chờ các chủ nợ rút tiền.” Thuật ngữ “vành đai gỉ” được dùng để chỉ các bang miền Trung Tây, nơi từng có “máy móc”. ngành công nghiệp. “Hoa Kỳ rất mạnh, nhưng đã suy giảm kể từ năm 1980. Vành đai bắt đầu ở trung tâm New York, đi qua các bang phía tây như Pennsylvania, Ohio, Maryland, Indiana và Michigan, và kết thúc ở phía bắc Illinois, Iho. Đông Washington và Đông Nam Wisconsin. — Ảnh khu vực trên “Vành đai Sét” (màu cam) của Hoa Kỳ: Wikipedia .—— Chiến trường “Vành đai Gỉ”, bao gồm Ohio và Pennsylvania, vào năm 2016 Đã giúp Trump vào Nhà Trắng. Bốn năm trước, thông điệp phục hồi kinh tế của Trump đã giúp ông giành được phiếu bầu của nhiều cử tri thuộc tầng lớp lao động da trắng – những người đã bỏ phiếu cho Barack Obama vào năm 2012 – vẫn trung thành với tổng thống People., Dữ liệu bỏ phiếu cho thấy cuộc bầu cử năm 2020 đang ngày càng trở thành cuộc trưng cầu dân ý của tổng thống về cách đối phó với Covid-19. – – Cuộc thăm dò của Reuters / Ipsos được thực hiện vào ngày 9 / 10-13 / 10, Điều này cho thấy 50% cử tri cả nước tin rằng Biden phản ứng tốt hơn với đại dịch, trong khi tỷ lệ cử tri ủng hộ Trump là 37%. Các báo cáo khác cho thấy Biden đã hòa với Trump ở Ohio. Ở Pennsylvania, Michigan và Wisconsin dẫn đầu, mặc dù kết quả nhỏ hơn khoảng cách hai con số của Biden trong các cuộc thăm dò quốc gia. Phát ngôn viên Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Mandi Merritt cho biết Trump ” Trong suốt quá trình, các hành động đã được thực hiện một cách nhanh chóng và dứt khoát chống lại Covid-19. Merritt nói: “Khi đảng Dân chủ tiếp tục sử dụng nCoV và vắc xin để đóng một vai trò trong chính trị, Tổng thống Trump tiếp tục dẫn dắt đất nước trên con đường phục hồi. “- Wojčak sống ở quận. Cả Trumbull và Bonguino ở Ohio đều sống ở quận Northampton, Pennsylvania. Chưa có ứng cử viên tổng thống nào của đảng Cộng hòa giành chiến thắng ở hai quận này trong nhiều thập kỷ cho đến khi đặc biệt Lampe đã giành chiến thắng tại đây vào năm 2016.

Nhiều người dân địa phương yêu thích ý tưởng bảo hộ mậu dịch, trước thái độ nhập cư cứng rắn của L’Trump và sự bảo vệ mạnh mẽ của ông về quyền sử dụng súng. Họ giúp Trump Anh ấy đã thắng 6% tại Trumbull và khoảng 4% tại Northampton.

Nhưng một số cử tri ở đây không còn ủng hộ anh ấy nữa. Theo một báo cáo, tháng 9, nhiều khả năng là ở Pennsylvania. Trong số những cử tri đã bỏ phiếu ở khu vực bầu cử thứ bảy (bao gồm cả Quận Northampton), 51% nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho Biden, trong khi xác suất ủng hộ Trump là 44%. 2. Khảo sát của Muhlenberg College và Morning Telephone University. Một cuộc thăm dò vào tháng 10 của New York Times và Đại học Siena cho thấy 49% trong số 2-6 cử tri ủng hộ Biden trong khu vực công nghiệp của Bắc Ohio, bao gồm cả Hạt Trumbull, và Trump đã giành được 43%.

Các cuộc phỏng vấn của Reuters với hơn 50 cử tri ở các quận Trumbull và Northampton cho thấy họ thất vọng vì Trump luôn hạ thấp mức độ nghiêm trọng của Covid-19, không đeo mặt nạ thông thường và khuyến khích họ.Người Mỹ cũng làm điều tương tự.

