Những người tin rằng cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ sẽ bị sốc

Towery là một luật sư người Florida, đồng thời là người sáng lập và chủ tịch của trang web tin tức về chính sách InsiderAdvantage. Vào năm 2016, Towery dự kiến ​​Trump sẽ đắc cử.

Vào trước ngày bầu cử năm nay, khi đa số phiếu bầu và mô hình dự đoán rằng Trump sẽ không thể được hỏi lại nếu Towery nghĩ rằng Trump sẽ giành chức vô địch một lần nữa. Trong một vài cuộc thăm dò, ông trả lời: “Đúng vậy, tôi ngày càng tự tin hơn” – – Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden (Joe Biden). Ảnh: AP .—— Towery tin rằng những cuộc thăm dò dư luận cho thấy Biden đang vượt xa là không đáng tin cậy vì những người tiến hành cuộc thăm dò không giỏi “hỏi những người bình thường trên đường phố.” Ý kiến ​​”. Rất khó để phản ánh thực tế bằng cách kêu gọi ý kiến, đặc biệt là đối với giới trẻ ….” Có bao nhiêu bạn trẻ sẵn sàng trả lời các cuộc gọi từ số không xác định và vui vẻ dành 20 phút tiếp theo. Làm thế nào để trả lời câu hỏi này? Tari nói.

Tari nói rằng các công ty như InsiderAdvantage có thể đáp ứng những thách thức này tốt hơn vì họ kết hợp nhiều công nghệ để có câu trả lời cho các cuộc khảo sát. Tên. Ông gọi những công ty này là “các cuộc thăm dò cao bồi”. “Không giống như các đơn vị hoạt động trong các mạng lưới lớn và các hãng thông tấn, những đơn vị này thường là các nhà điều hành độc lập bên ngoài New York và Washington. Ông ấy nói rằng Trafalgar Group ở Atlanta là một” cao bồi dư luận “nổi tiếng khác.” Tập đoàn Faga cũng dự đoán chính xác cuộc bầu cử năm 2016 của Trump.

Trong vài ngày cuối cùng của mùa bầu cử 2016, Towery đã soạn thảo một bản ghi nhớ giải thích rằng các cuộc thăm dò không phản ánh đúng thực tế Lý do là ông cho rằng kết quả bỏ phiếu quá xa so với ý kiến ​​của các cử tri Dân chủ và đánh giá thấp số lượng cử tri nam và da trắng sẽ bỏ phiếu .- “Tôi hoàn toàn hy vọng rằng Donald Trump sẽ thắng cuộc bầu cử này theo một cách nào đó. Các cuộc thăm dò dư luận và các chuyên gia đều ngạc nhiên “, Tari kết luận trong một bản ghi nhớ năm 2016. Tari nhận thấy rằng các cuộc thăm dò ý kiến ​​năm nay vẫn có những điểm yếu quen thuộc. Thật vậy, tổng thống đã mất đi sự ủng hộ của người dân và các cử tri khác. Tari nói, Người già, phụ nữ và “chiến trường” khó khăn của vùng Trung Tây, các cuộc thăm dò dư luận năm nay vẫn thiếu một số điểm.

Theo Tari, Trump có khả năng thu hút 14% hoặc 15% cử tri da đen. Tỷ lệ này là 8%. Vào năm 2016. Ông cũng cho biết thêm nhiều cử tri trẻ ủng hộ Trump vì họ đã chán công việc. Ông phải ở nhà do Covid-19, và họ nghĩ rằng Biden đã “Đóng các ứng cử viên của đất nước. “

Anh ấy cũng có quan điểm khác về cuộc biểu tình của tổng thống. Mặc dù nhiều phương tiện truyền thông và nhà quan sát chính trị tin rằng cuộc biểu tình của Trump chỉ là một nỗ lực giải cứu vô ích, Tully nói rằng họ đang tập hợp. Những yếu tố này sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến kết quả. Nó có tác động rất lớn, điều này rất hữu ích để thúc đẩy người dân ở các vùng nông thôn đi bỏ phiếu.Tari nói: “Trump biết cách tương tác với công chúng. Ông nói thêm: “Nhiều người vui mừng bỏ phiếu chống lại Trump. “Nhưng đám đông bị Trump thu hút nói rằng vẫn còn nhiều người sẵn sàng ‘đi qua đống than hồng’ để bỏ phiếu cho Trump. “- Ngay cả những người có ác cảm với tổng thống cũng phải thừa nhận tốc độ của họ trong chiến dịch tranh cử. Trò chơi của ông ấy thật không thể tin được. Trong ba ngày cuối cùng trước cuộc bầu cử, Trump đã tổ chức 14 cuộc biểu tình. Cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa đã thua-George. H.W. Bush, Bob Dole và John McCain- “bị phá hủy” khi Ngày bầu cử đến gần. Đồng thời, Trump đã chiến đấu một trận chiến khó khăn Cho đến phút cuối cùng.

Vào ngày 1 tháng 11, Trung tá Thống đốc bang Pennsylvania, John Fetterman, nói với CNN: “Về phương diện cử tri, Donald Trump Pennsylvania đã làm một điều chưa từng có trong chính trị. “Các bức ảnh chụp cuộc biểu tình lớn của Trump tại Butler County. Ông cảnh báo các đảng viên Dân chủ khác:” Tổng thống được yêu mến ở Pennsylvania. Tôi không quan tâm những gì các cuộc thăm dò nói. “-Tarry thừa nhận rằng anh ấy đã dự đoán sai. Nếu anh ấy sai lần này, Towery sẽ vui vẻ giải nghệ. Nhưng anh ấy tự tin vào quan điểm của mình. Anh ấy nói:” Các chuyên gia và các cuộc thăm dò dư luận cho thấy chiến thắng của Biden vào cuối tuần này Nó sẽ không phải là một điều rất hạnh phúc. “

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website