Điều gì sẽ xảy ra nếu Trump rời Nhà Trắng?

Hầu như chỉ có một số điều chắc chắn: Trump sẽ không trở thành một chính trị gia già trầm lặng, cũng như sẽ không dành nhiều thời gian để xây dựng thư viện tổng thống của mình, nơi ông bảo quản các tài liệu, kho lưu trữ, bộ sưu tập và các tài liệu lịch sử. Người tiền nhiệm của ông, Trump là “người ngoài cuộc” chính trị trước cuộc bầu cử của ông vào năm 2015 và ông có thể không bận tâm, thậm chí cảm thấy thích thú và rời Washington – “Tôi đã có một cuộc sống tốt, ông ấy nói – trước đây Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump tại Arizona ngày 19/10: Ảnh: AFP-Bạn sẽ làm gì? Đây là một tương lai khá khó đoán. Là một doanh nhân, Trump lại càng Có thể sử dụng danh tiếng của mình để kiếm tiền.

Thương hiệu “Trump” đã là sản phẩm chính của ông trong nhiều năm. Theo cựu luật sư Michael Cohen, Trump xem cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 là ” Cơ hội thương hiệu “cho đến khi ông ấy bất ngờ chiến thắng.

Nhưng ông ấy không thúc đẩy số lượng lớn các giao dịch bất động sản, mà là nhiều bất động sản hơn. Trump có thể tập trung vào truyền thông và không ai có thể phủ nhận tài hùng biện của Trump. Tại cuộc biểu tình, Tron Pu đã thu hút những câu chuyện từ những cuộc tấn công của đối thủ đến những trò đùa.

Anh ấy giống như một trong nhiều người dẫn chương trình nổi tiếng cánh hữu ở Hoa Kỳ. Tổng thống cũng là một ngôi sao thành công trong chương trình thực tế “The Trainee”.

Anh ấy sẽ Trump đã nhiều lần phàn nàn rằng Fox News “không đủ thân thiện”, ám chỉ điều này. Ông viết trên Twitter rằng công chúng “muốn có những lựa chọn khác”. tôi cũng vậy!

Anh ấy có “nguồn lực” cho các dự án như vậy: các kênh truyền hình cáp công khai ủng hộ anh ấy như One America News và NewsMax TV. Chúng là những chuỗi nhỏ, nhưng nếu Trump tiếp quản anh ấy, anh ấy có thể biến chúng thành Tuy nhiên, một tình huống khác là Trump có thể phải đối mặt với những rắc rối pháp lý nghiêm trọng sau khi ông rời Nhà Trắng. Nếu đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện sau cuộc bầu cử, họ có thể lật tẩy sự thông đồng của ông với Nga trong mùa bầu cử 2016. .

Các công tố viên New York đang điều tra Trump. Trả giá “cao” cho các ngôi sao khiêu dâm, các giao dịch kinh doanh phức tạp và các giao dịch kế toán bí ẩn. Anh ta cũng bị buộc tội tấn công tình dục nhiều năm trước .— -Là Tổng thống, Trump được hưởng quyền miễn trừ gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, khi ông rời Nhà Trắng, ngay cả khi ông không được người kế nhiệm Joe Biden ân xá hoàn toàn, ông vẫn dễ bị tổn thương về mặt pháp lý – điều này dường như Nghe có vẻ xa vời, nhưng thực tế là tám cộng sự của Trump, bao gồm một cựu quản lý chiến dịch, một luật sư an ninh quốc gia và nhà tư vấn, đã bị truy tố hoặc bỏ tù vì những tội danh nghiêm trọng. – – Trump có thể sẽ vận động tranh cử vào năm 2024 Bầu cử lại. Hiến pháp Hoa Kỳ cấm tổng thống phục vụ quá hai nhiệm kỳ, nhưng không có điều khoản nào cấm tổng thống quá hai cuộc bầu cử.

Thông thường, tổng thống Hoa Kỳ sẽ giữ nhiều chức vụ hơn. Ông ấy đã từng là Barack Obama 4 Năm 1888, hoặc vì không thể trúng cử nhiệm kỳ thứ hai của George HW Bush, ông đã nghỉ hưu, sau khi nhiệm kỳ đầu tiên kết thúc vào năm 1888, ông tiếp tục vận động tranh cử nhưng không thành công. Ông “trả đũa” vào năm 1892 và bị đánh bại Đối thủ cạnh tranh cũ của ông, Benjamin Harrison, đã tái đắc cử nhiệm kỳ thứ 2. – Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ được tiến hành như thế nào. Video: CNN .—— Ông Trump 74 tuổi cũng có thể chỉ muốn kết thúc mọi thứ và nghỉ ngơi. Thật không thể tin được, nhưng anh ấy đã đề cập đến phương pháp này nhiều lần. Vào tháng 6, tại Nhà Trắng, anh ấy đã đề xuất khả năng đi du lịch cùng vợ mình với tư cách là một tài xế xe máy. Anh ấy nói: “Có thể tôi sẽ đi cùng đệ nhất phu nhân Cùng nhau trở lại New York. “Tôi sẽ mua một chiếc xe tải cắm trại và đi du lịch trong đó.”

Tuần trước, tại một cuộc biểu tình ở Pennsylvania, ông đã dừng lại trong bài phát biểu của mình và thuê một chiếc xe tải. Nó đậu gần đó. Tổng thống nói: “Chiếc xe tải quá đẹp. “Bạn nghĩ tôi có thể nhảy vào và đi bộ?” Tôi thích nó, tôi chạy ra ngoài. “

Nếu Trump chọn nghỉ ngơi, ông ấy sẽ đi đâu? Trump có thể đến bất kỳ sân gôn nào hoặc các chuyến thăm của ông ấy. Tuy nhiên, khi vận động tranh cử tại The Villages, một viện dưỡng lão nổi tiếng ở Florida, ông ấy nói đùa rằng ông ấy có thể tham gia cùng họ. Xếp hạng.-Tôi sẽ đến đất nước. Ý tưởng không tồi. Tôi thích điều này. Ý tưởng này, “Trump nói.—— Anh ấy đã từng đề cập đến một lựa chọn khác. “Bạn có thể tưởng tượng sẽ như thế nào nếu tôi thua? Tôi sẽ làm gì trong đời? Tôi sẽ nói, ‘Tôi đã thua ứng cử viên tồi tệ nhất trong lịch sử chính trị.’ Dù sao, Trump đã tổ chức ngày 16 tháng 10 Cuộc biểu tình Georgia nói- “Có lẽ tôi phải rời khỏi đất nước này? Tôi không biết “, ông chủ Nhà Trắng Phượng Vũ nói (AFP đưa tin)

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website