Đô thị hóa quận Bình Thủy tạo đà phát triển bất động sản

Quận Ninh Kiều được biết đến là khu vực trung tâm của Thành phố Cần T ổ chức phát triển các ngành thương mại và dịch vụ, Quận Cái Răng nằm ở phía Đông Nam, trở thành trung tâm du lịch với sự phát triển và định vị của du lịch. Lịch sinh thái đô thị. Đồng thời, là cửa ngõ quan trọng kết nối giao thương đường bộ, đường thủy và đường hàng không, huyện Bình Thuận có những lợi thế và tiềm năng phát triển độc đáo.

Thành phố Cần Thơ đang được phát triển. Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ.

Quận Bình Thuận có sân bay quốc tế Cần T, là một trong tám sân bay trong cả nước có đường bay quốc tế. Riêng năm 2019, khu vực này đã đón 8,8 triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nếu như trước đây, du khách quốc tế muốn đến thăm ĐBSCL phải đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để tiếp tục hành trình, thì thông qua các chuyến bay quốc tế, TP.Cần T đóng vai trò quan trọng là cửa ngõ sân bay của miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là về Cần T Thành phố và toàn bộ khu vực đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội.

Cảng Hoàng Diệu thuộc quận Bình Thủy. Là 1 trong 2 cảng lớn nhất Cần Cân và Đồng bằng sông Cửu Long, được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng. Đây là nơi tập trung các trung tâm sản xuất chính, các khu công nghiệp và đầu mối tiêu thụ các sản phẩm chính của vùng bằng mạng lưới sông ngòi, các cảng xuất nhập khẩu chính của quốc gia được kết nối bằng đường quốc lộ. Và sông Mekong.

Ngoài cảng và sân bay, quận Pingshou còn là nơi có nhiều khu công nghiệp lớn và quan trọng ở thành phố Qin T. Trong số đó, Khu công nghiệp Tranok là một trong những khu công nghiệp thu hút đầu tư nhanh nhất và tỷ lệ chiếm đất công nghiệp cao nhất Việt Nam. Để thu hút đầu tư, chính quyền quận Pingshou cũng khuyến khích đầu tư vào cơ sở hạ tầng để phục vụ tốt hơn cho các công ty hoạt động sản xuất kinh doanh tại đây.

Sân bay Cần T tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế du lịch của địa phương và toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. , 918. Đây là những trục giao thông huyết mạch được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và góp phần phát triển kinh tế Cần Thơ. Ngoài ra, khu vực còn có 7 di tích lịch sử cấp quốc gia và 1 di tích lịch sử cấp thành phố, rất có tiềm năng phát triển du lịch.

Khu vực Pinghu cũng là một khu vực tập trung. Dự án khu đô thị gần sân bay. Theo các chuyên gia bất động sản, sân bay sẽ tác động không nhỏ đến sự phát triển của thị trường kinh tế địa phương, cơ sở hạ tầng xung quanh sân bay cũng sẽ được đầu tư xây dựng mạnh mẽ. Một thành phố văn minh đã góp phần gia tăng giá trị bất động sản khu vực xung quanh sân bay. Dự án phát triển tương tự như các khu vực gần sân bay Cam Ranh, đảo Phú Quốc, Vân Tang, sân bay quốc tế Long Thành và các dự án sân bay khác …

Khi dự án khu đô thị trong khu vực hoàn thành, Ping Shou hứa hẹn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hình thành nơi ở hiện đại cho cư dân Môi trường, đặc biệt là quá trình đô thị hóa khu vực này và toàn thành phố Cần T. Một trong những dự án đô thị quan trọng thu hút đầu tư hiện nay là Stella Megah City, chỉ cách sân bay quốc tế Cannín ba phút di chuyển. Ảnh phối cảnh: KITA Group .

Stella Mega City có quy mô 150 ha, tổng vốn đầu tư 10 nghìn tỷ đồng, nhiều phân khúc chức năng và chuỗi tiện ích độc đáo như TTTM được quy hoạch kỹ lưỡng. , Nhà thi đấu, trung tâm hoạt động, nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Với lợi thế sẵn có, dịch vụ tốc hành tiên tiến và hệ thống giao thông đa dạng, Pinghe sẽ trở thành điểm đầu tư hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tương lai gần.

Vũ Khánh

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website