Kanye West và Trump cố gắng lật đổ cuộc bầu cử trước và giữa kỳ

Rapper Kanye West (trái) hôn Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc gặp ở Phòng Bầu dục ngày 11/10. Ảnh: CNBC .

Vào ngày 11/10, Kanye West từng đoạt giải Grammy đã được mời đến Nhà Trắng để dùng bữa trưa với anh Theo AFP, Tổng thống Mỹ Donald Trump, cô Vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner. West ôm thân mật ngồi đối diện với Trump trên chiếc bàn kiên quyết huyền thoại được các tổng thống Hoa Kỳ sử dụng từ những năm 1880. West độc thoại về các chủ đề như cải cách nhà tù, người bảo vệ chính sách thương mại của Trump, v.v. 10 phút, để thay thế chiếc máy bay chạy bằng hydro của Không lực Một, điều khiển súng, cuộc hôn nhân của anh với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian …- Nói về khả năng tranh cử tổng thống, West cho biết, đây chỉ là Điều này chỉ có thể đạt được sau năm 2024, khi Trump sẽ hoàn thành nhiệm kỳ thứ hai của mình trong Nhà Trắng. West nói: “Trump không mong đợi một người mất trí như Kanye West ủng hộ anh ấy.” “Tôi phải nói rằng những gì bạn vừa nói thực sự ấn tượng. Tôi hoàn toàn thông cảm”, Trump Cho biết sau một thời gian im lặng, chăm chú lắng nghe rapper.

Trước khi rời Phòng Bầu dục để ăn trưa, West bất ngờ đứng dậy khỏi chỗ ngồi, đi vòng quanh ôm lấy Trump và nói, “J ‘yêu người này”. Tổng thống Hoa Kỳ đã trao cái ôm thân mật này. Niềm vui được thể hiện.

West ôm Trump thân mật tại Nhà Trắng vào ngày 11 tháng 10. Video: Độc lập .

Đội mũ Tây của Trump là trái ngược với truyền thống Dân chủ trong ngành giải trí, tuyên bố ủng hộ Trump. Ông ấy xuất hiện trong Nhà Trắng với chiếc mũ bóng chày màu đỏ và đội nó Đội một chiếc mũ bóng chày màu đỏ có viết khẩu hiệu tổng thống năm 2016 của Trump. chiến dịch chính trị.

“Có cái gì đó trong chiếc mũ này khiến tôi cảm thấy như đang đội Siêu nhân”, West nói trong Phòng Bầu dục, và tất nhiên Trump rất vui.

Tổng thống Hoa Kỳ gần đây đã cố gắng để có được hình ảnh về phe của ông trong cộng đồng người da đen không chỉ là những cử tri da trắng đã góp phần vào chiến thắng bất ngờ của ông hai năm trước. Năm ngoái, Trump đã bị chỉ trích dữ dội vì lên án dữ dội một cuộc biểu tình của người da trắng nổi bật ở Charlottesville, Virginia. Vào tháng 9 năm 2017, hàng trăm cầu thủ, huấn luyện viên và chủ sở hữu của đội bóng bầu dục gốc Phi cho biết Phản đối quỳ gối và đoàn kết vòng tay trước những bình luận phân biệt chủng tộc của Trump. Thay vì chào quốc kỳ và hát quốc ca để thể hiện lòng thành trước trận đấu. Các cầu thủ cho biết họ muốn sử dụng động thái này để thu hút sự chú ý đến việc đối xử bất bình đẳng với người thiểu số ở Mỹ.

Vào tháng 8, Trump dường như đang đào tiền cho chính mình. Đây là lỗ hổng lớn nhất trong tâm trí người Mỹ gốc Phi khi anh gây chiến với các huyền thoại bóng rổ trên Twitter, cũng là biểu tượng của cộng đồng người Phi LeBron James gọi cầu thủ này là “thằng ngốc”.

Phương Tây đội chiếc mũ đỏ có dòng chữ “Nước Mỹ vĩ đại trở lại” và cho Trump xem bức ảnh chiếc máy bay chạy bằng hydro trên điện thoại di động của ông. Ảnh: Reuters.

Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ gần đây đã cố gắng đảo ngược tình thế này trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ. Những bài phát biểu phổ biến của ông khiến ông tự hào về tỷ lệ thất nghiệp ở người Mỹ gốc Phi đã giảm kỷ lục. Trump cũng kêu gọi cải cách hệ thống nhà tù, nơi người da đen chiếm 38% số tội phạm, dù dân số Mỹ chỉ chiếm 13%. Bóng bầu dục Jim Brown có thể là động lực chính trị hiệu quả nhất mà Trump có thể đạt được. Tuy nhiên, khi một số người phản đối Tổng thống ngay lập tức đặt câu hỏi liệu những vấn đề nghiêm trọng mà cộng đồng người da đen phải đối mặt có phải do những người bất đồng chính kiến ​​hy sinh hay không, điều này cũng có thể phản tác dụng. Sau khi vô tình làm rò rỉ mật khẩu iPhone trước ống kính của phương tiện truyền thông trong Phòng Bầu dục, West bước thẳng đến Apple Store ở Washington, ngồi lên bàn và tiếp tục nói về chiếc mũ. Trump Red .—— Black Power

Trump nói trong một cuộc phỏng vấn với Fox vào ngày 11 tháng 10 rằng sự ủng hộ của phương Tây đã thay đổi cách người da đen nhìn nhận vai trò tổng thống của ông. Te Lampe nói.

Với chuyến thăm nhà của Kanye WestWhite là huyền thoại bóng đá Jim Brown (ngoài cùng bên phải) và là người Mỹ gốc Phi. Ảnh: Reuters.

Trước đây, vợ của West và ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã đến Nhà Trắng hai lần để thảo luận về cải cách nhà tù và sự khoan hồng của các tù nhân. Cô cũng yêu cầu Trump tha thứ cho người phụ nữ 67 tuổi Alice Johnson, người bị kết án tù chung thân vì buôn bán ma túy vào năm 1997. Tổng thống Hoa Kỳ sau đó đã chấp thuận đề xuất này. Khi nói về việc cải tổ các nhà tù của Mỹ, Trump nói: “Người vợ phương Tây vĩ đại đã khiến ông ấy nhận thức được vấn đề này.” -Tổng thống Mỹ nhấn mạnh: “Chúng ta cần cải cách không hề dễ dàng, nhưng cải cách vẫn cần thiết vì tình hình hiện nay Người Mỹ gốc Phi rất không công bằng. “

Filed under: Phân tích

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comment *

Name
Email *
Website