Quận Northampton đã ghi nhận hơn 300 trường hợp tử vong do Covid-19, hoặc khoảng 100 trường hợp tử vong trên 100.000 người – cao hơn mức trung bình toàn quốc (khoảng 66 trường hợp tử vong trên 100.000 người). Ít nhất 76 trường hợp tử vong trong quận xảy ra trong một cộng đồng khoảng 7.000 người – viện dưỡng lão ở Thượng Nazareth-Tổng thống Trump ở Maryland vào ngày 20 tháng 10. Hình: Agence France-Presse .

Thoạt nhìn, cuộc sống ở Northampton có vẻ bình thường, với những nhà hàng ăn uống ngoài trời và tiếng vợt bóng chày vang vọng trong sân trường. Nhưng do Covid-19, công nhân ở đây đang bị mất thu nhập. Tỷ lệ thất nghiệp của quận trong tháng 8 là 10,2%, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái. -Nằm ở phía đông Pennsylvania gần biên giới New Jersey, Northampton không bị trầm cảm như phần còn lại của “vành đai rỉ sét”. Họ cũng bị thua lỗ, đặc biệt là khi Bethlehem Steel, công ty từng là nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới, giải thể vào năm 2003. Tuy nhiên, Northampton vẫn thu hút nhiều ngành công nghiệp khác, bao gồm cả các nhà máy sản xuất. Thiết bị y tế. Một loạt nhà máy đã mang lại nhiều việc làm hơn, bao gồm cả trường Cao đẳng Caspian ở Bethlehem và Đại học Lafayette ở Easton.

Northampton ngày nay là nơi các phe phái chính trị “chiến đấu”. Các khu vực đô thị của Easton và Bethlehem nghiêng về bên trái trên con dốc trung tâm, trong khi các trang trại và nhà máy ở ngoại ô là “ pháo đài ” của Trump. Đầu tháng này, khi các phóng viên Reuters đi dọc con đường quanh co này, họ phát hiện 77 biểu ngữ ủng hộ Trump bên ngoài ngôi nhà, trong khi Biden chỉ có 24 biểu ngữ. 30 năm qua. Trump hứa sẽ khôi phục khu vực này vào năm 2016.

Do tác động của toàn cầu hóa và sự phụ thuộc vào thuốc cai nghiện opioid, nền kinh tế địa phương ngày nay đang “gặp khó khăn” và nó đã trở thành Covid19. Hơn 130 người chết vì Covid-19 ở Hạt Trumbull, tương đương 68 người chết trên 100.000 người.

Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 8 là 11,4%, cao hơn mức 6,3% của cùng tháng năm ngoái. Các quy tắc loại trừ xã ​​hội nghiêm ngặt của Thống đốc Đảng Cộng hòa Mike DeWine giới hạn số lượng du khách đến các cửa hàng, nhà hàng và khách sạn.

Một nhà máy sản xuất bóng đèn ở ngoại ô Warren, Trumbull, đã bị bỏ hoang. Khi người qua đường ném đá vào tòa nhà để giải trí, hàng trăm cửa kính bị vỡ.

Tại Iron House Bar ở Cortland, nhân viên bán đồ nội thất Bill Bevitch nói rằng tổng thống đã mất phiếu bầu vào mùa đông năm ngoái khi ông đánh giá thấp mức độ nghiêm trọng của Covid-19. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên ghi âm Bob Woodward, Trump thừa nhận rằng ông hiểu sự nguy hiểm của đại dịch, nhưng cố tình làm vậy để không khiến công chúng Mỹ sợ hãi. – Tôi không nghĩ vậy. Tôi có đúng về mức độ nghiêm trọng của dịch bệnh này không? Bewick, 66 tuổi, cho biết ông đã bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016. “Bốn năm trước, tôi là người ủng hộ lớn nhất của Trump. Nhưng tôi nghĩ ông ấy đã xử lý vụ Covid-19 tham nhũng” – Trump đã nhiều lần bảo vệ cách quản lý khủng hoảng của mình. Courtney Parella, phó thư ký báo chí chiến dịch tranh cử của Trump, chỉ ra rằng ông đã sớm cấm những người đi du lịch từ Trung Quốc vào nước này và tuyên bố rằng chính phủ đang thúc đẩy sản xuất kỷ lục vắc-xin Covid. 19 tuổi, mặc dù Hoa Kỳ vẫn chưa chấp thuận bất kỳ loại vắc xin nào.

Chiến dịch của Biden nhắm vào những cử tri lớn tuổi như Bewick, những người đang lo lắng về virus. Họ đã bỏ phiếu cho Trump hoặc không bỏ phiếu vào năm 2016. Với dân số cử tri trên 55 tuổi, Trump Biden đã giành được 13% trong năm 2016-Biden dường như thu hút nhiều cử tri lớn tuổi. Vào tháng 9 năm nay, cả hai ứng cử viên đều tranh cử cử tri từ 55 tuổi trở lên: 47% nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho Biden, trong khi 46% ủng hộ Trump. Tháng 10.

American Bridge 21 Century, một người ủng hộ Super PAC của đảng Dân chủ, đã đầu tư 40 triệu đô la vào quảng cáo ở các quận và thành phố đầy biến động như Pennsylvania, Michigan và Wisconsin, đặc biệt nhắm vào mức lương đã hỗ trợ Trump Tầng lớp cử tri da trắng và người cao tuổi năm 2016 (Super PAC là tổ chức gây quỹ cho chiến dịch quảng cáo hoặc tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho các ứng cử viên, nhưng nó bị cấm quảng bá hoặc giao tiếp với chiến dịch của ứng cử viên). — Shonna Bland đứng trước hàng loạt lá cờ ủng hộ Trump ở Cortland, Ohio. Ảnh: Reuters.-Nhưng đối với một số cựu đảng viên Đảng Dân chủ ở Ohio và Pennsylvania, những sai lầm của Trump đối với Covid-19kĐiều này không có nghĩa là cánh cửa tái tranh cử của ông đã bị đóng lại.

Roshaun Kerdzaliev, giám đốc 40 tuổi của Jaid’s Lounge ở Wind Gap, Pennsylvania, đã bỏ phiếu cho Obama hai lần trước khi bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016. Hơn 2/3 số vụ đại dịch.

Anh ấy nghĩ Trump có thể đã làm nhiều hơn để chống lại Covid-19. Nhưng bây giờ thiệt hại đã xảy ra, Trump là nhà lãnh đạo có thể xử lý tốt nhất tình huống này. Kerdzaliev nói: “Nếu tôi muốn chọn một người thực sự có thể tái thiết nền kinh tế sau tất cả những điều này, đó phải là Trump.” -45 tuổi, ông chủ Shonna Bland của Cortland Top Notch Diner cầm tấm biển “TRUMP” Tòa nhà dài 6 triệu USD, trên cửa có dán một tờ giấy ghi chú: “Chúng tôi sẽ không để mọi người đeo khẩu trang hay che kín mặt ở đây.”

Brand đã hủy bỏ việc đối xử với Obama vào năm 2008 và 2012 Bỏ phiếu, và sau đó bỏ phiếu cho Trump vào năm 2016. Cô dự định sẽ bầu cho anh ta một lần nữa. Brand nói: “Những người mắc bệnh nguyên thủy nên ở nhà, nhưng những người khác nên có quyền tự do tiếp tục sống, và Trump hiểu điều này.” Điều này có nghĩa là các bang chiến trường như Ohio và Pennsylvania vẫn còn đó. Sự kiểm soát của Trump. Bà cũng khuyến khích con trai Max Matlack bỏ phiếu cho đảng Dân chủ. —— Matlak (Matlack) 18 tuổi đã tránh đến những nơi công cộng kể từ mùa xuân vì anh ấy lo lắng rằng nếu bị nhiễm nCoV, bệnh hen suyễn của anh ấy sẽ trở nên tồi tệ hơn. Matak nói: “Anh ấy giỏi hơn những người hiện tại của chúng tôi.” Anh ấy đã bỏ phiếu cho Biden vào ngày 12 tháng 10.

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website